download app g-pay

Nạp sò Garena chỉ với 3 thao tác ngay tại nhà

Không cần bất cứ phương thức thanh toán trực tuyến nào nào, mua thẻ Garena nạp sò ngay tại nhà chưa bao giờ đơn giản và thuận tiện đến thế.

Nhu cầu nâng cấp trải nghiệm trong game ngày càng tăng cao khiến cho nhu cầu nạp tiền vào tài khoản là điều thiết yếu của các game thủ. Trong game do Garena phát hành, Sò là đơn vị thanh toán quen thuộc dùng để giao dịch trong game.

Hiện tại thẻ Ganena là phương pháp chính để bạn có thể nạp Sò vào các game như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, Blade & Soul hay đặc biệt là Liên Quân Mobile.

Bên cạnh việc chạy đến các đại lý bán thẻ, với những phương thức thanh toán online qua thẻ ngân hàng hay các ví điện tử thì việc nạp sò đã trở nên nhanh chóng và dễ dàng đến vậy dù cả ngày lẫn đêm. 

Một số cách thức nạp sò truyền thống của Garena

Có một nhược điểm là trong vô số những cách thức mà Garena đang cung cấp cho người dùng để nạp sò khi giao diện trực tuyến như SMS hay ví điện tử thì bạn vẫn cần sở hữu ít nhất một chiếc thẻ ngân hàng với số dư cần thiết nhất để tối ưu hóa việc nạp thẻ. Sẽ có nhiều hạn chế với nhiều khách hàng, nhất là những game thủ nhỏ tuổi thường sử dụng tiền mặt là chủ yếu.

Hiểu được những nhu cầu của khách hàng , GPay cung cấp tính năng nạp sò Garena – thanh toán tại nhà bằng tiền mặt 24/7 cho bất cứ khách hàng nào và ở bất kỳ thời điểm nào không kể ngày đêm. GPay là một ứng dụng di động hỗ trợ người dùng chuyển và rút tiền mặt ngay tại nhà với ba thao tác vô cùng đơn giản.

XEM THÊM: Thẻ Garena - mua tại nhà chỉ dùng tiền mặt

NẠP SÒ BẰNG GPAY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Để không bỏ lỡ một GAME nào vì vấn đề nạp sò hơn nữa, bạn chỉ cần làm theo ba bước hướng dẫn nạp sò Garena ngay tại nhà dưới đây và tiền sẽ về tài khoản:

Để nhận ưu đã này, chỉ cần truy cập vào trang web Nạp thẻ game và làm theo các bước sau:

nạp sò

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản, nhận mã giảm giá

Bước 2: Tải ứng dụng Gpay và đăng nhập bằng chính tài khoản bạn mới tạo ở đường link nêu trên.

Bước 3: Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, GPay sẽ điều phối giao dịch viên gần nhất đến và hỗ trợ phục vụ tận máy.

GIÁ CƯỚC NHỎ CHO TIỆN ÍCH LỚN

Với ứng dụng GPay trên điện thoại di động, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, bạn có thể thực hiện mua thẻ Sò Garena ở địa chỉ uy tín nhất – ngay chính ngôi nhà của mình. Với mã khuyến mại được gửi đến, cước giao dịch còn rẻ hơn bất cứ con số nào bạn có thể nghĩ đến, chỉ 9000 VND, không cần đi xa – ở ngay tại nhà – chờ sò được nạp.

Không chỉ nạp sò Garena cho Liên Minh hay FIFA 4... với bất cứ trò chơi nào khách hàng cần hỗ trợ nạp tiền, GPay cũng sẵn sàng chuyển tiền tận tay.

Từ nay đến 30/06/2019, ưu đãi sẽ được gửi đến cho khách hàng truy cập tại đây: GPAY nạp thẻ game hoàn toàn miễn phí. Hãy để GPay đồng hành cùng chiến thắng của bạn.

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status