download app g-pay

Rút tiền bằng điện thoại không cần thẻ ngân hàng

Mỗi khi cần rút tiền bạn sẽ làm gì? Ra ATM hay xếp hàng tại các điểm giao dịch của ngân hàng? Hãy tạm quên câu trả lời đó đi. Ngày nay bạn hoàn toàn có thể rút tiền bằng điện thoại chỉ với một vài thao tác cơ bản. Không cần chờ đợi, không có khoảng cách, không thẻ ngân hàng.

Rút tiền bằng điện thoại tiện lợi

Công nghệ rút tiền không cần thẻ mới đây đã được phát triển bởi một số ngân hàng lớn trên cả nước như Techcombank, BIDV, Vietinbank. Được tích hợp ngay trên điện thoại với QR Code, tin nhắn tổng đài hoặc website của ngân hàng… rút tiền bằng điện thoại hết sức dễ dàng và đơn giản. 

Tuy nhiên cả ba ngân hàng này đều có một hạn mức rút tiền giới hạn, cộng thêm thủ tục khá phức tạp, khách hàng cần ra cây ATM của ngân hàng đó để thực hiện giao dịch, và mức độ rủi ro tương đối cao nên thực sự chưa đủ thân thiện với khách hàng. Thêm nữa nếu chỉ có 3 ngân hàng này cung cấp dịch vụ đó sẽ làm cho khách hàng cảm thấy bị bó buộc.

Rút tiền bằng điện thoại không giới hạn

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể có thẻ ngân hàng bên người, còn điện thoại lại là vật bất ly thân, do đó việc rút tiền bằng điện thoại nên được phát triển rộng rãi để hỗ trợ khách hàng. Không chỉ dừng lại ở ba ngân hàng trên, ngày nay bạn có thể rút tiền bằng điện thoại trên 40 ngân hàng ngay tại nhà với chỉ một ứng dụng duy nhất trên điện thoại di động. 

Chưa đầy một năm ra mắt, Gutina là ứng dụng di động đem đến giải pháp nạp – rút tiền ngân hàng 24/7. Đặc biệt liên kết với 40 ngân hàng trên cả nước thoải mái với hạn mức giao dịch lên đến vài tỷ đồng, vô cùng an toàn và uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thức hoạt động của phương thức rút tiền bằng điện thoại với Gutina:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng – Chọn loại hình Rút tiền
  • Bước 2: Nhập thông tin địa chỉ cần nhận tiền, mã khuyến mại (nếu có)
  • Bước 3: Xác nhận đơn hàng

Sau khi yêu cầu của khách hàng được xác nhận, hãy chuyển khoản cho chúng tôi theo số tài khoản được cung cấp với số tiền bằng số tiền muốn rút. Từ đó chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên giao tiền đến cho khách hàng, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Chưa đầy 15 phút kể từ khi đơn hàng được xác nhận, tiền sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Gutina đã thực hiện hơn 130 nghìn giao dịch với số tiền lên đến hàng trăm tỉ đồng, do đó mọi giao dịch của khách hàng đều có thể được đảm bảo an toàn tuyệt đối với biên lai thu tiền và phí dịch vụ rõ ràng. Thêm nữa mỗi ngày có hàng chục mã khuyến mại được cập nhập trên ứng dụng, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiền bạc cho khách hàng.

Rút tiền bằng điện thoại nhanh chóng với Gutina

Nạp tiền - rút tiền bằng điện thoại với Gutina

Bên cạnh dịch vụ rút tiền, khách hàng còn có thể nạp tiền trực tiếp bằng điện thoại ngay tại nhà chỉ với ba phương thức giao dịch như trên. Chọn chuyển tiền và giao dịch viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà, giao dịch chuyển tiền vào tài khoản trực tiếp cho khách hàng với thời gian tương tự.

Không phải đi đâu xa, chuyển – rút tiền bằng điện thoại ngay tại nhà, mức phí giao dịch rõ ràng và đặt uy tín lên tuyệt đối. Hãy tải Gutina và trải nghiệm những cam kết chúng tôi đem lại cho khách hàng. 

Gutina đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để khách hàng của mình luôn được hỗ trợ ở mức tốt nhất. Để trở thành đối tác và đem những giá trị kinh tế hoàn thiện về tài chính, kinh tế tới tay khách hàng, hợp tác cùng chúng tôi đề hoàn thành sứ mệnh này

 

3 điểm (2 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status