download app g-pay

Khuyến mãi giảm 20% khi nạp tiền Viettel qua Gutina

Viettel hiện là mạng viễn thông lớn nhất nước ta, nhu cầu nạp tiền Viettel là rất lớn. Bạn đã cách nạp tiền vào tài khoản di động nhanh và nhiều khuyến mãi nhất hiện nay chưa.

Dù ra đời muộn hơn so với hai ông lớn còn lại của ngành viễn thông, nhưng hiện nay Viettel đang chiếm một số lượng lớn nhất thị phần lớn người sử dụng với các dịch vụ và cước phí giá rẻ. Thông điệp mà nhà mạng mang đến là Hãy nói theo cách của bạn, do đó bạn chỉ cần nạp tiền Viettel tránh để duy trì tài khoản là có thể liên lạc bất cứ lúc nào. Vậy hiện nay cách nạp tiền Viettel nào là an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Cách nạp tiền truyền thống

Trước khi thương mại điện tử và các dịch vụ ngân hàng phát triển như bây giờ cách duy nhất để nạp tiền Viettel là mua thẻ cào ở các đại lý, Với mệnh giá thẻ lớn hơn 20.000 VNĐ thì sẽ được cung cấp một dãy số sau lớp bảo mật, bạn chỉ cần chà nhẹ nhàng là có thể thấy mã số nạp thẻ. Chọn phần gọi điện soạn *100*Mã số nạp tiền# và ấn Gọi với thuê bao trả trước

Ngoài ra bạn cũng có thể nạp thẻ cho thuê bao khác với cú pháp: *103*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ# OK 

Còn với thuê bao trả sau Bấm *199*Mã số nạp tiền# ấn Gọi (Cước phí 1000đ/lần)

Không ít trường hợp thẻ cào bị rách, mờ số thì bạn có thể gọi lên tổng đài của Viettel và đọc số Seri để được hỗ trợ, nếu không mang thẻ ra điểm giao dịch của nhà mạng để được hỗ trợ.

Nạp tiền Viettel trực tuyến

Thời đại công nghệ phát triển, ngày nay bạn có thể nạp tiền Viettel ngày tại nhà mà không phải chạy đi đâu mua thẻ cả. Chỉ với một chiếc tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet Banking có số dư khả dụng. 

Hiện nay trên tất cả các ứng dụng của nhà mạng, ngân hàng, ví điện tử hay các sàn giao dịch thương mại điện tử đều có tính năng mua thẻ điện thoại hay nạp tiền trực tiếp vào tài khoản, chỉ cần điền số điện thoại được thụ hưởng và xác nhận giao dịch là tiền sẽ ngay lập tức vào tài khoản của bạn. Đây là cách thức giao dịch nhanh và tiện nhất khi bạn có thể thực hiện nạp tiền Viettel bất cứ khi nào bạn cần.

Bên cạnh đó với cách giao dịch này, một số địa điểm bán thẻ giá còn rẻ hơn cả giá bạn mua thẻ ở đại lý.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiện nay ứng dụng Gutina – chuyển tiền nhanh 24/7 đã phát triển tính năng nạp tiền điện thoại với phiên bản mới nhất cùng vô vàn chương trình khuyến mãi. 

Nạp thẻ ở Gutina có gì đặc biệt?

Không giống như các cách thức nạp thẻ thông thường, nạp tiền Viettel ở Gutina sử dụng hệ thống tích điểm. Cứ mỗi giao dịch chuyển/ rút tiền tại nhà tại Gutina bạn sẽ được cộng một số điểm Gpoint bất kỳ để mua thẻ điện thoại. Hơn nữa bạn cũng có thể nạp/rút Gpoint tại nhà với phí giao dịch hết sức hấp dẫn hoặc chọn cách nạp trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng của bạn hoàn toàn miễn phí để giao dịch.

Như vậy nếu nửa đêm tài khoản của bạn có hết tiền, bạn vẫn sẽ có thể nạp trực tiếp vào tài khoản bằng tiền mặt tại nhà. Phương thức nạp tiền Viettel và các nhà mạng khác được phát triển để hỗ trợ tối đa các nhu cầu của khách hàng. 

Chưa hết, hàng ngàn voucher khuyến mại của các dịch vụ vui chơi, giải trí và ăn uống khác cũng được tích hợp ở phiên bản mới nhất này. Vậy còn chờ gì nữa, hãy tải ngay ứng dụng Gutina và cập nhật phiên bản mới nhất của chúng tôi ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được cơ hội chiết khấu lên đến 20%. Nếu có bất cứ thông tin gì cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay tại website này.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status