download app g-pay

Làm sao rút 5 tỷ tiền mặt từ tài khoản nhanh nhất?

Giả sử đột nhiên tài khoản của bạn có 5 tỷ VNĐ, và số tiền đó sẽ biến mất sau 1 ngày? Một số tiền rất lớn, chưa tính tới việc bạn có nên sử dụng nó hay không, nhưng nếu rút tiền mặt ra bạn có thể mua được rất nhiều thứ đáng mơ ước. Mua một con xe mới, những món đồ công nghệ đắt tiền, đi du lịch tới bất cứ đâu, thậm chí mua được cả nhà, nghe đã thấy sướng đúng không?

Vậy làm sao để rút được 5 tỷ đồng ra thành tiền mặt, bởi nó sẽ biến mất sau 1 ngày!

Nghe thì rất đơn giản, chỉ cần RA NGÂN HÀNG hoặc TỚI ATM để rút tiền đúng không? Đó là cách đầu tiên những người bình thường nghĩ tới, nhưng nó không dễ như bạn nghĩ đâu nhaaaaaa

Mò ra ngân hàng

Nghĩ tới việc ra ngân hàng rút 5 tỷ VNĐ nào, nghe cũng oai phết!

Việc đến các phòng giao dịch của ngân hàng để rút một số tiền lớn, nghe thì dễ, nhưng thực tế rất phiền hà. Bạn sẽ phải thông báo trước cho chi nhánh về số tiền muốn rút trước một ngày, rồi mất thời gian hoàn thành các thủ tục.

Rút tiền tại ngân hàng lưu ý gì?

Trên thực tế, với một số tiền lớn bỗng dưng xuất hiện trong tài khoản của bạn, thì bạn còn cần chứng minh số tiền đó hợp pháp. Bạn không thể đưa ra lý do là “5 tỷ này tự dưng xuất hiện trong tài khoản của tôi”, mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng phức tạp.

Tiếp theo hãy nghĩ về sự an toàn của bản thân khi mang một số tiền lớn trong người. Cả gia đình hộ tống ra ngân hàng, hay thuê hẳn vệ sỹ? Mình là người có tiền mà, tiếc gì dăm ba đồng bạc lẻ, phỏng?

Ưu điểm:

 • Cảm thấy oai vô cùng

 • Chỉ mất nửa ngày

 • Cầm tiền cả cục

Nhược điểm:

 • Thủ tục phiền hà, phải chứng minh số tiền trên hợp pháp

 • Nguy hiểm rình rập

 • Rơi đâu mất cũng nên

XEM NGAY: Rút tiền ngày lễ không bao giờ chậm trễ với Gutina

Cầm thẻ ra ATM rút

Thẻ cũng là của ta, nhưng rút được bao nhiêu từ ATM lại là việc của ngân hàng.

Thành thật, việc rút 5 tỷ VNĐ bằng thẻ tại các máy ATM tôi nghĩ ra cho vui chứ không khả thi đâu.

Phân tích một chút, các loại thẻ ATM nội địa hiện nay chỉ có hạn mức từ 40 - 80 triệu VNĐ/ ngày, tùy vào ngân hàng phát hành. Lệnh rút tiền tối đa tại các máy ATM là 5 triệu VNĐ / lần nếu là cây rút tiền “chính chủ” của ngân hàng. Nếu rút tại ATM của ngân hàng khác, bạn chỉ có thể rút tối đa 3 triệu VNĐ / lần.

Thực hiện một số phép tính đơn giản:

 • Mất ít nhất 62 ngày để rút 5 tỷ từ ATM, là 2 tháng lận

 • Mỗi ngày cần thực hiện việc rút tiền 16 lần, trong trường hợp ATM còn đủ tiền

Ưu điểm: Chẳng có ưu điểm nào cả

Nhược điểm:

 • Quá mất thời gian

 • Quá mất công

 • Quá ngớ ngẩn

Cách này cũng không an toàn hơn chút nào, lại còn nắng mưa xếp hàng chờ đợi, người có vài chục tỷ trong ngân hàng không nên chọn cách này, KÉM SANG!

Nhờ Gutina rút tiền hộ

Gutina là gì? Là một ứng dụng di động giúp thay thế hoàn toàn phòng giao dịch ngân hàng và ATM, nhờ đội ngũ giao dịch viên tận tâm chuyên nghiệp.

Trong trường hợp này, Gutina có thể giúp bạn rút 5 tỷ đồng và mang tới tận nơi một cách an toàn tuyệt đối, vô cùng bảo mật về thông tin khách hàng & giao dịch, tất nhiên là nhanh chóng nữa. Toàn bộ quá trình đặt lệnh rút tiền và khi tiền tới tay chỉ mất vài phút ( 5 tỷ thì chắc lâu hơn chút).

Điểm qua một số lý do bạn nên dùng Gutina:

 • KHÔNG CẦN RA KHỎI NHÀ: Phục vụ tận nơi, an toàn tuyệt đối, cho cả bạn & tiền của bạn

 • KHÔNG CẦN CHỜ ĐỢI: Giao dịch nhanh chóng, không mất tới 2 tháng như ATM

 • KHÔNG HẠN MỨC: 5 tỷ chứ nhiều hơn cũng vẫn là chuyện nhỏ!

Nhờ Gutina rút tiền hộ

Ngoài ra, Gutina cũng có thể giúp bạn nộp tiền vào tài khoản ngân hàng 24/7, bất kể ban đêm, cuối tuần, nghỉ lễ. Giao dịch viên luôn có mặt tận nơi phục vụ bạn!

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tiêu số tiền “từ trên trời rơi xuống” này nhé, nó có thể khiến bạn gặp rắc rối với pháp luật đó!

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status