download app g-pay

Mua thẻ VTC bằng tiền mặt mà không cần ra đường

Nạp tiền mua Vcoin chưa bao giờ dễ đến thế. Mua ngay thẻ VTC bằng tiền mặt mà không cần ra đường.

VTC Game là nhà phát hành của nhiều tựa game gắn liền với tuổi thơ như Audition, Đột Kích, Phi Đội và sau đó là các tựa game mobile vô cùng ăn khách như Phục Kích, Audition Mobile, Rise of the King, …

Nếu bạn là một game thủ đã, đang và sẽ trải nghiệm các tựa game nói trên, chắc chắn từng nghe tới khái niệm ‘Vcoin’, một loại tiền ảo thông dụng trong tất cả các game nêu trên. Với Vcoin, bạn có thể nâng cấp nhân vật, mua thêm vật phẩm trong game như súng, trang phục, …

Trước khi hệ thống thanh toán trở nên phổ biến, việc mua Vcoin vốn đã rất đơn giản khi có thể mua thẻ VTC Game ở bất cứ đâu, tại các điểm bán card hay quán game.

Nạp thẻ VTC

Sau khi nhiều dịch vụ cổng thanh toán, ví điện tử ra mắt, việc mua thẻ càng trở nên dễ dàng với khả năng thanh toán và nhận mã thẻ ngay trên máy tính hoặc smartphone.

Tuy nhiên, với nhiều game thủ, việc mua thẻ bằng ví điện tử dù tiện lợi hơn nhiều nhưng vẫn có nhiều khó khăn lớn. Cụ thể, những game thủ dưới tuổi vị thành niên thường không có sẵn tài khoản ngân hàng, hoặc nếu có thì thường không có tiền trong tài khoản. Mọi giao dịch của các game thủ này thường vẫn chỉ được thực hiện bằng tiền mặt.

Vấn đề này là rào cản rất lớn bởi không thể phủ nhận việc đi ra đường mua card hay tới tận ngân hàng để nộp tiền vào tài khoản tốn nhiều thời gian, bất tiện nếu bạn còn đang đi học, đi làm trong giờ hành chính.

Chưa hết, việc không thể mua mã thẻ online dẫn tới việc bạn sẽ chẳng thể nạp tiền vào game khi đêm muộn. Mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn có thể ra khỏi nhà hay không, và tiệm bán card còn mở cửa hay không?

Cách mua thẻ VTC chỉ dùng tiền mặt, mà không cần ra khỏi nhà 

Chỉ với tiền mặt, mua thẻ VTC tại nhà cực dễ, chỉ cần sử dụng ứng dụng Gpay trong tháng 6/2019 có chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng là game thủ.

Ứng dụng Gpay trên di động cho phép bạn ngồi nhà, vẫn có thể nộp tiền mặt vào tài khoản bất cứ lúc nào.

XEM THÊM: Nạp thẻ liên minh huyền thoại không cần tài khoản ngân hàng

Nạp thẻ VTC tại nhà

“Bất cứ lúc nào”, từ là ngay cả khi bạn cày đêm, tranh thủ ngồi nhà chơi game vào cuối tuần, hay nghỉ lễ vẫn có thể nộp tiền mặt nhanh chóng vào tài khoản, mà không lo về việc ngân hàng đóng cửa.

Thêm một vấn đề khác, đó là phí giao dịch thông qua Gpay. Hướng tới trải nghiệm dành cho game thủ, Gpay đang có một chương trình khuyến mãi cực lớn dành riêng cho dân cày game đêm ngày.

Với chỉ 9 ngàn đồng, bạn sẽ được giao dịch viên tới tận nhà, nạp số tiền bất kỳ từ vài trăm ngàn đồng tới hàng chục triệu đồng một cách tiện lợi và an toàn.

Để nhận ưu đã này, chỉ cần truy cập vào trang website Gpay nạp thẻ game và làm theo các bước sau:

  • Bước 1:Điền thông tin cá nhân để nhận ưu đãi cước phí giao dịch siêu hấp dẫn. Hoàn thành xong việc đăng ký, bạn sẽ nhận được mã giảm giá Gpay tặng riêng cho game thủ.
  • Bước 2: Tải về ứng dụng Gpay cho thiết bị di động của bạn, hỗ trợ cả Android & iOS. Đăng nhập bằng chính tài khoản bạn mới tạo ở đường link nêu trên.
  • Bước 3: Ứng dụng sẽ tìm giao dịch viên gần bạn nhất. Giao dịch viên sẽ tới tận nơi, phục vụ tận máy mà bạn không cần mất công như ra ngoài mua thẻ hay ngân hàng để nộp tiền mặt.

gpay nạp thẻ vtc

Giá cực shock dành riêng cho Game thủ

Sau khi đăng ký thành công qua các bước nêu trên, bạn sẽ nhận được Mã KM giảm cước giao dịch chỉ còn 9 ngàn đồng. Mức giá hấp dẫn này giải quyết mọi nỗi lo của game thủ, tiết kiệm xăng xe di chuyển, rẻ hơn mức cước ngân hàng mà lại được phục vụ tận nơi.

Điểm đáng giá nhất khi sử dụng dịch vụ của Gpay đó là bạn được phục vị 24/24, tất cả các ngày trong năm kể cả cuối tuần, lễ tết.

Đây thực sự là thứ mọi game thủ mong muốn, khi giải quyết được tất cả vấn đề của bạn: KHÔNG CẦN RA NGOÀI - KHÔNG CẦN TIỀN TRONG TÀI KHOẢN - KHÔNG CHỜ ĐỢI - PHÍ SIÊU RẺ CHỈ 9K.

Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này, bởi khuyến mãi chị có hiệu lực duy nhất trong tháng 6/2019 mà thôi. Nhận ưu đãi ngay: https://g-pay.vn/nap-the-game

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status