download app g-pay

Phí chuyển tiền của đơn vị nào hấp dẫn nhất?

Phí chuyển tiền của mỗi đơn vị cần phù hợp cho mỗi giao dịch của dịch vụ chuyển tiền mặt. Người nhận tiền có thể nhận tại các điểm giao dịch hoặc được nhận tại nhà theo nhiều hình thức. Vậy đơn nào cung cấp dịch vụ với mức phí chuyển tiền ưu đãi nhất tới người dùng. Cùng tìm hiểu ngay:

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với mức phí chuyển tiền thông thường hoặc chuyển tiền nhanh. Khách hàng có thể nhận tiền tại các điểm giao dịch hoặc nhận tiền tại nhà. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Viettel, cũng có thể sử dụng dịch vụ của các ứng dụng chuyển tiền qua mạng khác hoặc sử dụng dịch vụ chuyển tiền của các chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn như Thế giới di động, FPT shop hay sử dụng dịch vụ của chính các ngân hàng. Mỗi đơn vị sẽ cung cấp phí chuyển tiền khác nhau.

Phí chuyển tiền ngân hàng rẻ nhưng mất thời gian 

Phí chuyển tiền ngân hàng rẻ nhưng mất thời gian

Đối với các ngân hàng thì phí chuyển tiền trong cùng hệ thống tương đối rẻ. Nhưng nếu bạn chuyển tiền cho các đơn vị ngoài hệ thống thì giao dịch đó phải được hệ thống ngân hàng xem xét có cùng khu vực đó hay không, sự tương thích của hệ thống liên ngân hàng để giao dịch hoàn thành nhanh chóng. Thông thường phí chuyển tiền qua các hệ thống ngân hàng rẻ nhưng nhược điểm là giao dịch được thực hiện khi bạn đến các điểm giao dịch của ngân hàng. Và giao dịch chỉ được hoàn thành sau vài tiếng đồng hồ sau đó hoặc thậm chí 24 giờ sau mới được xử lý. 

Phí chuyển tiền bên thứ 3 chưa tiện lợi

Đối với các hệ thống bán lẻ như Viettel store, thế giới di động, FPT shop.. Các bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền và được nhận tiền tại điểm giao dịch. Phí chuyển tiền cũng tương đối rẻ, phù hợp với rất nhiều đối tượng. Và nhược điểm là các bạn mà vẫn phải đến những địa điểm giao dịch để có thể được hỗ trợ dịch vụ. Ưu điểm là quy trình thủ tục nhanh hơn ngân hàng nên các bạn không phải chờ lâu, mức phí cũng rất cạnh tranh so với ngân hàng.

Phí chuyển tiền Viettel 

Phí chuyển tiền Viettel còn khá cao

Hiểu được tâm lý đó nên nhiều hệ thống đã cung cấp mức phí chuyển tiền tại giao tận nhà. Bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ chuyển tiền nhanh, có thu thêm phí như chuyển tiền Viettel. Đối với chuyển tiền Viettel thì bạn có thể chuyển với hạn mức thấp nhất là 10 nghìn đồng và nhiều nhất là 50 triệu đồng cho một lần chuyển tiền. Thông thường một đơn hàng chuyển tiền và nhận tiền tại quầy thì phí chuyển tiền thấp nhất 18 nghìn đồng /lần chuyển. Đây là mức phí đã bao gồm thuế giá trị gia tăng 10% nhưng chỉ dành cho các đơn hàng dưới 1 triệu đồng.

Và tùy thuộc các ở khu vực cung cấp địa bàn loại 1, loại 2, loại 3. Là các vùng từ thành phố đến các khu vực xa xôi thì sẽ có những mức biểu phí khác nhau. Mức phí chuyển tiền thường ở địa bàn khu vực thành phố ở mức thấp nhất là 33 nghìn đồng cho một lần chuyển. Nếu bạn lựa chọn chuyển tiền nhanh thì là 53 nghìn đồng. Đây là mức phí tham khảo cho các đơn hàng dưới 1 triệu đồng. Người nhận có thể nhận được tiền trong vòng 24 giờ và nếu muốn nhận nhanh hơn trong vòng từ 2 đến 4 giờ thì có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh.

Vì sao mức phí chuyển tiền Gutina ưu việt hơn

Vì sao mức phí chuyển tiền Gutina ưu việt hơn

Với hệ thống xử lý nhanh gọn, được đầu tư cơ sở hạ tầng tốt và công nghệ hiện đại, chúng tôi cung cấp dịch vụ tài chính chuyển tiền mặt nhanh chóng. Hệ thống thông tin được bảo mật cao nên khách hàng có thể an toàn và an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền. Bạn chỉ cần gọi điện thoại đến trung tâm dịch vụ, xác nhận và cung cấp các địa chỉ để thực hiện các nghiệp vụ chuyển tiền. Thì người nhận có thể nhận tiền mặt một cách nhanh chóng. Trong các khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với thời gian sớm nhất. Phí chuyển tiền rơi vào khoảng 30 nghìn đồng cho một lần chuyển và sẽ được cung cấp dịch vụ kể cả thứ 7, chủ nhật và ngoài các khung giờ hành chính.

Bạn có thể tham khảo thông tin của chúng tôi tại trang web Gutina. Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ chuyển tiền mặt với mức phí chuyển tiền vô cùng cạnh tranh.

3 điểm (1 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status