download app g-pay

Rút tiền Techcombank tại nhà với Gutina

Khách hàng của Techcombank giờ đây có thể ngồi nhà mà vẫn rút tiền Techcombank được với ứng dụng Gutina trên điện thoại di động? Tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nếu muốn rút tiền Techcombank việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gì? Ra cây ATM hay giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng? Bạn có gặp phải đi giao dịch ở những cách trên. Trước khi đi vào giải pháp chuyển tiền mới, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề. Trong khi các chi nhánh ngân hàng chỉ hoạt động giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 thì việc giao dịch tại các ATM lại có nhiều rủi ro đi kèm nếu rút tiền vào ban đêm. 

Để khắc phục những vấn đề trên, chúng tôi đã phát triển giải pháp cho khách hàng của mình để có thể giao dịch ngay tại nhà nhanh chóng và tiện lợi với chỉ một ứng dụng. Đó chính là Gutina - ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7.

Rút tiền Techcombank bằng Gutina

Gutina là ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 được phát triển cuối năm 2018, chúng tôi có hai dịch vụ chính là nộp tiền vào tài khoản ngân hàng và rút tiền mặt ngay tại nhà, mọi thao tác đều được thực hiện trên ứng dụng Gutina. Ngay khi ra đời, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng thực hiện thành công hơn 300.000 giao dịch thành công. Với việc rút tiền Techcombank thời gian giao dịch được rút ngắn lại chỉ còn 30 phút.

Khi rút tiền bằng Gutina, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là giao dịch sẽ được thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng, chọn rút tiền mặt tại nhà
  • Bước 2: Nhập thông tin giao dịch (họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận tiền và số tiền muốn rút). Căn cứ vào số tiền  bạn muốn rút và khoảng cách của bạn, số tiền giao dịch sẽ được cập nhập ngay trên ứng dụng. Sau đó chọn mã khuyến mãi của bạn và xác nhận giao dịch.
  • Bước 3: Sau khi giao dịch được xác nhận, khách hàng của Techcombank có thể chuyển tiền vào số tài khoản Techcombank của chúng tôi số tiền hiển thị ở cuối đơn hàng. 

Với mỗi đơn hàng được xác nhận, Gutina sẽ điều phối giao dịch viên đem tiền mặt đến tận nơi cho khách hàng.

Tổng thời gian trung bình để hoàn thành một giao dịch của chúng tôi là 30 phút, nhưng bạn có thể làm bất cứ việc gì trong thời gian chờ đợi mà không phải đi bất cứ đâu.

Tại sao nên lựa chọn Gutina?

Gutina tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất với tính năng chuyển tiền nhanh 24/7, đem ATM đến gần nhà của bạn với khoảng cách chỉ bằng một chiếc điện thoại. 

  • Giao dịch mọi lúc mọi nơi trên 15 tỉnh thành của cả nước. Dù đêm hay lễ tết, cuối tuần bạn đều có thể rút tiền được

  • Với hệ thống đối tác 40 ngân hàng trên cả nước, không chỉ rút tiền không cần thẻ Techcombank mà khách hàng của các ngân hàng khác đều có thể giao dịch được.

  • Giao dịch ngay tại nhà: An toàn, tiện lợi với bảo mật tuyệt đối.

  • Hàng chục mã khuyến mãi được gửi đến bạn để giảm chi phí giao dịch

Gutina luôn lắng nghe và tiếp thu những phản hồi của khách hàng để cải thiện dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn. Không chỉ rút tiền Techcombank bạn có thể sử dụng Gutina như một chiếc ví di động của mình. Nếu bạn có bất cứ thông tin gì cần hỗ trợ về các dịch vụ khác của chúng tôi vui lòng liên hệ để được hỗ trợ kịp thời.Gutina mong muốn được đồng hành cùng những giao dịch của quý khách.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status