download app g-pay

Ngân hàng nào làm việc mùa dịch?

Với sự bùng phát của dịch Covid-19 trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam đã có những ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động đời sống. Có thể kể đến: hạn chế ra ngoài, các cơ sở kinh doanh ngừng làm việc. Vậy nếu phát sinh giao dịch thì ngân hàng nào làm việc mùa dịch để phục vụ bạn? Cùng tìm hiểu câu trả lời tại bài viết này!

Đại dịch Covid, ngân hàng nào làm việc mùa dịch?

Để phòng tránh và đẩy lùi đại dịch Covid-19, Thủ tướng chính phủ đã ban hành chỉ thị 15/CT-TTg vào tháng 03 năm 2020 với nội dung: “Áp dụng biện pháp hạn chế tụ tập đông người đến hết ngày 15/04/2020. Các cơ sở kinh doanh không phải là hàng hoá, dịch vụ thiết yếu đều tạm ngừng kinh doanh". Tiếp theo, với chỉ thị 16/CT-TTg năm 2020 ra quyết định cách ly toàn xã hội, thực hiện khai báo y tế từng cá nhân. Đồng thời thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang cũng như có hình thức xử phạt với các hành vi vi phạm các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Có ngân hàng nào làm việc mùa dịch không?

Như vậy, với 02 chỉ thị trên chính phủ cũng chưa có quyết định chính thức việc ngân hàng sẽ ngừng làm việc trong mùa dịch Covid. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho cả khách hàng và nhân viên giao dịch, các ngân hàng cũng đã có  biện pháp phòng chống dịch an toàn:

- Trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho nhân viên: khẩu trang, nón che mặt, gang tay, nước rửa tay,..

- Giao dịch viên thực hiện đúng quy trình giao dịch, hạn chế tiếp xúc không cần thiết với khách hàng. Bên cạnh đó, nghiêm túc thực hiện những yêu cầu của hệ thống ngân hàng và quy định phòng chống của chính phủ.

- Ngoài ra, một số ngân hàng còn thực hiện cắt giảm số lượng nhân viên tại các quầy giao dịch để hạn chế số người tiếp xúc.

Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch và đang thắc mắc “Ngân hàng nào làm việc mùa dịch?” thì có thể yên tâm. Bởi hầu hết các ngân hàng đều vẫn duy trì làm việc  thời gian này

Có nên đến ngân hàng giao dịch trong thời điểm dịch Covid-19?

Sau khi giải đáp được thắc mắc “Ngân hàng nào làm việc mùa dịch". Tin rằng nhiều khách hàng sẽ có thêm một câu hỏi “Vậy liệu có nên giao dịch tại ngân hàng trong thời điểm này?”

Ngân hàng là nơi tập trung tương đối nhiều người qua lại trong ngày. Vì vậy, đây là địa điểm tương đối cần được lưu ý trong thời điểm này. Tuy nhiên, hiện nay các ngân hàng cũng đã có những biện pháp để đảm bảo an toàn khi giao dịch với khách hàng. Do đó, nếu bạn phát sinh các giao dịch vẫn có thể đến ngân hàng để thực hiện. Lưu ý, hãy đến ngân hàng khi thực sự cần thiết và thực hiện nghiêm túc việc các quy định đeo khẩu trang, quy trình giao dịch vào mùa dịch tại ngân hàng.

Mùa dịch, giao dịch chuyển tiền an toàn tại nhà qua Gutina không ngân hàng 

Trong khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 đang có diễn biến phức tạp với nguồn bệnh từ nhiều nơi. Việc hạn chế ra đường hay ở yên tại nhà được coi là biện pháp phòng bệnh hiệu quả. Vì vậy, khi cần nộp rút tiền mặt hãy lựa chọn ngay giải pháp chuyển tiền 24/7 của ứng dụng Gutina.

Hiện nay, với dịch vụ chuyển tiền Gutina cung cấp 02 tính năng chính:

- Nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng

- Rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng

Tất cả các giao dịch bạn có thể đặt trên app hoặc liên hệ với Gutina qua website/Fanpage. Sau đó, giao dịch viên sẽ trực tiếp đến địa chỉ bạn yêu cầu để thực hiện giao dịch. Từ đó người dùng không cần phải di chuyển hay tiếp xúc với môi trường đông người. Bên cạnh đó, giao dịch viên Gutina cũng thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng tránh cần thiết khi giao dịch. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn Gutina để có thể giao dịch nhanh chóng và an toàn.

Với app Gutina, ngoài việc bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền tại nhà, người dùng còn dễ dàng thực hiện thanh toán online mà không cần sử dụng tiền mặt

Chẳng cần quan tâm ngân hàng nào làm việc mùa dịch, cần chuyển tiền nhanh lại an toàn cứ chọn Gutina. Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tiện ích ngay hôm nay.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status