download app g-pay

Rút tiền không cần thẻ - Khó mà dễ

Dịch vụ rút tiền không cần thẻ được phát triển bởi bốn ông lớn trong ngành ngân hàng là BIDV, Techcombank, Vieinbank và Eximbank. Thế nhưng hiện nay con số đã vượt qua 40 ngân hàng trên toàn quốc, dù ở bất cứ đâu bạn đều có thể tiến hàng giao dịch không cần thẻ.

Ngày nay, thẻ ngân hàng được phát triển rộng rãi, là phương thức lưu trữ tiền mặt phổ biến nhất hiện nay với sự thuận tiện của nó mang lại. Những tính năng đang ngày càng được phát triển để hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Trong đó có tính năng rút tiền không cần thẻ, vô cùng cần thiết khi khách hàng không có sẵn tiền mặt trong người hoặc vô tình làm thất lạc thẻ.

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền bằng thuê bao di động bằng cách chuyển tiền qua dịch vụ chuyển tiền trực tuyến hoặc bằng cách soạn tin nhắn. Tuy nhiên dịch vụ này mới được đi vào hoạt động tại 4 ngân hàng sử dụng ứng dụng rút tiền mặt tại ATM không cần thẻ nổi trội nhất phải kể đến đó là: BIDV, Techcombank, VietinBank và Eximbank.

Rút tiền không cần thẻ tại ATM của BIDV, Techcombank, Vietinbank và Eximbank

Cách rút tiền không cần thẻ

Bạn cần có tài khoản thanh toán tại các ngân hàng này. Với khách hàng của BIDV cần phải tải ứng dụng công nghệ QRcode - BIDV Pay+, còn khách hàng của Techcombank có thể truy cập vào trang web của Techcombank.

Tại ngân hàng Công thương, khách hàng có thể soạn tin nhắn CTG RUT số tiền gửi tới 8149 (áp dụng cho chủ thẻ ghi nợ E-Partner và phải đăng ký SMS tài chính (có tính năng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn).,

Sau đó chọn rút tiền không cần thẻ / chuyển tiền qua thuê bao di động -> Chọn số tiền cần thanh toán -> Nhận mã PIN rồi ra cây ATM gần nhất của ngân hàng nhập lại mã PIN một lần nữa để tiến hàng rút tiền không cần thẻ.

Với riêng khách hàng của Eximbank, bạn có thể rút tiền bằng vân tay. Khách hàng chỉ cần đăng ký vân tay khi mở thẻ tại ngân hàng này hoàn toàn miễn phí. Sau đó chỉ cần đến cây ATM gần nhất để tiến hành giao dịch. Tuy nhiên hiện chỉ khoảng 60 ATM ở các tỉnh, TP lớn có hỗ trợ tính năng này.

Tuy nhiên với các hình thức rút tiền không cần thẻ từ các ngân hàng này khách hàng vẫn cần ra cây ATM để thực hiện giao dịch. Với một số tình huống khách hàng không có thẻ ngân hàng, và vì một số lí do nào đó không thể ra ngân hàng hay cây ATM rút tiền thì làm thế nào? Nắm bắt ngay giải pháp trong phần dưới đây: 

XEM THÊM: Rút tiền tại nhà nhanh không cần lo xa

Không cần tài khoản của ngân hàng này, rút tiền không cần thẻ ở bất cứ đâu

Gutina rút tiền không cần thẻ mọi lúc mọi nơi

Không dừng lại ở 4 ngân hàng, chỉ cần bạn sở hữu ít nhất một trong bất cứ ngân hàng nào trong số 40 ngân hàng trên toàn quốc, dù ở bất cứ đâu bạn đều có thể tiến hàng giao dịch không cần thẻ.

Với Gutina bạn có thể rút tiền không cần thẻ ở tất cả mọi nơi và rất cả thời điểm. Không hạn mức – Thao tác nhanh gọn – Chuyển tiền tận tay – Hỗ trợ 24/7.

Gutina là ứng dụng di động cung cấp dịch vụ chuyển và rút tiền tận nơi, bạn chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản, việc còn lại hãy để chúng tôi lo. Chỉ trong 4 thao tác

  • Bước 1Truy cập ứng dụng Gutina - chọn Rút tiền
  • Bước 2: Nhập thông tin giao dịch: Số tiền muốn rút, thông tin và địa chỉ người nhận
  • Bước 3: Xác nhận đơn hàng – Nhập mã khuyến mại (nếu có)
  • Bước 4: Tiến hành giao dịch

Gutina đang ngày càng nỗ lực và phát triển để hỗ trợ khách hàng với những trải nghiệm tốt nhất. Khi có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ và hợp tác liên hệ ngay tới Gutina 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status