download app g-pay

Những bất cập khi rút tiền khác ngân hàng

So với rút tiền cùng hệ thống ngân hàng thì rút tiền khác ngân hàng thường có những bất cập. Vậy những bất cập này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Bạn có hai cách thông thường để có thể rút tiền từ thẻ ATM. Đó là trực tiếp đến tại các phòng giao dịch và yêu cầu rút tiền mặt hoặc đến các cây ATM di động. Trước đây, bạn chỉ có thể rút tiền giữa các cây ATM cùng hệ thống ngân hàng. Thì giờ đây, nhờ liên kết Smartlink bạn hoàn toàn có thể rút tiền tại nhà một cách linh hoạt. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều e ngại khi rút tiền trái ngân hàng. Tại sao lại như vậy?

Rút tiền khác ngân hàng thường có mức phí cao hơn

Điều mà đa số khách hàng gặp phải khi rút tiền khác ngân hàng

  • Bạn có thể rút tiền tại các cây ATM khác nhau của những ngân hàng khác nhau. Tuy nhiên, các ngân hàng mà bạn sử dụng để rút tiền phải có cùng liên kết Napas. Để kiểm tra, bạn có thể tìm thấy các biểu tượng của Napas, smartlink ở trên thẻ và máy ATM.

  • So với việc rút tiền cùng ngân hàng thì phí rút tiền khác ngân hàng thường ở mức cao hơn. Thông thường, khi bạn rút tiền ở cây ATM khác ngân hàng, bạn sẽ phải chịu mức phí dao động từ 3.300 đến 11.000 đồng/ lần (đây là mức phí áp dụng cho khu vực nội địa). Tuy nhiên thì cũng có một số ngân hàng sẽ miễn phí.

  • Phí rút tiền mặt từ các thẻ ATM quốc tế như Mastercard thì sẽ có mức phí cao hơn, thường sẽ dao động từ 10.000 cho đến 20.000 đồng/ 1 lần. Phí sẽ còn có thể tăng cao hơn nữa nếu như bạn sử dụng thẻ thanh toán quốc tế từ những ngân hàng quốc tế.

  • Trước khi rút tiền, cây ATM sẽ báo cho bạn biết trước về mức phí mà bạn phải chi trả. Vì thế bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện rút tiền.

Thẻ thanh toán quốc tế thường có mức phí cao ngất ngưởng

Mặc dù biết được rằng có thể rút tiền tại các cây ATM khác nhau. Tuy nhiên nhiều người vẫn cố gắng tìm những cây ATM cùng ngân hàng để có thể tiết kiệm được chi phí. Bởi rút tiền mặt là một hoạt động thường xuyên và liên tục, đặc biệt đối với những người kinh doanh buôn bán. Dù mỗi lần rút chi phí không cao, nhưng với số lượng nhiều và sự tích lũy theo các ngày thì nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề chi tiêu của bạn.

 

Nhận tiền nhanh chóng với dịch vụ chuyển tiền nhanh Gutina

Làm thế nào để rút tiền khác ngân hàng một cách tiện lợi

Nhằm cung cấp tới cho khách hàng những dịch vụ chuyển tiền tiện ích mang tính ứng dụng cao trong đời sống. Gutina ra đời với những ưu việt mà không có một ứng dụng nào có thể đáp ứng được. Thay vì phải đến các ATM, mất đến nửa giờ đồng hồ để chia nhỏ số tiền rút thành nhiều lần vì cây ATM chỉ cho bạn rút với hạn mức nhất định với chi phí cao. Thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể rút số lượng tiền như mong muốn với vài thao tác đơn giản mà tiền sẽ được mang đến tận tay bạn. Qúa tuyệt vời phải không nào! Hãy truy cập vào địa chỉ website Gutina chuyển tiền ngay hôm nay để có thể rút tiền không cần thẻ một cách thuận lợi nhất.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status