download app g-pay

Rút tiền BIDV tại nhà với Gpay ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7

Bạn đã biết cách rút tiền BIDV mới nhất hiện nay chưa? Không cần thẻ ngân hàng, không cần ra chi nhánh mà hoàn toàn nhanh chóng và tiện lợi với ứng dụng Gpay.

Rút tiền BIDV không cần thẻ ngân hàng

Lần đầu tiên trong lịch sử ngân hàng, có một ứng dụng giúp khách hàng rút tiền BIDV nhanh chóng ngay tại nhà mà không cần thẻ ngân hàng, không cần thẻ ATM, và bạn cũng không cần phải đi bất cứ đâu mà giao dịch ngay tại địa chỉ cung cấp cùng mình với một chiếc điện thoại di động với ứng dụng Gpay.

Gpay là ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 cung cấp cho người dùng những tính năng vô cùng ưu việt: rút tiền ngay tại nhà và nộp tiền mặt vào tài khoản. Với Gpay bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng như sau:

  • Cây ATM hết tiền

  • Xếp hàng chờ đợi lấy số mất thời gian

  • Giới hạn hạn mức giao dịch tại cây ATM

  • Giới hạn thời gian giao dịch tại ngân hàng trong giờ hành chính

Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề khác đề được khắc phục triệt để. Vậy làm thế nào để rút tiền BIDV với Gpay?

Rút tiền bằng ứng dụng Gpay

Rút tiền BIDV bằng ứng dụng Gpay

Để sử dụng Gpay rút tiền BIDV rất đơn giản. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet là có thể sử dụng được rồi. Sau khi tải ứng dụng và đăng ký tài khoản, bạn có thể sử dụng theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng chọn Rút tiền

Bước 2: Nhập thông tin giao dịch (số tiền muốn rút, địa chỉ, số điện thoại người nhận) sau đó xác nhận. Phí giao dịch sẽ được hiện lên ngay trên ứng dụng. Bạn có thể chọn mã khuyến mãi giảm giá dịch vụ ngay trên ứng dụng.

Bước 3: Sau đó số tài khoản BIDV sẽ được hiện ra và bạn chỉ chuyển khoản theo số tiền hiển thị trên ứng dụng. Ngay sau đó Gpay sẽ quét hệ thống giao dịch viên gần nhất đến và hỗ trợ yêu cầu của bạn.

Hiện tại chúng tôi có hệ thống giao dịch viên ở hơn 20 tỉnh thành trên khắp cả nước, đặc biệt là Hà Nội và TP.HCM. Do dó giao dịch của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên của Gpay.

XEM THÊM: Gpay mang đến dịch vụ chuyển tiền BIDV siêu tốc

Tại sao nên sử dụng Gpay để rút tiền? 

Gpay là ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 hoạt động cả ngày lẫn đêm. Do đó khi rút tiền BIDV bạn sẽ phục vụ hết mình và nhiệt tình, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay trong căn nhà của bạn. 

  • Rút tiền mọi lúc mọi nơi tại bất cứ nơi nào bạn muốn. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ mở rộng hệ thống giao dịch của mình, để đem dịch vụ đến 63 tỉnh thành thành trên đất nước Việt Nam. Bạn sẽ không lo ngân hàng đóng cửa hay ATM hết tiền kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết.

  • Không giới hạn hạn mức: Nếu bạn đi rút tiền ở ATM mỗi giao dịch tối đa chỉ 5 triệu đồng và 30 triệu đồng/ngày (có một số hạng thẻ sẽ áp dụng chính sách khác nhau nhưng đây là mức phổ biến nhất của BIDV) nhưng với Gpay số tiền giao dịch 1 lần có thể hơn 1 tỷ đồng.

  • An toàn, bảo mật: Đây là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi khách hàng giao dịch tại điểm giao dịch tự chọn, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận nơi. Mọi thông tin đều được bảo mật một cách tuyệt đối bởi những giao dịch viên đã được kiểm định thường xuyên (có một lưu ý là giao dịch viên của Gpay sẽ không sử dụng đồng phục để đảm bảo an toàn cho khách hàng, chúng tôi giao dịch bằng QR Code trên ứng dụng)

Không chỉ riêng với khách hàng rút tiền BIDV, Gpay liên kết với 40 ngân hàng tại Việt Nam do đó ai cũng có thể giao dịch được với hướng dẫn của chúng tôi. Nếu có bất cứ thông tin gì cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Gpay để được giải đáp sớm nhất. 

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status