download app g-pay

Rút tiền ở cây ATM tối đa là bao nhiêu?

Việc nắm bắt thông tin số lượng rút tiền ở cây ATM tối đa là bao nhiêu hoặc tối đa một lần sẽ giúp khách hàng chủ động hơn nhiều.

Thẻ ngân hàng ra đời mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, chỉ cần còn thẻ ngân hàng trên tay bạn có thể dễ dàng tìm cây ATM gần nhất và tiến hàng rút tiền mặt. 

Với hầu hết các ngân hàng, số tiền tối đa có thể rút trong một giao dịch là từ 3.000.000 – 5.000.000 VND, tùy vào các ngân hàng khác nhau thì quy định về hạn mức tối đa trong một ngày sẽ khác nhau. Nếu số tiền của bạn định rút vượt quá mức quy định, bạn sẽ cần đếm điểm giao dịch gần nhất để thực hiện giao dịch của mình.

Rút tiền ở cây atm tối đa là bao nhiêu tại 4 ngân hàng lớn

Ngân hàng Phát triển Nông thôn – Agribank

Argibank là một trong 4 ngân hàng được sử dụng nhiều nhât hiện nay, có thể nói bất cứ vùng xa xôi nào trên Việt Nam đều có một cây thanh toán của Agribank. Có 2 hạng thẻ cơ bản là Hạng Chuẩn Hạng Vàng . Với mỗi giao dịch  lượng tiền rút cao nhất 1 lần 5 triệu VNĐ và lượng tiền rút thấp nhất 1 lần 50.000 VND. Không giới hạn số tiền rút.

Với thẻ tiêu chuẩn, khách hàng rút được 25 triệu đồng

Hạng thẻ vàng, mức rút tối đa là 50 triệu đồng/ngày

XEM THÊM: Rút tiền tại nhà nhanh không cần lo xa

Ngân hàng TMCP công thương – Vietinbank

Ngân hàng Công thương Việt Nam có hai loại thẻ chính là thẻ S và thẻ C. Lượng tiền rút thấp nhất tại ATM 1 lần 10.000 VND, Lượng tiền rút cao nhất tại ATM 1 lần 5.000.000 VND

Thẻ S và thẻ S liên kết, rút tiền tối đa ở ATM là 30 triệu/ngày.

Với thẻ 12 con giáp, thẻ C và thẻ C liên kết, khách hàng có quyền rút 50 triệu/ngày.

Ngân hàng Ngoại thương VN – Vietcombank

Hiện ngân hàng Ngoại thương Việt Nam có 3 hạnh thẻ cơ bản là Hạng Chuẩn Hạng Vàng Hạng đặc biệt. Tùy thuộc và các hạng thẻ mà hạng mức rút tiền ở cây ATM tối đa là bao nhiêu sẽ khác nhau. Tuy nhiên trong mỗi giao dịch  lượng tiền rút cao nhất 1 lần 5 triệu VNĐ và lượng tiền rút thấp nhất 1 lần 20.000

Hạng chuẩn, bạn được thực hiện rút tiền mặt tối đa 50 triệu/ngày

Hạng vàng, hạn mức sẽ được nâng lên là 75 triệu/ngày

Hạng đặc biệt bạn sẽ được hưởng ưu ái rút tiền lên tới 100 triệu/ngày.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV

Có 3 dòng thẻ chính là Harmony, Etrans và dòng thẻ Moving. Lượng tiền rút thấp nhất tại ATM 1 lần 10.000 VND, Lượng tiền rút cao nhất tại ATM 1 lần 5.000.000 VND

Dòng thẻ cao cấp Harmony: tối đa là 80 triệu đồng, số lần rút tiền tối đa là 40 lần/ngày.

Dòng thẻ Etrans và dòng thẻ Moving tối đa là 50 triệu ( giới hạn 20 lần rút tiền/ngày)

Rút tiền không giới hạn với Gutina tại nhà

Rút tiền không cần hạn mức

Hãy quên những con số ở trên đi, với Gutina câu trả lời cho việc Rút tiền ở cây atm tối đa là bao nhiêu? là không giới hạn

Gutina là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam giúp khách hàng thực hiện mọi giao dịch chuyển tiền, rút tiền mặt 24/7 nhanh chóng, an toàn ngay tại nhà với hạn mức không giới hạn.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng và làm theo hướng dẫn của chúng tôi, giao dịch viên sẽ thực hiện việc rút tiền vô cùng dễ dàng vào nhanh chóng. 

2.6 điểm (5 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status