download app g-pay

Khuyến mãi liền tay khi mua thẻ Vietnamobile qua Gutina

Cũng như các mạng di động khác, bạn có thể mua thẻ Vietnamobile ở bất cứ nơi nào từ thẻ cào dạng giấy đến mua thẻ online. Bạn đã biết cách mua thẻ mới nhất chưa?

Vietnamobile rất biết cách chiều lòng khách hàng với những gói cước của mình, dù gọi nội mạng hay ngoại mạng cũng đều rẻ đến bất ngờ. Khác  với tưởng tượng của nhiều người mang giá rẻ là dùng chán lắm, Vietnamobile đã được phủ sóng toàn quốc với tốc độ đường truyền khá là ổn định. Có những gói cước chỉ từ 40.000 VNĐ bạn có thể thoải mái data 4G và liên lạc được với mọi người xung quanh, Vietnamobile việc cần làm là mua thẻ điện thoại Vietnamobile mà thôi. 

Hiện nay có rất nhiều cách để mua thẻ Vietnamobile từ truyền thống đến văn minh nhất. Không còn cái thời chạy hàng cây số để mua thẻ điện thoại. Chỉ với một chiếc tài khoản ngân hàng với Internet Banking, bạn có thể nạp thẻ mọi lúc mọi nơi mà không cần mất thời gian giao dịch.

Nạp tiền online tiền nhảy ngay tức khắc

Còn gì khó chịu hơn khi đang tán phét với bạn bè hay nhắn dở tin nhắn với người thương mà điện thoại hết tiền. Biết những cách thức sau sẽ rút ngắn thời gian của bạn hơn rất nhiều. Mua thẻ Vietnamobile online vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, bạn cũng có thể lựa chọn đơn vị uy tín nhất để thực hiện giao dịch của mình.

Mua thẻ điện thoại vietnamobile nhanh chóng trên Gutina

Nạp tiền trực tiếp từ ứng dụng ngân hàng

Hiện nay hầu hết các ứng dụng đều đã có chức năng nạp thẻ, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng và chọn nạp thẻ di động, nhập số điện thoại là có thể giao dịch được, các giá trị thẻ cũng rất đa dạng từ 10.000 đến 500.000 VNĐ. Bạn có thể nạp tiền cho người khác nếu muốn.

Bên cạnh đó có chức năng mua mã thẻ điện thoại, khi ấn mua bạn sẽ được gửi về mã thẻ và số seri, nhiều ứng dụng còn chu đáo đến mức soạn sẵn cú pháp *100*mathe# bạn chỉ cần copy vào phần gọi là giao dịch được rồi.

XEM THÊM: Tại sao nên nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM ngân hàng?

Nạp thẻ ở các sàn thương mại điện tử

Không chỉ bán các sản phẩm dịch vụ thương mại, thị trường thẻ nạp vô cùng rộng lớn với rất nhiều trang thương mại chỉ để dành riêng cho khách hàng mua thẻ. Hoặc không các ứng dụng khác còn nạp trực tiếp vào tài khoản với chiết khấu lên đến 20%, tuy nhiên bạn cần có thẻ tín dụng để giao dịch, mà rủi ro cũng vô cùng lớn nếu như thông tin giao dịch không được xác thực.

Vậy có cách nào để mau thẻ Vietnamobile với giá ưu đãi mà giao dịch an toàn, kể cả khi tài khoản hết tiền không? Hoàn toàn có thể với Gutina.

Nạp tiền Vietnamobile với Gutina

Ứng dụng Gutina được biết đến với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7, nơi bạn có thể nạp tiền và rút tiền tài khoản ngay tại nhà dù kể cả nắng mưa, bão bùng. Ngay khi ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng của 40 ngân hàng trên cả nước ta.

Hiểu được các nhu cầu của khách hàng muốn mua thẻ Vietnamobile là quá lớn, chúng tôi phát triển thêm tính năng nạp thẻ di động với điểm thưởng Gpoint. Mỗi một giao dịch của khách hàng sẽ được cộng một lượt điểm khuyến mại tương ứng, bạn có thể dùng điểm này để quy đổi thành voucher mua thẻ điện thoại. Điểm này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt nhưng có thể mua được thẻ vô cùng nhanh. 

Ngoài ra bạn cũng có thể nạp rút điểm Gpoint ngay tại nhà với hình thức giao dịch như rút nạp tiền từ gpay hoặc chuyển khoản trực tiếp bằng thẻ ngân hàng. Với điểm quy đổi này bạn có thể đem tặng hay quy ra tiền mặt bất cứ lúc nào bạn muốn.

Về cơ bản bạn có thể mua thẻ Vietnamobile trực tiếp từ Gutina như tất cả những ứng dụng di động khác với ưu đãi ngập tràn. Hãy tải Gutina để trải nghiệm phiên bản mới nhất sẽ được cập nhập trong thời gian tới nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc vui lòng nhắn ngay để được chúng tôi hỗ trợ. 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status