download app g-pay

Rút tiền không cần thẻ ATM tại hơn 40 ngân hàng

Thẻ ATM được ví như một chiếc két di động mà khách hàng có thể mang đi khắp mọi nơi. Không cần tiền mặt bạn có thể tự do mua sắm những món đồ mình thích. Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay khách hàng vẫn có thể thỏa mái rút tiền không cần thẻ ATM chỉ với một chiếc điện thoại.

Giải pháp giúp rút tiền không cần thẻ ATM

Rút tiền không cần thẻ tại 5 ngân hàng

Hiện nay có 5 ông lớn trong ngành ngân hàng trực tiếp cung cấp dịch vụ rút tiền không cần thẻ ATM là Techcombank, VietinBank, Sacombank, BIDV và Eximbank.

Trong đó Eximbank đem đến giả pháp độc đáo nhất là rút tiền bằng vân tay. Bạn chỉ cần đăng ký dấu vân tay tại chi nhánh phát hành thẻ là thoải mái rút tiền mà không lo mất thẻ.

Với 4 ngân hàng còn lại, dịch vụ được cung cấp bằng những thủ tục hết sức đơn giản, thao tác nhanh gọn và giao dịch trong mọi trường hợp. Sau đó khách hàng chỉ cần ra cây ATM và nhận tiền. Tùy vào ngân hàng mà hình thức giao dịch sẽ khác nhau: thông qua ứng dụng, tin nhắn hoặc website của ngân hàng đó. Các bước giao dịch bạn có thể tìm hiểu tại website của mỗi ngân hàng.

Lưu ý khi rút tiền không cần thẻ ATM tại 4 ngân hàng

Tuy nhiên có một lưu ý là để rút tiền không cần thẻ ATM của các ngân hàng này, bạn cần sở hữu ít nhất một tài khoản của ngân hàng đấy và có đăng ký dịch vụ Internet Banking (với VietinBank là đăng ký SMS Banking)

Cũng như hạn mức rút tiền tại thẻ, mỗi lần bạn chỉ rút được tối đa 5 triệu đồng. Nghĩa là với số tiền lớn hơn bạn phải đặt nhiều lệnh khác nhau. Nếu muốn rút một số tiền lớn thì không nên sử dụng cách thức rút tiền không cần thẻ ATM này

Kém linh hoạt vì bạn chỉ có thể giao dịch tại cây ATM của ngân hàng đó. Không phải ngân hàng nào cũng có độ phủ rộng rãi, có khi khách phải đi hàng cây số mới có thể rút được tiền.

Rút tiền không cần thẻ ATM tại tất cả các ngân hàng

Điều đó là hoàn toàn có thể. Hiểu được những bất cập của khách hàng trong việc giao dịch, một giải pháp mới được ra đời giúp khách hàng rút tiền không cần thẻ ATM tại hơn 40 ngân hàng trên cả nước ta chỉ với một ứng dụng trên điện thoại của bạn. Thậm chí khách hàng còn không cần ra cây ATM mà rút tiền ngay tại nhà.

Gpay là một giải pháp tài chính được xây dựng và phát triển để hỗ trợ khách hàng rút tiền và chuyển tiền nhanh. Hoạt động 24/24 ở khắp 63 tỉnh thành, bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào tại bất cứ nơi đâu với chỉ 3 bước:

Rút tiền không cần thẻ ATM

Khách hàng của Gpay bạn sẽ nhận được gì?

Với một mức phí giao dịch vô cùng hấp dẫn, chúng tôi đảm bảo những giá trị khách hàng nhận được sẽ hấp dẫn hơn nhiều. Không chỉ đem đến tính năng rút tiền không cần thẻ ATM ngay tại nhà, với Gpay bạn có thể chuyển và nạp tiền ngay tại nhà như một ngân hàng số. Thời gian giao dịch chỉ từ 10 phút, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được vô số thời gian xếp hàng, di chuyển ra ATM. 

Với Gpay bạn sẽ được hỗ trợ bởi các giao dịch viên tận tình và chuyên nghiệp của chúng tôi, an toàn và bảo mật tuyệt đối. Thông tin giao dịch của khách hàng là tài sản lớn nhất mà chúng tôi cần bảo vệ.

Gpay đang ngày một phát triển và mở rộng hệ thống dịch vụ để rút ngắn thời gian giao dịch của khách hàng, gia tăng trải nghiệm. Không ngừng đem đến những tiện ích mới trên app, mở rộng tiện ích và ưu đãi. 

Nếu có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ, hãy chat ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời. 

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status