download app g-pay

Mua thẻ điện thoại tại Gutina nạp tiền ngay tại nhà

Khi muốn mua thẻ điện thoại đâu là lựa chọn số một của bạn? Chạy ra đại lý gần nhất hay sử các dịch vụ trên mạng nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại của bạn. Hiện nay ứng dụng di động của các ngân hàng đều được tích hợp tính năng nạp tiền điện thoại trực tiếp, thậm chí còn được chiết khấu rẻ hơn mua thẻ cào giá rẻ. Hãy cùng Gutina khám phá cách mua thẻ điện thoại mới nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Mua thẻ cào tại các đại lý

Với nhu cầu mua thẻ điện thoại là quá lớn, ngày nay có rất nhiều nơi bán sản phẩm này, từ quán nước bên đường đến cửa hàng tạp hóa trong chợ, điểm giao dịch viễn thông và cửa hàng điện máy. Có hai hình thức chính là mua thẻ cào và đọc số điện thoại. 

Nếu bạn mua số lượng lớn tại các đại lý sẽ được chiết khấu giá rẻ như buồn. Hiện nay vẫn nhiều người mua số lượng lớn thẻ cào về nhà dùng dần để được chiết khấu cao. Tuy nhiên thẻ cào chỉ có thời hạn sử dụng nhất định và không ít trường hợp do sơ suất mà thẻ bị hỏng và mất giá trị. Thậm chí có xảy ra hiện tượng thẻ giả, không có giá trị sử dụng. 

Trong nhiều trường hợp có thể nhờ các đại lý trên mạng nạp tiền hộ nhưng phải chuyển khoản trước nên cần tìm địa chỉ uy tín để mua.

Mua thẻ tại các ứng dụng

Mua thẻ điện thoại trên các ứng dụng

Hầu hết các ứng dụng thanh toán của ngân hàng đều cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện thoại, bạn chỉ cần nhập số điện thoại ở danh mục nạp tiền điện thoại và xác nhận giao dịch, mã OTP sẽ gửi về điện thoại và ngay lập tức tiền sẽ được nạp vào tài khoản. 

Với cách này bạn có thể nạp tiền cho người thân nữa. Ngoài ra nếu chọn mua thẻ điện thoại số seri và mã thẻ cùng cấu trúc nạp tiền *100*mathe# sẽ được gửi về bạn chỉ cần sao chép mã số và ấn gọi là được. Tuy nhiên thời hạn tồn tại của mã thẻ có giới hạn về thời gian nên cách này chỉ áp dụng khi bạn cần nạp tiền ngay vào tài khoản.

Các ví điện tử hay cổng thanh toán cũng là lựa chọn tin dùng của khách hàng vì có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt nhiều chương trình khuyến mại được đưa ra với chiết khấu còn cao hơn mua thẻ trực tiếp từ nhà mạng với số lượng lớn, được nhiều người săn đón. Với những cách này yêu cầu bạn phải có số dư khả dụng trong tài khoản  ngân hàng. 

Mua thẻ điện thoại tại Gutina nạp tiền ngay tại nhà

Mua thẻ điện thoại tại Gutina nạp tiền ngay tại nhà

Hiểu được nhu cầu người dùng, Gutina phát triển tính năng nạp thẻ game và mua thẻ điện thoại. 

Gutina được biết đến là ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 giao dịch ngay tại nhà đầu tiền và nhanh nhất ở Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, Gutina đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng khi thực hiện nạp/rút tiền tài khoản ngay tại nhà với chi phí giao dịch hết sức phải chăng.

Ngày nay khi thực hiện giao dịch chuyển, rút tiền tại Gutina, bạn còn được nạp một số điểm Gpoint tương ứng để thực hiện các giao dịch mua thẻ điện thoại và nhiều các voucher khác kèm theo. Bạn cũng có thể nạp trực tiếp Gpoint bằng cách liên kết tài khoản ngân hàng hoặc để giao dịch viên Gutina đến nhà và hỗ trợ như giao dịch nạp tiền ngân hàng với mức phí tương tự. 

Bên cạnh đó, Gutina còn cung cấp các dịch vụ giúp bạn nạp tiền vào thẻ ATM ngay tại nhà không cần ra ngân hàng. 

Quyền lợi khi mua thẻ điện thoại từ Gutina

  • Chiết khấu lớn, mua thẻ giá rẻ hơn so với nhập trực tiếp từ đại lý

  • Giao dịch ngay tại nhà an toàn và nhanh chóng

  • Chủ động, uy tín và bảo mật là trên hết

  • Giao dịch 24/7 ngay cả khi tài khoản hết tiền

Chưa hết đâu, khách hàng của Gutina vẫn nhận được vô vàn khuyến mãi song song và rất nhiều voucher khuyến mại. Hãy tải ngay ứng dụng và trải nghiệm những tiện ích mà Gutina đem đến cho người dùng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy chat ngay để chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status