download app g-pay

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ ATM siêu tiện lợi

Ngày nay bạn đã có thể rút tiền không cần thẻ ATM ở bất cứ nơi nào vô cùng tiện lợi chỉ bằng một chiếc điện thoại di động với một ứng dụng duy nhất. 

Rút tiền là một trong những hoạt động giao dịch phổ biến của ngân hàng. Bạn có thể chọn rút tiền tại ngân hàng hoặc ra ATM để giao dịch. Bên cạnh đó ngày nay bạn có thể rút tiền không cần thẻ ATM ngay tại nhà vô cùng nhanh chóng vô cùng an toàn và bảo mật. 

Cách rút tiền tại ngân hàng

Nếu như khách hàng lỡ mất hoặc không đem theo thẻ ATM có thể ra rút tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng phát hành thẻ cho bạn. Đây là cách rút tiền không cần thẻ ATM được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để giao dịch được bạn chỉ cần mang theo CMND/hộ chiếu của mình và điền vào phiếu yêu cầu giao dịch để được giao dịch viên hỗ trợ. 

Với phương thức này bạn cần phải nhớ mẫu chữ ký khi mở thẻ để nhân giao dịch viên kiểm tra. Không ít trường hợp xảy ra khiến bạn không rút được tiền và phải ngồi tập ký tại bàn giao dịch. Giao dịch viên sẽ tạo điều kiện cho bạn xem lại mẫu chữ ký.

Tuy nhiên ngân hàng chỉ mở cửa vào giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7, trùng với giờ làm việc của mọi người nên phải sắp xếp thời gian để rút tiền. Các chi nhánh luôn trong tình trạng quá tải, do đó bạn nên chọn khoảng thời gian 8 giờ sáng hoặc 1 giờ chiều để không phải chờ đợi quá lâu. Hiểu được những vấn đề kể trên có một ứng dụng ra đời giúp bạn có thể rút tiền không cần thẻ ATM ngay tại nhà - Gutina.

Rút tiền không cần thẻ ATM với Gutina

Gutina là ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 đem đến giải pháp nộp tiền vào tài khoản và rút tiền ngay tại vô cùng nhanh chóng. Cùng với sự phát triển của các ứng công nghệ, khoảng cách đến ngân hàng đã được rút ngắn lại chỉ cách bạn một chiếc điện thoại. Rút tiền không cần thẻ ATM ngay tại nhà diễn ra như thế nào?

Chỉ với ba bước hết sức đơn giản, tiền của bạn sẽ được đem đến tận nơi bởi những giao dịch viên dày dặn kinh nghiệm và uy tín của Gutina. Cùng theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhưng trước tiên đừng quên tải ứng dụng và đăng ký tài khoản Gutina:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng, chọn Rút tiền mặt tại nhà

  • Bước 2: Điền thông tin rút tiền bao gồm Số tiền muốn rút, tên, số điện thoại và địa chỉ người nhận

  • Bước 3: Ấn Tiếp tục, sau đó thông tin giao dịch sẽ hiện ra cùng với phí giao dịch, kèm với đó là mã giảm giá cho bạn lựa chọn, mức giảm sẽ được trừ trực tiếp trên phí dịch vụ của bạn.

Sau khi xác nhận giao dịch, bạn chỉ cần chuyển khoản số tiền muốn rút đến một trong các số tài khoản của chúng tôi là có thể rút tiền không cần thẻ ATM được rồi. Ngay khi thanh toán thành công, Gutina sẽ quét giao dịch viên gần nhất đến để đem tiền cho bạn. Thời gian trung bình để hoàn thành một giao dịch là 30 phút.

Gutina - thuận tiện, an toàn và bảo mật

Từ khi được thành lập đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 200.000 giao dịch và giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian ra ngân hàng. An toàn và bảo mật là yếu tố đặt lên hàng đầu, khách hàng có thể yên tâm giao dịch tại nhà mà không phải lo lắng những vấn đề gì phát sinh. Giao dịch 24/7 cả ngày lẫn đêm với phí dịch vụ được niêm yết trên ứng dụng. 

Không những thế bạn còn nhận được vô vàn mã khuyến mãi giảm giá giao dịch. Nếu bạn có bất cứ thông tin gì cần hỗ trợ về dịch vụ rút tiền không cần thẻ ATM ngay tại nhà của chúng tôi, vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status