download app g-pay

Nộp tiền ngày lễ với Gutina chẳng lo phải đợi

Nộp tiền ngày lễ quan ngân hàng không đơn giản chút nào. Nó khiến bạn mất khá nhiều công sức và thời gian. Dịch vụ Gutina sẽ giúp bạn giải quyết công việc này.

Tại sao nói, nộp tiền ngày lễ không đơn giản? Như chúng ta đã biết, ngân hàng chỉ làm việc giờ hành chính, những ngày lễ tết họ sẽ đóng cửa toàn bộ hệ thống. Nếu bạn có ý định chuyển định chuyển tiền cho ai đó, thì thông thường phải vài ngày sau bên kia mới nhận được số tiền của bạn. Nếu bạn có ý định nộp tiền hay chuyển tiền vào ngày lễ, thì bạn phải lường trước những khó khăn có thể xảy ra.

Nộp tiền vào ngày lễ gặp những khó khăn gì?

Đặc biệt, khi bạn mua hàng trả góp (máy tính, điện thoại, chung cư,…), bạn sẽ phải thanh toán tiền cho Công ty trả góp theo thời gian quy định (1 tháng/1 lần; 3 tháng/1 lần,…).

Mỗi lần bạn chuyển tiền qua các đơn vị thu hộ, thì phải 3-4 ngày sau công ty trả góp mới nhận được tiền. Nếu ngày nghỉ lễ tết nằm trong khoảng thời gian chuyển tiền, thì giao dịch của bạn sẽ tạm ngừng và tiếp tục trở lại sau những ngày nghỉ. Dĩ nhiên, bên kia sẽ được nhận được số tiền (mà bạn chuyển khoản) muộn hơn so với dự kiến. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và uy tín của bạn.

Nếu bạn có ý định nộp tiền qua ngân hàng vào ngày lễ tết, thì tốt nhất không nên thực hiện các giao dịch đó. Bởi hệ thống ngân hàng sẽ đóng cửa vào ngày lễ. Bạn nên thực hiện giao dịch của mình trước khi nghỉ lễ tết.

Tuy nhiên, nếu nộp tiền nhanh ngày lễ, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng ngân hàng quá tải (lúc nào cũng đông đúc khách hàng). Bạn phải chờ hàng giờ đồng hồ để thực hiện giao dịch. Chưa kể đến công việc của bạn quá bận rộn, không phải lúc nào cũng có thời gian để chờ đợi.

Dịch vụ nộp tiền ngày lễ của Gutina nhanh chóng và an toàn

Ưu điểm của dịch vụ Gutina đó là phục vụ khách hàng 24/7. Bất kể lúc nào quý khách yêu cầu (thậm chí là nửa đêm), chúng tôi sẵn sàng có mặt và phục vụ tận tình. Chúng tôi hoạt động cả trong những ngày lễ tết, không ngoại trừ bất kỳ một ngày nào trong năm.

Bạn không có thời gian nộp tiền cho ngân hàng, hãy gọi đến Gutina. Nhân viên Gutina sẽ gặp trực tiếp bạn để nhận tiền, sau đó đem khoản tiền đó đến ngân hàng giao dịch. Trong quá trình làm việc, Gutina gửi trả khách hàng biên lai nhận tiền cùng toàn bộ giấy tờ giao dịch. Quý khách có thể dùng các loại giấy tờ đó để làm minh chứng cho các giao dịch của mình.

Xem thêm : Dịch vụ nộp tiền mặt thứ 7 chủ nhật

Bạn muốn chuyển tiền mặt trực tiếp cho ai đó, nhưng không có thời gian đi lại, Gutina có thể giúp bạn. Đầu tiền, nhân viên Gutina sẽ gặp bạn để nhận tiền (có biên lai nhận tiền). Sau đó mang tiền đến tận nơi người nhận (có giấy tờ giao tiền, bên nhận tiền ký nhận).

Dịch vụ Gutina giúp bạn nộp tiền ngày lễ nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tài chính trong nước và quốc tế. Nếu bạn còn băn khoăn về tính an toàn của dịch vụ, hãy truy cập vào website Gutina chuyển tiền để được tư vấn và hỗ trợ.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status