download app g-pay

Rút tiền ATM và những điều bạn không thể bỏ lỡ

Rút tiền qua thẻ ATM từ lâu đã là dịch vụ vô cùng tiện lợi cho nhiều người dùng tài khoản ngân hàng hiện nay. Bên cạnh việc rút tiền ATM truyền thống thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn rút tiền qua ứng dụng Gutina.

Thẻ ATM ra đời trong những năm gần đây phục vụ nhu cầu rút tiền nhanh chóng mà không phải ra tận ngân hàng của những người dùng tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, bất cứ dịch vụ nào cũng có ưu – nhược điểm của nó và đòi hỏi một dịch vụ khác ra đời khắc phục những nhược điểm đó. Sự ra đời của dịch vụ và ứng dụng Gutina chính là để khắc phục những nhược điểm của việc rút tiền ATM ngày nay.

Rút tiền ATM

1. Ưu và nhược điểm của rút tiền ATM

Nhắc tới rút tiền ATM hẳn ai trong chúng ta cũng luôn có khái niệm rằng dịch vụ này mang lại vô cùng nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó, rút tiền ATM cũng mang lại cả lợi ích và tác hại cho nhiều người dùng.

Ưu điểm rút tiền ATM

  • Rút tiền không cần thẻ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, người dùng có thể tới cá cây ATM gần địa điểm của mình nhất mà không phải ra ngân hàng để rút tiền.
  • Thời gian rút tiền nhanh chỉ bằng vài rút ấn tại cây ATM.

Nhược điểm rút tiền ATM

  • Dễ bị mất tài khoản ATM bởi hiện nay công tác an ninh tại các cây ATM chưa được tốt, nhiều người bị theo dõi thông qua camera thu nhỏ ngay tại các cây ATM
  • Với những người ở xa các cây ATM thì việc rút tiền lại trở nên khó khăn hơn là rút tiền ở ngân hàng
  • Các ngày nghỉ lễ khó rút tiền bởi số lượng người rút tiền khá đông, trong khi các cây rút tiền lại chưa phổ biến

Rút tiền ATM qua Gutina

Xem thêm : Dịch vụ rút tiền không cần thẻ 

2. Rút tiền ATM thông qua Gutina

Đáp ứng nhu cầu rút tiền ATM của nhiều khách hàng, Gutina ra đời khắc phục hầu hết các nhược điểm của việc rút tiền tại cây ATM thông thường. Với dịch vụ của Gutina khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Rút tiền ATM nhanh chóng không cần tới cây ATM.
  • Rút tiền 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ ngay tại nhà nhờ dịch vụ rút tiền tại nhà qua Gutina.
  • Chuyển và rút tiền cùng hoặc liên ngân hàng tiện lợi nhất.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Làm sao để sử dụng dịch vụ của Gutina?

Để sử dụng dịch vụ rút tiền ATM hoặc chuyển tiền Gutina, bạn chỉ cần thực hiện ba bước đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ với Gutina, xác nhận hình thức giao dịch như chuyển tiền, rút tiền và nghe tư vấn của nhân viên Gutina. Cuối cùng bạn chỉ cần chờ nhân viên Gutina mang tiền tới nhà của mình là hoàn tất giao dịch.

Với dịch vụ rút tiền ATM thông qua Gutina, bạn hoàn toàn có thể rút tiền nhanh chóng nhất và đặc biệt là trong các thời điểm khó để rút tiền như các ngày nghỉ lễ. Để rút tiền qua Gutina và biết được thông tin dịch vụ, hãy liên lạc qua website Gutina để được tư vấn trực tiếp.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status