download app g-pay

Rút tiền khác cây ATM có được không và cần lưu ý gì?

Bạn băn khoăn không biết có thể rút tiền khác cây ATM không? Bạn không thể tìm kiếm được cây ATM đúng hệ thống ngân hàng đang sử dụng. Hoặc đang thắc mắc không biết có phương thức rút tiền nào không cần thẻ ATM hay cần đến cây ATM không? Thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Đọc để giải đáp tất cả những thắc mắc trên!

Liệu có thể rút tiền khác cây ATM không?

Việc sử dụng thẻ ATM để rút tiền tại các cây ATM không còn gì xa lạ. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta sẽ có thói quen lựa chọn rút tiền tại hệ thống cây ATM trong cùng hệ thống ngân hàng tài khoản mình sử dụng. Vì vậy, có một câu hỏi đặt ra cho hầu hết người dùng chính là “Liệu có thể rút tiền khác cây ATM?”. Câu trả lời là có! Bạn vẫn có thể thực hiện rút tiền khác cây ATM với điều kiện hệ thống ngân hàng bạn sử dụng có liên kết với hệ thống ngân hàng của cây ATM bạn muốn rút. 

Những lưu ý khi rút tiền khác cây ATM

Giao dịch rút tiền khác cây ATM chỉ có thể thực hiện tại các ATM của ngân hàng liên kết với ngân hàng bạn đang sử dụng. Và hầu hết các ngân hàng nội địa Việt Nam đều có thể rút ở tất cả ATM. Còn với các ngân hàng quốc tế bạn có thể xem tại các ATM có biểu tượng liên kết. Nếu có thấy biểu tượng của ngân hàng mình sử dụng thì có thể tiến hành giao dịch.

Việc rút tiền khác cây ATM sẽ ảnh hưởng đến hạn mức mỗi lần rút tiền của bạn. Số tiền được rút lúc này sẽ không còn phụ thuộc vào quy định rút tiền của ngân hàng bạn sử dụng mà sẽ dựa vào quy định rút tiền của hệ thống ngân hàng của của ATM. Thông thường mức rút sẽ từ 2 triệu - 5 triệu/ lần rút.

Với phí rút tiền ATM khác ngân hàng cũng sẽ thường cao hơn so với cùng ngân hàng. Do đó, sẽ có các giao dịch rút không mất phí bởi  một số ngân hàng miễn phí chi phí rút tiền tại ATM. Mức phí rút tiền có thể dao động từ 3.300đ - 11.000 đồng tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng. Và mức phí này sẽ cao hơn với các thẻ ATM quốc tế. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thực hiện giao dịch khi cây ATM thông báo mức phí.

Có lẽ 2 yếu tố hạn mức và phí rút tiền khác hệ thống là 2 nguyên nhân khiến phần lớn khách hàng vẫn lựa chọn tìm kiếm các ATM/CDM cùng hệ thống. Tuy nhiên, hiện nay bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ tài khoản ở bất kỳ nơi đâu không cần thẻ ATM cũng không phải di chuyển tìm kiếm các điểm ATM. Đó chính là giải pháp Gutina đem đến cho khách hàng của mình.

Giải pháp rút tiền không cần ra cây ATM

Với ứng dụng Gutina, rút tiền từ tài khoản ngân hàng trở nên hoàn toàn dễ dàng. Bạn có thể rút tiền 24/7 từ sáng sớm đến đêm khuya, từ thứ 2 đến chủ nhật kể cả nghỉ lễ, tết. Các giao dịch được diễn ra mọi nơi, bạn không cần đến ngân hàng hay tìm kiếm các ATM. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển. Và đặc biệt, với giao dịch rút tiền của Gutina sẽ không có giới hạn hạn mức. Do đó, số tiền bạn muốn rút có thể từ vài trăm nghìn đến hàng trăm triệu.

Sau khi bạn tải và tạo tài khoản trên app Gutina thì hãy thực hiện các bước sau đây để rút tiền từ tài khoản:

  • Bước 1: Chọn dịch vụ “Rút tiền từ tài khoản ngân hàng”
  • Bước 2: Nhập thông tin theo yêu cầu. Kiểm tra phí dịch vụ
  • Bước 3: Chuyển khoản đến hệ thống ngân hàng của Gutina. Và bấm “Xác nhận chuyển khoản” sau khi chuyển khoản thành công
  • Bước 4: Quét giao dịch viên, và chờ thực hiện giao dịch.

Với các bước đơn giản trên khi rút tiền bằng Gutina bạn không cần phải tìm cây ATM cùng ngân hàng hay đắn đo về các thắc mắc khi rút tiền khác cây ATM. Với ứng dụng của Gutina bạn không chỉ có thể rút tiền tại nhà mà còn có rất nhiều các tính năng tiện ích khác như: nộp tiền vào tài khoản tại nhà, nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game, thanh toán tiền nước,... vô cùng tiện lợi. Còn chần chừ gì nữa mà không tải app Gutina ngay để giải quyết vô số các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status