download app g-pay

Nhanh chóng, tiện lợi cùng dịch vụ chuyển tiền trong nước

Bạn cần chuyển tiền mặt cho người khác nhưng hai người ở những nơi khác nhau? Bạn không cần lo lắng vì giờ đã có dịch vụ chuyển tiền trong nước.

Sự phát triển của xã hội cùng sự phát triển của các ngành nghề lĩnh vực, một trong số đó là ngành ngân hàng và tài chính. Chúng ta chỉ biết đến việc chuyển khoản thông qua các ngân hàng. Bạn đang có một số công việc cần sử dụng tiền mặt nhưng bạn không có thẻ ngân hàng để nhận tiền? Nhưng những người không sử dụng tài khoản ngân hàng, họ chuyển tiền hay nhận tiền mặt bằng cách nào. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về dịch vụ chuyển tiền trong nước.

Đặc điểm của dịch vụ chuyển tiền trong nước

Chuyển tiền trong nước an toàn

Dịch vụ chuyển tiền trong nước xuất hiện và hình thành khi nhu cầu của con người tăng hơn. Không phải ai trong chúng ta đều có tài khoản ngân hàng, đều sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Có một bộ phận những người chỉ sử dụng tiền mặt trong tất cả các giao dịch thậm chí cả việc mua bán mà nơi bán và nơi mua ở cách xa nhau.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền trong nước bạn có thể chuyển cho bất kì ai ở bất kì đâu trong cả nước một cách an toàn và tiện lợi. Bạn hoặc người nhận tiền không bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng.

Bạn có thể chuyển tiền cho nhiều người cùng một lúc và không giới hạn số tiền cũng như số lần giao dịch trong ngày.

ĐỌC THÊM: Chuyển khoản online – đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm

Tại sao cần sử dụng dịch vụ chuyển tiền trong nước

dịch vụ chuyển tiền trong nước

Trong cuộc sống hiện đại, con người gần như không còn sử dụng tiền mặt nhiều. Bạn có thể thấy ở nhiều nơi dù là bữa ăn nhỏ hay mua sắm tiêu dùng,… nhiều người vẫn thường sử dụng thanh toán bằng thẻ. Kể cả việc chuyển tiền cho nhau, hay cho nhau vay mượn,… tất cả đều được thực hiện thông qua đơn vị trung gian là ngân hàng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có tài khoản ngân hàng, đặc biệt những người cao tuổi hay những người ở những khu vực mà hệ thống tài chính, ngân hàng chưa phát triển,… thì dịch vụ chuyển tiền trong nước là một trong những dịch vụ không thể thiếu.

Dịch vụ chuyển tiền trong nước hỗ trợ và giúp đỡ những người thuộc các trường hợp trên dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền trong nước hiện nay là G-pay. G-pay hoạt động và cung cấp dịch vụ chuyển tiền 24/7. Bất kỳ lúc nào bạn gọi, Gpay chuyển tiền sẽ có mặt để đáp ứng nhu cầu của bạn, dù là ngày nghỉ, ngày lễ hay nửa đêm.  

Cùng G-pay chuyển tiền trong nước nhanh chóng, an toàn

Dịch vụ chuyển tiền trong nước của G-pay cung cấp có thể qua chuyển khoản – tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản hoặc tiền mặt – tiền mặt. Tức nếu bạn chuyển khoản cho G-pay và G-pay sẽ rút tiền mặt rồi chuyển tiền mặt đó cho người cần nhận hoặc ngược lại.

Ngoài ra, G-pay có thể nhận trực tiếp tiền mặt của bạn và chuyển trực tiếp số tiền đó đến người nhận.

Bạn có thể liên hệ với G-pay để được tư vấn kỹ hơn thông qua website của chúng tôi G-Pay chuyển tiền nhanh 24/7 hoặc qua thông tin liên hệ G-pay – chuyển tiền nhanh 24/7:

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status