download app g-pay

Nộp tiền nhanh vào tài khoản 24/7 không cần ra ngân hàng

Gpay cung cấp dịch vụ nộp, rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng với đội ngũ giao dịch viên chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi bất kể ngày đêm cuối tuần nghỉ lễ.

Bạn đã từng rơi vào những trường hợp nào dưới đây?

  • Cần nộp tiền mặt vào tài khoản nhưng ngân hàng đã nghỉ cuối tuần, và không thể chờ tới thứ 2?
  • Cần rút tiền từ thẻ nhưng không thể ra khỏi nhà?
  • Cần nộp rút một số tiền lớn nhưng cảm thấy không an toàn khi ra đường?

Gpay ra đời để giúp bạn rút, nộp tiền nhanh với những tiêu chí giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải.

Nộp tiền nhanh như thế nào?

Để có thể nộp tiền nhanh chóng thông thường chúng ta cần ra tận ngân hàng để gửi tiền mặt vào tài khoản, việc này tốn nhiều thời gian hơn bạn nghĩ. Trung bình bạn phải chờ 15 - 30 phút ở ngân hàng nếu không quá đông, đôi khi thời gian này lên tới hàng giờ đồng hồ.

Chưa hết, nếu ngân hàng gần nhất cách nhà, văn phòng bạn nhiều cây số thì hãy tính thêm cả thời gian đi lại nữa. Đó là chưa tính tới các trường hợp nắng mưa hay kẹt xe. Phương án nộp tiền mặt truyền thống khiến nhiều người mệt mỏi và lãng phí thời gian.

Nộp tiền nhanh không cần chờ đợi

Phương thức nộp tiền nhanh hơn nhiều đó là dùng ứng dụng Gpay. Giao dịch viên có mặt tận nơi giúp bạn tiết kiệm được tới 70% thời gian so với ra tận ngân hàng để nộp tiền mặt.

Không chỉ nhanh, với việc được phục vụ 24/7, Gpay sẽ giúp bạn không còn phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng, luôn chủ động luồng tiền của bản thân, nắm giữ mọi cơ hội trong kinh doanh.

XEM THÊM: Phí chuyển tiền Vietcombank hiện nay là bao nhiêu?

Rút tiền qua gpay an toàn và tiện lợi

Nếu như bạn cần rút một số tiền lớn, lên tới vài trăm triệu hoặc hàng tỷ đồng thì việc giao dịch tại chi nhánh ngân hàng sẽ rất phức tạp.

Thông thường, bạn sẽ phải báo trước với phía ngân hàng tối thiểu nửa ngày hoặc một ngày làm việc. Ngoài ra, bạn cũng cần chờ đợi tại chi nhánh giống như khi thực hiệp nộp tiền mặt vậy.

Trung bình, thời gian rút tiền tại ngân hàng tốn gấp đôi so với nộp số tiền mặt tương đương. Nếu bạn định rút qua ATM thì tối đa chỉ được 5 triệu đồng/ lần, hoàn toàn không khả thi.

Nộp tiền nhanh không cần xếp hàng

Thông qua Gpay, bạn có thể rút hàng tỷ đồng một cách an toàn chỉ trong vài phút thông qua ứng dụng di động. Giao dịch viên sẽ mang tiền tới tận nhà với không một chút rủi ro nào, thay vì bạn phải lo lắng khi mang theo một số tiền lớn đi ngoài đường.

Thực hiện mọi giao dịch nộp tiền nhanh chỉ với một ứng dụng di động.

  • KHÔNG DÙNG THẺ
  • KHÔNG CẦN RA NGÂN HÀNG
  • KHÔNG CẦN TỚI ATM

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

5 điểm (2 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status