download app g-pay

Những lưu ý khi ra ngân hàng mùa dịch Covid-19

Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh, khách hàng cần lưu ý những điều sau khi ra ngân hàng thực hiện giao dịch.

Bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt của người dân trên cả nước. Để phòng chống dịch bệnh lây lan, nhiều người dân đã chủ động phòng chống dịch bệnh bằng cách cách ly xã hội, hạn chế ra đường, hạn chế tụ tập nơi đông người, trang bị khẩu trang và nước rửa tay thường xuyên để tránh lây lan virus. Nhưng nếu vì lý do công việc, bắt buộc phải tới ngân hàng để thực hiện các giao dịch, hãy lưu ý những điều sao để bảo vệ an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Những lưu ý khi ra ngân hàng giao dịch mùa dịch

Những lưu ý khi ra ngân hàng mùa dịch Covid

- Đeo khẩu trang trong suốt thời gian giao dịch tại ngân hàng, nên đeo thêm cả găng tay và mũ gắn kính nhựa để tránh virus 

- Hạn chế tiếp xúc với mặt bàn, thành ghế chờ, các vật dụng chung ở ngân hàng.

- Thực hiện giãn cách an toàn, giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét với người khác

- Khi ho hoặc hắt xì cần che miệng để dịch tiết không bắn trực tiếp vào các vật dụng tại ngân hàng để hạn chế nguy cơ lây nhiễm cho người khác.

- Rửa tay ngay sau khi tiếp xúc trực tiếp trong quá trình giao dịch

- Không đưa tay lên mắt, mũi, miệng tránh để bị nhiễm virus

- Về nhà thay quần áo, vệ sinh tay chân và đồ dùng sạch sẽ.

Đảm bảo giao dịch an toàn tại ngân hàng mùa dịch

Trong thời gian thực hiện cách ly xã hội trên toàn quốc từ 01/04/2020 đến 15/04/2020, các ngân hàng vẫn hoạt động bình thường trong các ngày hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên, nếu không có việc gì quá gấp rút, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng qua ngân hàng điện tử để đảm bảo an toàn cho bản thân và xã hội.

Hiện tại các ngân hàng đều cung cấp giải pháp ngân hàng trực tuyến, các dịch vụ ngân hàng như chuyển tiền, mua sắm online, thanh toán các hóa đơn dịch vụ, vay tiêu dùng đều có thể được thực hiện qua ngân hàng trực tuyến. 

Các ngân hàng cũng khuyến cáo người dân trong thời gian này không nên sử dụng tiền mặt để giao dịch, thay bằng đó có thể sử dụng hình thức thanh toán không tiền mặt nhằm tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Giao dịch ngân hàng tại nhà nhanh chóng, an toàn mùa dịch

Trong mùa dịch Covid-19, Gutina mang đến cho khách hàng giải pháp chuyển rút tiền nhanh tại nhà 24/7 mà không cần phải tới ngân hàng hay đợi chờ ngoài ATM để phòng tránh các nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Theo đó, Gutina là Ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 cung cấp đa dạng các dịch về chuyển tiền với nhiều hình thức từ tiền mặt - tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản, chuyển khoản - tiền mặt giúp khách hàng có thể chủ động thực hiện các giao dịch bất cứ khi nào cần mà không cần phải lo lắng bị lây nhiễm virus, hay lo ngại ngân hàng đóng cửa, ATM hết tiền.

Những tiện ích khách hàng nhận được khi sử dụng Gutina:

- Chủ động thực hiện mọi giao dịch chuyển, rút tiền 24/7 mà không cần phải chờ đợi hay xếp hàng ngoài ngân hàng, ATM để rút hoặc nạp tiền vào tài khoản

- Nhiều tiện ích đi kèm phục vụ cuộc sống số tiện lợi như  thanh toán các hóa đơn dịch vụ điện nước, vay tiêu dùng, mua thẻ data, thẻ cào, thẻ game ngay trên 1 ứng dụng điện thoại.

- Không giới hạn hạn mức trong một lần giao dịch, khách hàng có thể giao dịch từ 50.000đ đến hàng tỉ đồng đều có thể được thực hiện với Gutina

- Mọi yêu cầu giao dịch trong bất kỳ thời gian nào, kể cả thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ tết hay các ngày cách ly xã hội đều được Gutina chấp nhận và đến giao dịch ngay tại nhà của khách hàng.

- Chi phí giao dịch hợp lý với nhiều ưu đãi, chiết khấu mang lại lợi ích cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu chuyển, rút tiền nhanh hãy để Gutina phục vụ bạn.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status