download app g-pay

Lãi suất gửi ngân hàng và các lợi ích đi kèm

Lãi suất gửi ngân hàng sẽ không thể bằng số tiền lãi thu được khi kinh doanh, tuy nhiên gửi tiền ngân hàng là phương pháp cất giữ tiền an toàn nhất.

Theo Nielsen tiết kiệm là một phần không thể thiếu của người tiêu dùng trong khu vực Đông Nam Á. Trong đó Việt Nam là nước dẫn đầu với 78% người được hỏi sẽ gửi tiền tiết kiệm. Việc gửi tiền tiết kiệm có rất nhiều lợi ích, không những giữ được số tiền bạn tiết kiệm một cách an toàn mà còn sinh lãi suất gửi ngân hàng nữa.

Những ngày gần tết, các ngân hàng thường tăng lãi suất để thu hút người gửi tiền để huy động vốn với số lượng lớn. Vì vậy nếu có tiền để không sao không gửi tiết kiệm để hưởng những lợi ích sau:

Bảo hiểm gửi tiền

Lãi suất gửi ngân hàng

Thủ tướng đã ký quy định về mức trả bảo hiểm tiền gửi của người dân tại các tổ chức tín dụng bị phá sản. Khi quy định này được ban ra, nếu ngân hàng người dân gửi tiền bị phá sản, người dân sẽ được hưởng khoản tiền theo quy định của Luật bảo hiểm tiền gửi. Cùng với số tiền bảo hiểm đó, người gửi tiền cũng sẽ nhận được tiền từ hoạt động thanh lý tài sản của tổ chức tín dụng đó.

An toàn

Với việc thường xuyên xảy ra hỏa hoạn, trộm cắp, thiên tai, bão lũ, lốc… thì việc giữ tiền bên mình không phải là giải pháp giữ tiền tối ưu nhất hiện nay. Nhưng nếu bạn để tiền tại ngân hàng, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về những điều này nữa.

XEM THÊM: Vấn đề lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng hiện nay

Lãi suất gửi ngân hàng và các lợi ích đi kèm

Hiện tại, mức lãi suất trung bình tại các ngân hàng dao động từ 6.5% đến 7.5%. Cùng với việc tăng lãi suất tiết kiệm, nhiều ngân hàng cũng đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút tiền gửi từ người dân.

Mới đây, TPBank cũng triển khai chương trình hấp dẫn “Tích lũy nhận ngay quà, khởi đầu ngàn kì vọng” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trên toàn quốc. Với khách hàng gửi tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng có kỳ hạn 1 tháng trở lên sẽ được tham gia bốc thăm ngay tại quầy và có cơ hội sở hữu một trong 3 phần quà hấp dẫn gồm Bếp nướng Lock & Lock, Bộ thố thủy tinh Lock & Lock hoặc Bộ ly Luminarc.

Ngoài ra, các khách hàng gửi tiền tiết kiệm cũng có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn cuối kỳ. Với mỗi 10 triệu đồng gửi tiết kiệm kì hạn 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ được nhận 1 mã bốc thăm trúng thưởng. Giải đặc biệt quay thưởng cuối kỳ là một bộ ti vi, dàn âm thanh và dàn karaoke trị giá 100 triệu đồng.

Có thể thấy, gửi tiết kiệm vẫn là một kênh đầu tư được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam nhờ sự an toàn và những lợi ích mà nó mang lại.

Lãi suất gửi ngân hàng và các lợi ích đi kèm

Bên cạnh việc gửi tiền tiết kiệm , thì chuyển tiền là một nhu cầu cần thiết của mỗi người. Gutina với dịch vụ chuyển tiền 24/7 cả ngày lễ Tết, nền tảng công nghệ giúp khách hàng thanh toán bảo mật, an toàn và nhanh chóng. Với Gutina bạn sẽ không phải lo lắng về việc rút tiền cũng như việc chuyển tiền. Hãy truy cập trang web Gutina để biết thêm thông tin chi tiết.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status