download app g-pay

Những ngân hàng làm việc mùa dịch tại Hà Nội

Mùa dịch diễn biến phức tạp, làm sao để chuyển tiền an toàn? Ngân hàng có mở cửa làm việc mùa dịch? Và liệu có giải pháp chuyển tiền tại nhà mà không cần đến ngân hàng không? Cùng điểm nhanh những ngân hàng làm việc mùa dịch tại thành phố Hà Nội. Và tìm hiểu Gutina ứng chuyển tiền 24/7 tại bài viết!

Danh sách ngân hàng làm việc mùa dịch tại Hà Nội

Hiện nay, dưới những diễn biến của dịch Covid-19, rất nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh buộc phải đóng cửa, ngừng hoạt động để phòng chống dịch. Tuy nhiên, với chỉ thị mới nhất của Chính phủ, cũng không chính thức yêu cầu các ngân hàng phải tạm dừng giao dịch tại quầy. Vì vậy, để phục vụ nhu cầu giao dịch và không làm ảnh hưởng quá lớn đến thiệt hại tài chính phát sinh, mà tất cả ngân hàng trên địa bàn Hà Nội vẫn hoạt động.

Danh sách các ngân hàng làm việc mùa dịch

Một số ngân hàng làm việc mùa dịch có thể kể đến như:

- Ngân hàng Vietcombank

- Ngân hàng Techcombank

- Ngân hàng BIDV

- Ngân hàng TP Bank

- Ngân hàng Agribank

,...

Lưu ý khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng làm việc mùa dịch

Mặc dù các ngân hàng làm việc mùa dịch đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng tránh và tạo môi trường giao dịch an toàn nhất. Tuy nhiên, ngân hàng lại là địa điểm mà nhiều người đến giao dịch, việc tiếp xúc với người lạ là không tránh khỏi. Vì vậy, khi tới ngân hàng bạn cần lưu ý một số điều sau đây để bảo vệ bản thân cũng như cộng đồng:

- Thực hiện đeo khẩu trang, rửa tay trước và sau khi giao dịch.

- Nghiêm túc thực hiện đúng quy trình giao dịch và các quy định phát sinh tại các ngân hàng.

- Hạn chế tiếp xúc với người tại quầy giao dịch khi không cần thiết.

- Và hãy chỉ đến ngân hàng giao dịch khi thực sự cần thiết.

Lưu ý khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng mùa dịch

Hưởng ứng phong trào phòng chống Covid, đẩy lùi dịch bệnh, nhiều ngân hàng cũng truyền thông và khuyến khích khách hàng thực hiện các giao dịch online. Vậy nếu phát sinh giao dịch nộp, rút tiền mặt vào tài khoản bạn cần tìm đến giải pháp nào?

Gutina - Giải pháp chuyển tiền an toàn mùa dịch

Nếu bạn đang đau đầu để tìm kiếm một giải pháp nộp rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng trong mùa dịch bệnh. Gutina chính là giải pháp dành cho bạn. Ứng dụng chuyển tiền nhanh Gutina với sự hỗ trợ bởi nền tảng công nghệ cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7. Từ đây, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện nộp, rút tiền mặt tại nhà qua Gutina vào mùa dịch này.

Ngoài ưu điểm có thể giao dịch tại nhà, giúp khách hàng hạn chế ra ngoài, việc lựa chọn Gutina để chuyển tiền còn đem đến nhiều điểm cộng khác:

- Giao dịch 24/7. Bất kể ngoài giờ hành chính hay cuối tuần nghỉ lễ, Gutina vẫn phục vụ khách hàng. Đây chính là điểm khác biệt so với việc giao dịch trực tiếp tại ngân hàng. Bạn cũng sẽ giảm thiểu những rủi ro khi không bị gián đoạn giao dịch.

- Chuyên viên hỗ trợ kịp thời. Hiện tại Gutina đang tiếp nhận thông tin phản hồi trực tiếp của khách hàng qua 03 kênh chính: hotline, website và Fanpage. Và giao dịch viên sẽ hỗ trợ khách hàng từ 8:00-24:00 hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể tạo đơn trực tiếp qua app Gutina. Vì vậy, nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì về dịch vụ hãy nhắc ngay điện thoại liên hệ Gutina.

- Giao dịch nhanh chóng an toàn, bảo mật. Nếu bạn còn lo lắng khi việc giao dịch tại nhà có làm cản trở về thời gian giao dịch không? Đáp án chính là không. Giao dịch chuyển tiền qua Gutina được tối ưu hỗ trợ khách hàng chỉ dưới 30 phút/ giao dịch. Bên cạnh đó, thông tin khách hàng cũng được bảo mật bởi hệ thống công nghệ hiện đại của Gutina.

Hãy lựa chọn Gutina như một giải pháp thay thế hiệu quả và an toàn giúp bạn chuyển tiền tại nhà nhanh chóng 24/7.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status