download app g-pay

Những cách chuyển tiền cho người khác tiện nhất hiện nay?

Chuyển tiền là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống để con người có thể trao đổi, mua bán hàng hóa từ bất cứ khoảng cách nào đi chăng nữa. Hiện nay có rất nhiều cách chuyển tiền cho người khác để bạn lựa chọn. Từ nhanh đến chậm, truyền thống đến hiện đại.

Cách chuyển tiền cho người khác cơ bản nhất

Cách chuyển tiền cho người khác cơ bản nhất

Nhắc đến cách chuyển tiền cho người khác cơ bản nhất, có lẽ chúng ta sẽ nghĩ đến chuyển tiền ngân hàng đầu tiên. Được phát triển rộng rãi trong 1 thập kỷ gần đây nhưng ngân hàng vẫn là lựa chọn ưu tiên của đa số người dân Việt Nam.

Bạn có thể ra chi nhánh gần nhất chuyển tiền mặt hoặc sử dụng Internet Banking – cách chuyển tiền cho người khác mà không cần phải ra chi nhánh để chuyển khoản. Với cách này người nhận có thể nhận tiền ngay sau khi giao dịch được xác nhận. Tuy nhiên cũng có thể mất đến vài ngày nếu lỗi hệ thống.

Gắn liền với Internet Banking la các ví điện tử. Bạn có thể thử cách chuyển tiền cho người khác qua các ví này với điều kiện là họ cũng có tài khoản của các ví ở đây. Điểm cộng lớn nhất của các vị điện tử là các chương trình khuyến mãi và tích hợp rất nhiều dịch vụ như đặt vé máy bay, thương mại điện tử và đặc biệt là tính năng chuyển tiền qua số điện thoại. Nhận tiền cũng nhanh hơn nhưng rủi ro cũng cao hơn.

Cách chuyển tiền ít được sử dụng

Trước khi ngân hàng phổ biến, bưu điện là cách chuyển tiền cho người khác được tin tưởng. Bạn chỉ cần đem tiền mặt ra bưu cục gần nhất, giao dịch viên sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể để hoàn thành dịch vụ. Nếu người nhận không có tài khoản ngân hàng, người nhận có thể đem CMND ra bưu cục để nhận hoặc có dịch vụ gửi tiền tận nơi. 

Bên cạnh bưu điện ra thì còn có hai ông lớn cung cấp giải pháp này là Viettel và TGDD, hoạt động đến 22h hàng ngày. Dịch vụ đã được cải thiện hơn và thời gian giao dịch cũng nhanh hơn. Tuy nhiên chi phí còn tương đối cao và một số vùng miền còn bị giới hạn.

Cách chuyển tiền thuận tiện nhất Việt Nam

Cách chuyển tiền cho người khác

Bên cạnh những cách chuyển tiền cho người khác kể trên, người Việt Nam hiện nay còn có thể chuyển tiền mặt cho đơn vị vận chuyển ngay tại nhà. Trong trường hợp người nhận không có số tài khoản mà người gửi chỉ có tài khoản ngân hàng vẫn có thể giao dịch được hoàn toàn dễ dàng với một công cụ sau đây: Gutina - ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7.

Khi bạn muốn giao dịch nhưng tài khoản hết tiền. Khi bạn muốn rút tiền nhưng lại ngại đi xa và còn nhiều lý do nữa… Gutina là ứng dụng dành cho bạn. Chuyển tiền – Nạp tiền vào tài khoản - Rút tiền tại nhà không phải ngân hàng, bưu điện… Chủ động hoàn toàn về mặt thời gian kể cả đêm lẫn ngày. 

Dịch vụ an toàn tuyệt đối, bảo mật là trên hết và giao dịch hết sức đơn giản chỉ với ba bước. Cùng với đó, bạn sẽ đón chờ cơn mưa khuyến mại với ưu đãi cực shock, khuyến mãi nhiều hơn cả giá trị chúng tôi đem lại. 

Gutina đã đang và sẽ tiếp tục đồng hành với khách hàng với mọi giao dịch chuyển, rút tiền. Chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ. Nếu có bất cứu thông tin gì cần hỗ trợ, hãy chat ngay để được giải đáp.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status