download app g-pay

Phí nộp tiền vào tài khoản Vietcombank

Bạn đang muốn nộp tiền vào tài khoản vietcombank, nhưng bạn không biết mức phí nộp tiền vào tài khoản vietcombank là bao nhiêu? Áp dụng trong các trường hợp khác nhau như thế nào. Các hình thức nộp tiền vào trong tài khoản khác nhau có mất phí cao hay không?

Phí nộp tiền vào tài khoản vietcombank là khoản phí cần thiết mà khách hàng cần phải nộp để thực hiện hoạt động chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng. Hãy cùng tìm hiểu về phí nộp tiền vào tài khoản vietcombank ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về phí nộp tiền vào tài khoản Vietcombank

Khi khách hàng nộp tiền vào tài khoản vietcombank thường với các mục đích khác nhau. Tuy nhiên thường được thực hiện với hai mục đích chính.

Thứ nhất : Nộp tiền vào chính tài khoản của mình để dùng và hoặc người khác dùng chung tài khoản dùng, để thanh toán hoặc đơn giản chỉ nộp tiền vào tài khoản như một nơi cất giữ tiền để phòng khi cần thiết sẽ dùng.

Thứ hai: Nộp tiền vào tài khoản người khác nhằm mục đích chuyển tiền hoặc với mục đích giao dịch tiền tệ giữa các cá nhân hoặc các tổ chức khác nhau.

Dù khách hàng chuyển tiền theo mục đích nào thì các dịch vụ thực hiện chuyển tiền thực hiện khá nhanh gọn và hiệu quả.

ĐỌC THÊM: Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền qua số thẻ ngân hàng nhanh nhất

Nộp tiền vào tài khoản vietcombank mức phí ra sao

Phí nộp tiền vào tài khoản Vietcombank

Mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau về việc thu phí trong các hoạt động giao dịch tiền tệ. Phí nộp tiền vào tài khoản vietcombank tại chi nhánh khách hàng lập tài khoản:

Mức phí phải nộp là miễn phí hoàn toàn. Đây là một ưu điểm trong việc nộp tiền vào tài khoản. Vì thế nếu cần nộp tiền vào tài khoản vietcombank bạn nên đến chi nhánh bạn đã làm thẻ ATM hoặc lập tài khoản để nộp tiền vào tài khoản để không phải mất phí.

Trường hợp khác: Nộp tiền vào tài khoản thuộc cùng một ngân hàng nhưng có chi nhánh khác nhau hoặc khác tỉnh thì khách hàng sẽ phải trả những mức phí khác nhau theo quy định riêng của từng ngân hàng.

Nộp tiền vào tài khoản tại chi nhánh khác tỉnh/TP với chi nhánh mở tài khoản, khác địa bàn 0,03% trên tổng số tiền gửi.

Mức 20.000 VND tối thiểu và tối đa 2.000.000 VND

Nộp tiền mặt ngoại tệ vào Tài khoản VND là miễn phí

Khi nộp tiền mặt ngoại tệ vào Tài khoản ngoại tệ 3.1 USD được tính

- Loại từ 50 USD trở lên 0,2%, tối thiểu 2 USD A024 3.1.2

- Loại từ 2 USD đến 20 USD 0,4%, tối thiểu 2 USD A025 3.1.3

- Loại 1 USD 0,5%, tối thiểu 3 USD A026 3.2

Ngoại tệ khác: 0,5%, tối thiểu 3 USD

Nhìn chung hoạt động nộp tiền vào tài khoản ngân hàng là hoạt động khá phổ biến. Phần lớn khách hàng luôn coi việc ất giữ tiền trong tài khoản là rất an toàn,không phải mang theo nhiều, khi cần chỉ cần thực hiện giao dịch là sẽ rút được tiền ngay. Hoạt động chuyển tiền cho người khác cũng thuận tiện và nhanh gọn. Đây chính là ưu điểm khiến hoạt động nộp tiền vào tài khoản ngày càng trở nên phổ biến.

Nộp tiền vào tài khoản Vietcombank nhanh tức thời với Gutina

Nếu khách hàng đang băn khoăn tìm giải pháp nộp tiền vào tài khoản Vietcombank nhanh - gọn - an toàn vào bất kể thời gian nào, dù là đêm khuya - cuối tuần - ngày nghỉ - Lễ Tết thì hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 của Gutina.

Đây là giải pháp nộp tiền vào tài khoản mà không cần quan tâm tới giờ giấc làm việc của ngân hàng, cũng không cần phải lo lắng do phải mang số tiền lớn trên người. Gutina sẽ giúp bạn nộp tiền vào tài khoản ngay tại nhà hoặc bất cứ địa chỉ nào do bạn chỉ định với một mức phí hợp lý và cực nhiều ưu đãi.

Gutina cũng cung cấp đa dạng các hình thức chuyển tiền, như tiền mặt - tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản và chuyển khoản - tiền mặt. Với bất kỳ hình thức nào, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn và bảo mật.

Cần nộp tiền vào tài khoản Vietcombank hay bất cứ ngân hàng nào trên toàn quốc, hãy gọi Gutina bạn nhé.

4.5 điểm (25 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status