download app g-pay

Rút tiền không cần thẻ Vietinbank, không hạn mức giao dịch

Tính năng rút tiền không cần thẻ Vietinbank đã đem đến cho khách hàng rất nhiều sự thuận tiện. Không cần thẻ ATM, chủ thẻ và người được ủy quyền có thể rút tiền ở bất cứ cây ATM nào thuộc Vietinbank trên cả nước. Bên cạnh Vietinbank còn có ngân hàng nào cung cấp dịch vụ này?

Rút tiền không cần thẻ vietinbank

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ ATM

Được triển khai từ cuối năm 2014, chương trình rút tiền không cần thẻ Vietinbank đã phần nào giải quyết được nhu cầu của nhiều khách hàng. Bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền bằng cách này mà người nhận không cần sở hữu thẻ ngân hàng. Chỉ cần sở hữu trong tay một chiếc thẻ Vietinbank E-partner có đăng ký SMS Banking với số dư khả dụng, bạn có thể thực hiện giao dịch ở cây ATM Vietinbank gần nhất với những bước sau:

  • Bước 1: Soạn CTG RUT sotien gửi 8149

Hệ thống sẽ trả về hai mã rút tiền để khách hàng thực hiện tại ATM

  • Bước 2: Đến cây ATM của VietinBank gần nhất: 

Chọn  Rút tiền không cần thẻ Vietinbank tại màn hình ATM -> Nhập mã số 01 ->  số tiền cần chuyển -> Nhập mã số 02

  • Bước 3: Nhận tiền từ khe trả tiền của ATM 

Tính năng tiện lợi nhưng chỉ phù hợp với nhu cầu rút tiền ít vì hạn mức giao dịch tối đa 3 triệu đồng/giao dịch, và 10 triệu đồng mỗi ngày. Nếu muốn rút số tiền cao hơn phải đặt lệnh tương ứng mức phí 3.300 /giao dịch. Bên cạnh đó, khách hàng chỉ có thể giao dịch tại các điểm giao dịch của Vietinbank.

Không hạn mức mỗi ngày, rút tiền không cần thẻ Vietinbank

Khách hàng của vietinbank ngày nay có thể rút tiền không cần thẻ ngay cả ở nhà. Với khách hàng của các ngân hàng khác không cần phải phải đăng ký tài khoản ngân hàng Công thương để rút tiền không cần thẻ Vietinbank nữa, bởi vì dịch vụ này đã được phủ sóng rộng rãi tới hơn 40 ngân hàng trên khắp 63 tỉnh thành ở nước ta chỉ với một giải pháp mang tên Gutina.

Gutina là một ứng dụng công nghệ giúp khách hàng có thể nạp và rút tiền không cần thẻ. Thậm chí bạn không cần phải ra ngân hàng cũng có thể giao dịch được. Hoạt động 24/7 kể cả ngày lễ tết. Với Gutina khách hàng có thể giao dịch ngay tại nhà mà không phải tải bất cứ ứng dụng của ngân hàng nào khác.  Khách hàng của Vietinbank cũng như ngân hàng khác không cần quan tâm đến hạn mức.

Gutina rút tiền không cần thẻ tại nhà

Rút tiền không cần thẻ Vietinbank cùng Gutina

Tự hào là đơn vị đầu tiên mang đến dịch vụ chuyển tiền – rút tiền tận nơi, được thành lập từ cuối năm 2018, đến nay chúng tôi đã thực hiện hơn 130 nghìn giao dịch khác nhau, do đó khách hàng có thể yên tâm với những giá trị Gutina đem lại. Chúng tôi đem đến 3 loại hình giao dịch chính là chuyển khoản – tiền mặt, tiền mặt – chuyển khoản, tiền mặt – tiền mặt. 

Để sử dụng dịch vụ. bạn vui làm tải ứng dụng Gutina và đăng ký tài khoản. Sau đó chọn Rút tiền và điền thông tin. Cuối cùng xác nhận đơn hàng để nhân viên của chúng tôi  đến hỗ trợ.

Với thao tác trên bạn cũng có thể chuyển tiền mặt tới tay người nhận bằng cách thay đổi thông tin người nhận. Bên cạnh đó với dịch vụ chuyển tiền tận nhà của Gutina, bạn có thể nạp trực tiếp tiền vào tài khoản ngân hàng của mình mà không phải ra ngân hàng cũng như gửi tiền mặt đến tận tay người nhận.

Nếu có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với Gutina để được giải đáp. Với Gutina hạn mức rút tiền không cần thẻ Vietinbank đã được tăng lên vô hạn. 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status