download app g-pay

Rút tiền ngày lễ không bao giờ chậm trễ với Gutina

Tình trạng người người nhà nhà đua nhau đến các cây ATM rút tiền ngày lễ là điều mà chúng ta thường thấy hiện nay. Chính vì thế, trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số thông tin nhằm khắc phục tình trạng này.

Do nhu cầu sử dụng tiền mặt để chi trả các dịch vụ vào dịp lễ tết tăng cao. Song các ngân hàng lại không làm việc vào thời gian này, chính vì thế vô hình chung khiến cho tình trạng tắc nghẽn tại các cây ATM để rút tiền ngày lễ xảy ra thường xuyên. Dựa vào yếu tố đó mà các nhà sáng lập cho ra đời dịch vụ chuyển tiền Gutina, mọi nỗi lo giờ đây chỉ còn trong quá khứ.

 Tình trạng quá tải tại các cây ATM vào dịp lễ tết

Những lưu ý khi rút tiền ngày lễ

Mỗi khi các dịp lễ tết đến gần, nhu cầu giao dịch tại các ATM cũng theo đó mà tăng lên. Trong quá trình thực hiện giao dịch bạn có thể gặp phải một số trường hợp sau: bị nuốt thẻ, cây ATM hết tiền, báo trừ tiền nhưng cây không nhả ra tiền…Chính vì thế bạn cần tìm hiểu một số thông tin tránh gặp phải các trường hợp kể trên, để có thể thực hiện được các giao dịch như mong muốn.

Để đảm bảo tính an toàn, bạn không nên đưa thẻ của mình cho bất kỳ ai sử dụng, không nên bẻ cong để tránh làm mất lớp từ trên mặt của thẻ. Ngoài việc bảo mật dãy mã Pin cá nhân thì các bạn cũng nên lưu ý không sử dụng ngày sinh nhật hay năm sinh làm mã số cá nhân, để tránh trường hợp kẻ gian mò ra được thông tin đó và rút mất tiền.

Tiết kiệm thời gian với ứng dụng Mobile internet

Trước khi giao dịch, bạn cần quan sát kỹ lưỡng máy ATM, đặc biệt đối với các vị trí như: camera, khe đọc thẻ và bàn phím. Nếu bạn nhận thấy có những dấu hiệu bất thường tại cây ATM, xuất hiện các thiết bị lạ bạn nên dừng giao dịch và báo ngay cho trụ sở ngân hàng gần nhất.

Khi thực hiện giao dịch, bạn nên đợi cho đến khi máy nhả ra tiền rồi về. Tránh trường hợp máy nhả tiền chậm, khiến cho kẻ gian lợi dụng sơ hở và lấy mất.

Mỗi dịp lễ tết cận kề, nhằm hỗ trợ ngân hàng trong việc cung cấp dịch vụ, quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ internet banking hoặc mobile banking để giảm thiểu tình trạng quá tải tại các cây ATM.

Rút tiền ngày lễ với dịch vụ chuyển tiền Gutina

So với các phương pháp chuyển tiền trước đây, thì dịch vụ chuyển tiền của Gutina là bước tiến vượt bậc giúp người tiêu dùng có thể chuyển và nhận tiền một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần để lại thông tin và chốt đơn, nhân viên của Gutina sẽ gửi tiền mặt đến tận tay của bạn, giúp xóa bỏ mọi rủi ro có thể gặp phải khi đi đến tại các cây ATM. Với Gutina bạn hoàn toàn có thể rút tiền ngày lễ hay bất kì ngày nào trong năm mà không cần phải ra ngân hàng hay đến cây ATM xếp hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ rút tiền Gutina cũng như cách rút tiền tận nhà quý khách có thể liên hệ tới Gutina - Chuyển tiền nhanh 24/7 nhân viên tư vấn sẽ giải đáp và hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất.

5 điểm (26 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status