download app g-pay

Những điều cần lưu ý về chuyển khoản Agribank

Chỉ cần có một chiếc smartphone, bạn đã có thể thực hiện việc chuyển tiền cho bạn bè người thân qua sms banking. Đó là một trong những ứng dụng tiện ích của dịch vụ chuyển khoản agribank!

Tiện ích chuyển khoản agribank trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng thực hiện giao dịch chỉ trong vòng vài phút mà không cần phải chờ đợi ở ngân hàng và ATM. Tiện ích này giúp bạn thực hiện các giao dịch chuyển khoản một cách nhanh chóng, dễ dàng cho bạn bè, người thân, khách hàng… với đăng ký sử dụng một lần và sử dụng mãi mãi. Sau đây là một vài thông tin cần thiết về vấn đề chuyển khoản agribank cũng như những lưu ý dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ.

Tiện ích chuyển khoản agribank bằng điện thoại

Agribank đã cung cấp cho người sử dụng 2 tiện ích chuyển khoản bằng điện thoại như sau:

1. Tiện ích Agribank SMS Banking

Với tiện ích này, người dùng cần một chiếc điện thoại bình thường và không cần truy cập 3G hay kết nối wifi mà chỉ cần đảm bảo kết nối sóng điện thoại là được. Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần đến đăng kí dịch vụ SMS Banking trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng. Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ được các nhân viên ngân hàng hướng dẫn về cách đăng nhập và thay đổi mật khẩu mới để sử dụng.

2. Tiện ích Agribank E-mobile Banking

Đây là ứng dụng ngân hàng điện tử được cài đặt trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng kết nối Internet qua Wifi/ GPRS/ 3G. Ứng dụng cho phép khách hàng Agribank thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích gia tăng khác.

Để sử dụng dịch vụ, đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking và nhận mã đăng ký tại chi nhánh/PGD Agribank nơi mở tài khoản mà không cần đến trực tiếp tại ngân hàng. Khách hàng sử dụng mã đăng ký này để kích hoạt dịch vụ  và đặt mật khẩu khi đăng nhập ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng chuyển khoản Agribank trên điện thoại

Bước 1: Đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Agribank để làm thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ

Bước 2: Sau khi đăng ký hoàn thành, bạn cần kích hoạt dịch vụ của mình qua điện thoại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp VBA DK 5.

Bước 3: Sau khi kích hoạt, hệ thống sẽ gửi yêu cầu cài đặt mật khẩu về cho bạn để tiến hành sử dụng.

XEM THÊM: Những điều kiện cơ bản để chuyển tiền online agribank

Một số lưu ý trong sử dụng dịch vụ chuyển khoản agribank bằng điện thoại

  • Đầu số 8149 là đầu số để gửi tin nhắn khi bạn  sử dụng dịch vụ.
  • Bạn chỉ có thể sử dụng tiền Việt Nam.
  • Tần suất chuyển tiền tối đa là 5 lần và mỗi lần không quá 5 triệu đồng.
  • Dịch vụ chỉ được ứng dụng ở trong nước, không sử dụng được ở nước ngoài.
  • Nếu muốn hủy dịch vụ hãy đến chi nhánh văn phòng để thực hiện.
  • Ứng dụng cho phép nhận biến động số dư, truy vấn thông tin của nhiều tài khoản thông qua một số điện thoại.
  • Nếu giao dịch biến động số dư dưới 10.000 đồng thì hệ thống sẽ không thông báo cho khách hàng. 

Đó là những thông tin cũng như lưu ý về chuyển khoản agribank. Hiện nay, dịch vụ này đã hỗ trợ hầu hết các nhà mạng di động tại Việt Nam gồm MobiFone, Viettel, Vinaphone, Vietnamoblie và Gtel Mobile. Tuy nhiên, vấn đề còn tồn tại ở đây đó chính là giới hạn về số tiền giao dịch, số lần giao dịch hay các tiện ích khác.

Ví dụ trong các trường khách có tài khoản Agribank muốn chuyển khoản nhưng người nhận lại cần nhận tiền mặt, hoặc ngược lại, người gửi có tiền mặt và người nhận muốn nhận số tiền đó vào tài khoản Agribank. Vậy giải pháp tốt nhất hiện nay cho những vấn đề đó phải kể đến Gutina.

Hãy liên hệ với Gutina - Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn. Chỉ cần nhấc máy và gọi vào hotline 0947.060.588/0962.014.588 hoặc truy cập vào Gutina chuyển tiền, ngay lập tức sẽ có nhân viên qua giao dịch tận nhà giúp bạn.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status