download app g-pay

Làm thế nào để chuyển khoản nhanh nhất?

Làm thế nào để chuyển khoản tưởng như là một việc dễ dàng và đơn giản nhất mà bất cứ khách hàng nào của ngân hàng cũng có thể thực hiện được bên cạnh việc nộp rút tiền. Thế nhưng đây lại là một câu hỏi khá phổ biến hiện nay từ một số lượng không nhỏ người dùng. Hãy tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

lam thế nào để chuyển khoản nhanh?

Làm thế nào để chuyển khoản?

Đa số giao dịch chuyển tiền hiện nay được thực hiện bởi đối tượng từ 20 – 45 tuổi. Đăng ký dịch vụ Internet Banking tại chi nhánh ngân hàng, một chiếc điện thoại có kết nối Internet và tải ứng dụng của ngân hàng đăng ký bạn có thể chuyển khoản tới tài khoản người thụ hưởng được rồi.

Với những người chưa biết về dịch vụ này có thể ra chi nhánh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Mức phí chuyển khoản hiện nay rất phải chăng, thậm chí còn có một số ngân hàng miễn phí khoản này. Điều bạn cần làm duy nhất là nộp tiền vào tài khoản để giao dịch. 

Làm thế nào để chuyển khoản khi tài khoản hết tiền là một vấn đề vô cùng đơn giản trong thời đại 4.0. Hiện nay có rất nhiều đại lý, điểm giao dịch giúp thay mặt khách hàng chuyển khoản. Bạn chỉ cần ra điểm giao dịch để đưa tiền mặt cho họ.

Chuyển khoản liền tay, nạp tiền ngay

Có một bất cập là các dịch vụ chuyển tiền tận tay hiện nay chỉ hoạt động vào giờ hành chính, mất công đến tận nơi và có mất thời gian giao dịch. Thời gian giao dịch cũng là một điểm hạn chế với khách hàng. Vậy làm thế nào để chuyển khoản nhanh khi tài khoản hết tiền. Chúng tôi có câu trả lời cho bạn. Nạp tiền tận nhà – Chuyển tiền tận nơi với Gutina.

Gutina là ứng dụng di động mang đến giải pháp chuyển và rút tiền từ tài khoản của bạn. Không cần đi đâu xa, bất kể ngày đêm mưa nắng. Gutina phục vụ 24/7 với mọi đối tượng khách hàng. 

Chúng tôi luôn đảm bảo tiền của bạn sẽ vào tài khoản trong thời gian tối ưu nhất. Chúng ta đã qua rồi thời suy nghĩ chuyển khoản để làm gì, bây giờ là thời kỳ nghĩ làm thế nào để chuyển khoản nhanh nhất, tiện nhất mà không lo hết tiền.

Những vấn đề Gutina giải quyết giúp bạn

Gutina giúp chuyển tiền vào tài khoản nhanh tại nhà

Gutina được phát triển cuối năm 2018, đến nay chúng tôi có 3 dịch vụ chính:

  • Nộp tiền mặt – Chuyển khoản vào tài khoản
  • Chuyển khoản cho Gutina – Rút tiền mặt tận nơi
  • Chuyển tiền mặt – Nhận tiền mặt

Phương thức giao dịch cũng đa dạng, bạn có thể truy cập ứng dụng chọn chuyển tiền hoặc chat ngay bên dưới để được hỗ trợ. 

Gutina là câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để chuyển khoản nhanh nhất – tiện nhất với chi phí phù hợp nhất. Vô vàn mã ưu đã được cập nhập thường xuyên với rất nhiều mệnh giá khủng. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản ngay tại địa chỉ ghi trong thông tin rồi thoải mái giao dịch. Cùng với đó bạn có thể chuyển tiền mặt trực tiếp tới tay người nhận cũng như rút tiền tại nhà với mức phí tương tự.

Bạn đã bao giờ nghĩ việc xếp hàng của ngân hàng quá mất thời gian mà giao dịch ở ATM tối đa chỉ được 5.000.000 đồng/giao dịch. Với Gutina rút ngay chỉ trong một lần. Ở nhà mà nhận tiền siêu nhanh.

Đặc biệt hơn, chúng tôi sẽ ra mắt thêm nhiều tính năng trong thời gian tới để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Tích điểm Gutina, có ngay quà tặng. Còn chờ đợi gì nữa, tải ngay Gutina và đón chờ bản cập nhập của ứng dụng. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được câu hỏi làm thế nào để chuyển khoản tới mọi khách hàng. Mong muốn đồng hành với mọi khách hàng trong mọi giao dịch chuyển tiền, nộp tiền và rút tiền nhanh.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status