download app g-pay

Những điều nên biết về chuyển tiền Agribank

Sử dụng cách thức chuyển khoản để giải quyết các giao dịch, khách hàng không chỉ được đảm bảo về độ chính xác mà độ an toàn cho khoản tiền gửi của khách hàng cũng lên đến mức cao nhất. Cùng tìm hiểu những lưu ý khi chuyển tiền Agribank ngay sau đây.

Những thông tin sau đây sẽ hướng dẫn khách hàng cách chuyển tiền Agribank qua ATM một cách chi tiết nhất cũng như các lưu ý để đảm bảo việc thực hiện chuyển tiền được an toàn và hiệu quả nhất.

Chuyển tiền Agribank

Cách chuyển tiền Agribank qua ATM 

Thẻ ATM của ngân hàng Agribank cũng đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản ngân hàng Agribank qua ATM tất nhiên cần có tài khoản và thẻ ATM của ngân hàng này. 

Khi đã có tài khoản và thẻ ATM, khách hàng có thể ra cây ATM gần nhất để thực hiện chuyển tiền Agribank theo các bước như sau: 

Bước 1: Khách hàng nên tìm cây ATM Agribank gần khách hàng nhất. 

Bước 2: Đưa thẻ nội địa Agribank/ thẻ ngân hàng khác vào máy ATM sau đó nhập PIN của chính khách hàng vào.

Lưu ý: Nếu là mã PIN mới, khách hàng nên đổi để đảm bảo tính bảo mật. Khi nhập nên để ý xung quanh, tránh để kẻ gian ghi nén hoặc nhìn trộm.

Bước 3: Chọn biểu tượng có chữ Chuyển khoản. 

Bước 4: Chọn ngân hàng quản lý tài khoản hoặc thẻ thụ hưởng. Khách hàng cần đọc sử dụng các phím hai bên màn hình để lựa chọn ngân hàng quản lý tài khoản hay thẻ thụ hưởng. 

Bước 5: Nhập Số tài khoản hoặc Số thẻ thụ hưởng. Khách hàng đọc nhập số tài khoản hoặc số thẻ thụ hưởng. 

Bước 6: Nhập số tiền mà khách hàng cần chuyển 

Bước 7: Xác nhận thông tin chuyển khoản: Tên người nhận, số tài khoản/số thẻ thụ hưởng, số tiền chuyển khoản) để hoàn tất giao dịch. 

XEM THÊM: Những điều kiện cơ bản để chuyển tiền online agribank

Các lưu ý khi thực hiện chuyển tiền Agribank qua ATM

Chọn vị trí máy ATM thực hiện chuyển khoản

Hiện nay, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Agribank đã đặt máy ATM ở hầu hết các khu vực khác nhau. Tuy nhiên, thực hiện chuyển khoản, khách hàng nên thực hiện tại các cây ATM ở nơi có nhiều người qua lại ví dụ như ở các siêu thị, các điểm giao dịch, các trung tâm mua sắm. Đặc biệt, các cây ATM có bảo vệ nên là lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.

Kiểm tra nhật kí các thông tin khi thực hiện chuyển khoản 

Việc kiểm tra kỹ các thông tin khi thực hiện chuyển khoản sẽ giúp khách hàng đảm bảo độ chính xác cao nhất cho giao dịch của chính mình. Nếu khách hàng có thể nhập nhầm số thẻ của người thụ hưởng thì sẽ dẫn đến việc chuyển khoản nhầm người thụ hưởng. Để có thể khắc phục lỗi này sẽ tốn rất nhiều thời gian của khách hàng.

Do vậy việc thật cẩn thận trong khi nhập thông tin và kiểm tra toàn bộ các thông tin sau khi nhập là một việc không hề thừa thãi. Khách hàng cần hết sức lưu ý để đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Lưu ý về mức phí chuyển khoản Agribank

Khi chuyển khoản ngân hàng Agribank qua ATM trong nội bộ ngân hàng thì khách hàng sẽ không mất phí. Tuy nhiên khi thực hiện chuyển khoản khác ngân hàng thì khách hàng sẽ cần chịu một khoản phí nhất định tùy theo từng thời kỳ mà Agribank áp dụng cho khách hàng.

Đồng thời mức phí chuyển khoản từ Agribank sang các ngân hàng khác nhau thì cũng sẽ khác nhau. Khách hàng nên tham khảo thông tin này trước để biết về mức phí mà mình cần bỏ ra khi thực hiện chuyển khoản. 

Ngoài ra, nếu bạn còn đang phân vân về việc chuyển tiền Agribank có thể liên hệ tới GPay. Với GPay bạn hoàn toàn có thể thực hiện chuyển tiền mặt vào tài khoản người khác hoặc tài khoản của chính mình thuộc ngân hàng Agribank, rút tiền từ tài khoản Agribank ngay tại nhà. 

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status