download app g-pay

Phí chuyển khoản liên ngân hàng là bao nhiêu?

So với hình thức chuyển khoản cùng ngân hàng, thì chuyển khoản liên ngân hàng có một số đặc điểm khác biệt nhất định. Để hiểu rõ hơn về chuyển khoản ngân hàng là gì và phí chuyển khoản liên ngân hàng là bao nhiêu, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Thông thường, khi thực hiện chuyển khoản từ ngân hàng này sang ngân hàng khác, người thực hiện giao dịch cần phải chi trả phí chuyển khoản liên ngân hàng nhất định tùy theo từng quy định của ngân hàng. Chuyển khoản nói chung và chuyển khoản liên ngân hàng nói riêng là hình thức giao dịch tiền bạc diễn ra vô cùng phổ biến mỗi ngày. Hình thức này được thực hiện để chuyển một số tiền nhất định từ tài khoản của chủ sở hữu thuộc ngân hàng này sang cho chủ sở hữu thuộc ngân hàng khác.

Chuyển khoản liên ngân hàng

Phí chuyển khoản liên ngân hàng là gì?

Phí chuyển khoản ngân hàng là loại phí mà người thực hiện giao dịch cần phải trả khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của mình sang tài khoản ngân hàng của người khác. Được gọi là phí liên ngân hàng bởi lẽ đây là mức phí được tính cho giao dịch được thực hiện giữa hai tài khoản ngân hàng thuộc 2 ngân hàng khác nhau.

Đối với bất cứ giao dịch liên ngân hàng nào, người thực hiện giao dịch cũng cần phải chi trả loại phí này. Đây là mức phí được quy định và bắt buộc, được cộng trực tiếp vào chi phí giao dịch và người thực hiện giao dịch tiến hành.

Phí chuyển khoản liên ngân hàng

Phí chuyển khoản liên ngân hàng là bao nhiêu?

Bên cạnh vấn đề phí giao dịch liên ngân hàng là gì, không ít khách hàng cũng băn khoăn về vấn đề phí giao dịch liên ngân hàng của từng ngân hàng khác nhau là bao nhiêu. Mức phí này được quy định khác biệt đối với từng ngân hàng nhất định, cho nên bạn có thể tham khảo thông tin này website của từng ngân hàng mà mình sử dụng dịch vụ hoặc trực tiếp trên ứng dụng chuyển khoản trực tiếp do các ngân hàng phát triển.

Mức phí sẽ dao động tương ứng từ thấp đến cao đối với từng ngân hàng khác nhau cũng như từng loại giao dịch và được cộng trực tiếp vào khoản tiền mà bạn có nhu cầu chuyển.

Bạn nên tìm hiểu kỹ về mức phí chuyển khoản liên ngân hàng của từng ngân hàng

Phí chuyển khoản liên ngân hàng có thể dao động từ thấp đến cao tùy theo từng mức quy định của từng ngân hàng khác nhau. Cho nên, bạn nên tham khảo và tìm hiểu trước về mức phí này để chủ động hơn trong quá trình thực hiện giao dịch. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển khoản tiền mặt vào tài khoản ngân hàng mà không cần phải ra ngân hàng, hoặc muốn rút tiền mặt tại nhà thì có thể truy cập website Gutina và sử dụng phương thức chuyển tiền của G Pay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status