download app g-pay

Rút Tiền tại nhà nhanh không cần lo xa

Đã bao giờ bạn tưởng tượng về việc không phải đi đâu xa, rút tiền tại nhà nhanh chóng hơn bao giờ hết. Việc đó giờ đây nằm ngay trong chiếc điện thoại của bạn.

Rút tiền trong thời đại 4.0

Cách mạng công nghệ 4.0 đã đem đến cho xã hội những tiện nghi không tưởng. Mọi lĩnh vực của đời sống đều có thể được ứng dụng kỹ thuật công nghệ của kỷ nguyên số vào để đem đến phát triển lĩnh vực đó với những công nghệ tiến bộ và văn minh nhất. Đã từ rất lâu rồi, bạn không còn phải đi bộ ra đầu ngõ bắt một chiếc xe để để ra sân bay, cho đến khi đói, chỉ cần mở điện thoại ra và chọn món, đồ ăn sẽ được giao đến tận nơi. Cả thế giới đang được thu nhỏ lại trong chiếc điện thoại của bạn với chỉ vào thao tác.

Rút tiền tại nhà

Hàng ngày có hàng ngàn ứng dụng ra đời được thiết kế và xây dựng riêng biệt hướng đến nhiều đối tượng khác nhau, dễ dàng cho người dùng. Quay trở lại câu hỏi lúc đầu: “Đã bao giờ bạn tưởng tượng về việc không phải đi đâu xa, rút tiền tại nhà nhanh chóng hơn bao giờ hết?”

Chắc chắn là có thể xảy ra. Chúng tôi có câu trả lời cho bạn. Với phương pháp hoạt động tương tự các ứng dụng công nghệ hàng đầu hiện nay như Grab, Foody… ở ngay chính điện thoại của bạn. Việc rút tiền tại nhà đã trở nên hết sức đơn giản với Gutina - một ứng dụng công nghệ ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng chuyển và rút tiền mặt mà không phải đi bất cứ nơi đâu và dù ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Gutina là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam giúp khách hàng thực hiện mọi giao dịch chuyển, rút tiền mặt 24/7 nhanh chóng, an toàn hướng đến việc tiết kiệm thời gian của người dùng.

Với Gutina, Rút tiền tại nhà còn dễ hơn bao giờ hết, chỉ bằng những bước dưới đây:

Bước 1Truy cập ứng dụng Gutina - chọn Rút tiền

Bước 2: Nhập thông tin giao dịch: Số tiền muốn rút, thông tin và địa chỉ người nhận

Bước 3: Xác nhận đơn hàng – Nhập mã khuyến mại (nếu có)

Bước 4: Tiến hành giao dịch

Vì sao là Gutina?

Vì sao chọn Gutina nộp tút tiền?

Ra đời từ 2018, hiện nay có hơn mười vạn giao dịch thành công, chúng tôi là đối tác tin cậy của F88, Tima và GTV.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Mỗi một giao dịch viên đều là một đại sứ của Gutina, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm nhanh chóng và thuận tiện nhất. Mạng lưới giao dịch viên phủ khắp cả nước, được đào tạo bài bản với thái độ phục vụ tận tình và tận tâm. Luôn lắng nghe và tôn trọng những khách hàng của mình.

Rút tiền tại nhà an toàn

Với Gutina, khách hàng có thể chủ động kiểm soát đia điểm giao dịch, bạn sẽ nhận và rút tiền tại nhà, không còn nỗi lo bảo mật, những nguy cơ trộm cắp kèm theo, bảo vệ tiền bạc của khách hàng một cách tuyệt đối. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ không cung cấp bất cứ thông tin nào của khách hàng cho các bên thứ 3

Gutina đang ngày càng nỗ lực và phát triển để hỗ trợ khách hàng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nếu có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ và hợp tác, khách hàng có thể liên lạc tới hotline 0962.014.588 | 0947.060.588. Rất mong được đồng hành với sự thịnh vượng của khách hàng.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status