download app g-pay

Nạp thẻ CF bằng tiền mặt ngay tại nhà

Không phụ phí nhà mạng – Không thanh toán Online, dù ở bất cứ đâu tại thời điểm nào trong ngày cũng dễ dàng nạp thẻ CF với ứng dụng thanh toán tại nhà GPay.

Đa dạng phương thức nạp thẻ CF

Dù có rất nhiều game với nền tảng tương tự, CrossFire: Legends (CF) hiện vẫn đang giữ vững phong độ đỉnh cao với hàng ngàn lượt truy cập vào game mỗi ngày trên cả giao diện PC lẫn mobile. Trong game, người dùng sẽ nạp thẻ để  phát triển những tính năng mới cho nhân vật.

Để hỗ trợ tối đa cho người dùng nạp thẻ CF, nhà phát triển game đã mở ra rất nhiều cách thức thanh toán như thẻ điện thoại, thẻ Zing, thẻ ngân hàng thanh toán nội điạ hoặc qua thẻ VISA. Khách hàng cần có sẵn một tài khoản ngân hàng với dư khả dụng, hoặc không sẽ phải lặn lỗi để tìm đến để điểm bán thẻ gần nhất.

Một số phương thức thanh toán để nạp CF

Mới đây cổng thanh toán SMS qua nhà mạng đã được mở lại nhưng các xạ thủ sẽ bị giới hạn định mức trong mỗi lần nạp thẻ và phải chịu một mức chênh lệch phụ phí của nhà mạng

Hãy bỏ qua những hạn chế trên cũng như khoảng cách về thời gian và không gian, việc nạp thẻ CF tại nhà giờ đây chỉ còn gói gọn trong 3 bước với Gpay - ứng dụng di động được ra đời để hỗ trợ người dùng chuyển và rút tiền mặt ngay tại nhà hoạt động 24/7.

Tải ngay ứng dụng Gpay: https://g-pay.vn/install/

Nạp thẻ CF khỏi lo với phí giao dịch nhỏ

Với Gpay, những hạn chế đã được loại bỏ. Tài khoản của các game thủ sẽ sớm được nạp với một mức phí hết sức ưu đãi – chỉ với 9 ngàn đồng và đợi giao dịch viên của chúng tôi đến hỗ trợ.

Để nạp thẻ CF ngay từ bây giờ, khách hành chỉ cần truy cập vào trang web Nạp thẻ game và làm theo các bước sau:

XEM THÊM: Nạp thẻ game online dù không có tiền trong tài khoản

Gpay nạp thẻ liên minh

  • Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản, mã giảm giá sẽ được gửi tới cho khách hàng
  • Bước 2: Tải ứng dụng Gpay và đăng nhập bằng chính tài khoản bạn mới tạo ở đường link nêu trên.
  • Bước 3: Bắt đầu sử dụng ứng dụng và thực hiện yêu cầu trên App.

Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, GPay sẽ điều phối giao dịch viên gần nhất đến và hỗ trợ phục vụ tận địa chỉ của khách hàng.

Vượt qua trở ngại nạp thẻ CF với Gpay

Không cần quan tâm đến số dư trong tài khoản ngân hàng, không cần nhìn thời tiết để ra đường tìm nơi mua thẻ, dù ở bất cứ đâu tại thời điểm nào trong ngày cũng dễ dàng nạp thẻ CF với ứng dụng thanh toán tại nhà Gpay.

Bên cạnh việc nạp thẻ CF, ứng dụng Gpay hỗ trợ nạp thẻ cho nhiều game khác cũng như cách dịch vụ gửi, rút tiền tại nhà.  Với mỗi giao dịch của khách hàng, cho dù số tiền từ vài trăm ngàn đồng tới hàng chục triệu đồng, đều sẽ được Gpay phục vụ 24/24, tất cả các ngày kể cả lễ Tết chỉ với 9000 VND. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để nạp thẻ CF cùng chúng tôi.

Để nhận được Mã khuyến mãi, khách hàng vui lòng trải nghiệm dịch vụ nạp thẻ game một cách hoàn toàn miễn phí. Chương trình sẽ áp dụng đến hết tháng 06/2019. Hãy để GPay đồng hành cùng chiến thắng của bạn.

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status