download app g-pay

Cách nộp tiền ngân hàng VPbank tại nhà nhanh nhất

Bạn là khách hàng hoặc đang có mong muốn sử dụng dịch vụ ngân hàng Vpbank mà chưa nắm rõ được cách thức nộp tiền vào ngân hàng này? Vậy thì không thể bỏ qua chia sẻ sau! Cùng Gutina tìm hiểu ngay cách thức nộp tiền ngân hàng VPbank nhanh chóng không cần đến ngân hàng mà không phải ai cũng biết. 

Nộp tiền ngân hàng VPbank theo cách truyền thống

Đây là cách thức nộp tiền vào tài khoản ngân hàng phổ biến nhất hiện nay. Khi phát sinh nhu cầu nộp tiền ngân hàng VPbank, người dùng cần đến các phòng giao dịch của ngân hàng để tiếp hành các thủ tục nộp tiền. Tại đây, bạn sẽ cần khai báo các thông tin về tài khoản số tiền cần nộp. Tiếp theo bạn phải cung cấp chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước để đảm bảo tính an toàn và đối soát sau này. Sau khi giao dịch viên nhận và kiểm tra đủ số tiền bạn muốn nộp thì họ sẽ xác nhận đủ tiền và tiến hành giao dịch. Để hoàn thành bạn chỉ cần ký xác nhận để giao dịch bắt đầu. 

Mặc dù giao dịch diễn ra khá đơn giản tuy nhiên với cách thức nộp tiền ngân hàng VPbank này cũng còn nhiều hạn chế:

- Ngân hàng VPbank chỉ làm việc trong giờ hành chính, điều này có nghĩa nếu người dùng phát sinh giao dịch vào cuối tuần hay ngoài giờ hành chính thì sẽ khó có thể thực hiện giao dịch.

- Ngân hàng thường trong tình trạng quá tải. Đặc biệt vào đầu tuần hoặc những dịp đặc biệt trước nghỉ lễ tết khi nhu cầu tăng lên. Do đó, khi đến ngân hàng bạn sẽ rơi vào tình trạng xếp hàng chờ đợi, tệ hơn là không thể thực hiện giao dịch.

- Giao dịch nộp tiền vào tài khoản tại phòng giao dịch đôi khi sẽ mất một khoảng thời gian để tiền đổ về tài khoản. Mặc dù tình trạng này không diễn ra thường xuyên nhưng đây cũng là điểm trừ lớn với phương thức nộp tiền này.

- Ngoài ra, để thực hiện giao dịch nộp tiền ngân hàng VPbank bạn cần có các giấy tờ cá nhân. Trong trường hợp quên hoặc mất thì bạn hoàn toàn không thể thực hiện giao dịch.

Với những hạn chế trên, nên nhiều người dùng đã lựa chọn cách nộp vào tài khoản ngân hàng VPbank theo một cách thức khác. Đó chính là sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7.

Nộp tiền ngân hàng VPbank tại nhà với ứng dụng Gutina

Gutina là ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 cung cấp giải pháp nộp rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng. Vì vậy, bạn có thể tiến hành nộp tiền ngân hàng VPbank tại bất kỳ nơi đâu chỉ với ứng dụng trên chiếc điện thoại của bạn. 

Cách thức nộp tiền vào tài khoản ngân hàng VPbank bằng ứng dụng Gutina:

- Bước 1: Tải và thực hiện đăng ký tài khoản app Gutina

- Bước 2: Mở app, lựa chọn dịch vụ “Nộp tiền vào tài khoản”

- Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu và xác nhận mức phí

- Bước 4: Quét giao dịch viên. Chờ giao dịch viên đến tiến hành giao dịch

Ngoài cách tạo giao dịch trực tiếp trên app điện thoại, người dùng còn có thể liên hệ hotline, gửi tin nhắn qua fanpage/ website của Gutina để nhận hỗ trợ. 

Với giao dịch qua Gutina, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian công sức đi lại mà giao dịch của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng. Tiền sẽ nổi trong tài khoản sau 7s khi giao dịch viên nhận đủ tiền và tiến hành chuyển tiền. Ngoài ra, Gutina còn đảm bảo tất cả các giao dịch của khách hàng sẽ luôn đảm bảo tính bảo mật về thông tin. Người dùng còn hạn chế được các rủi ro khi không cần mang tiền di chuyển đến ngân hàng. Và điểm cộng lớn nhất của Gutina, bạn có thể dễ dàng nộp tiền ngân hàng VPbank 24/7 kể cả ngoài giờ hành chính từ sáng sớm đến đêm khuya cả cuối tuần nghỉ lễ. Trải nghiệm ngay và để lại đánh giá cùng Gutina!

2.3 điểm (35 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status