download app g-pay

Làm thế nào để chuyển khoản khác ngân hàng?

Thời buổi công nghệ số việc dùng các ứng dụng chuyển tiền là vô cùng quen thuộc. Những dịch vụ chuyển khoản khác ngân hàng thường mang lại cho khách hàng những nhược điểm như thời gian chuyển tiền thường lâu, chi phí chuyển tiền cao. Vậy để giải quyết vấn đề về thời gian cũng như chi phí thì g-pay đã được ra đời.

Làm thế nào để chuyển khoản khác ngân hàng tiện lợi với chi phí cạnh tranh nhất? Hãy tham khảo thêm dưới đây. Thời buổi công nghệ số việc dùng các ứng dụng chuyển tiền là vô cùng quen thuộc. Những dịch vụ chuyển khoản khác ngân hàng thường mang lại cho khách hàng những nhược điểm như thời gian chuyển tiền thường lâu, chi phí chuyển tiền cao. Vậy để giải quyết vấn đề về thời gian cũng như chi phí thì g-pay dịch vụ chuyển tiền đã được ra đời. Cùng xem cách chuyển khoản khác ngân hàng như thế nào nhé.

Hạn chế khi chuyển khoản khác ngân hàng

Ngày nay các dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn, tuy nhiên không phải nhu cầu nào của khách hàng cũng được đáp ứng. Với việc chuyển khoản khác ngân hàng cũng vậy.

Vấn đề khách hàng gặp phải chính là thời gian người nhận nhận được tiền thường rất lâu. Điều này hạn chế rất nhiều trong việc làm ăn của  bạn cũng như bạn không thể chủ động trong công việc.

Nếu với việc chuyển tiền trong cùng một ngân hàng thì chỉ sau vài phút, thậm chí là sau khi bạn hoàn thành thao tác là tiền đã được chuyển đến người nhận. Thì với việc chuyển khoản khác ngân hàng sẽ mất từ nửa ngày đến vài ngày tùy từng ngân hàng.

Xem thêm : Chuyển tiền liên ngân hàng 

Trong trường bạn giao dịch vào buổi chiều thì chắc chắn thời gian nhận tiền sẽ là vào hôm sau. Thời gian chờ này có thể lên đến 1 tuần nếu là trong kỳ nghỉ Tết âm lịch.

Hơn nữa việc chuyển khoản sẽ làm mất thời gian của bạn từ việc nhập nhiều thông tin và yêu cầu, hơn nữa các thông tin bạn nhập phải chính xác 100% nếu không giao dịch sẽ không được thực hiện.

Nếu bạn hoặc người nhận tiền không cần chính xác thời gian nhận được tiền thì vấn đề trên là bình thường nhưng với những người cần tiền thì đó là vấn đề khá khó chịu đó.

Làm sao để giải quyết được vấn đề chuyển khoản khác ngân hàng?

Để giải quyết vấn đề trên của khách hàng, Gutina dịch vụ chuyển tiền 24/7 đã mang tới các giao dịch đa dạng và đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

chuyển khoản khác ngân hàng

Vấn đề thời gian sẽ được Gutina giải quyết, bất cứ khi nào có yêu cầu của khách hàng Gutina sẽ ngay lập tức thực hiện các thủ tục cần thiết và điều bạn cần chỉ là thông của bạ, thông tin người nhận. Có 3 cách chuyển tiền trong trường hợp này là:

Tiền mặt - Chuyển khoản: Khách hàng gọi điện bên Gutina sẽ qua tận nơi nhận tiền mặt sau đó chuyển tiền đó vào tài khoản của khách hàng. Bạn sẽ không phải ra tận ngân hàng ngồi chờ để chuyển tiền

Các thông tin khách hàng cung cấp đều được bảo mật 100%, nên người dùng yên tâm. Các nhân viên của đơn vị được đào tạo bài bản chuyên nghiệp cùng với sự tận tâm sẽ hỗ trợ tối đa cho các nhu cầu của khách hàng.

Với Gutina, chuyển khoản khác ngân hàng đã không còn là vấn đề lớn. Để biết thêm thông tin về đơn vị và sử dụng dịch vụ.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status