download app g-pay

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ tại nhà

Trung bình bạn đã dành bao nhiêu thời gian để rút tiền tại ATM? Khoảng thời gian trong ngày bạn có thường đi rút tiền là khi nào? Với hướng dẫn rút tiền dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được nửa đời người chờ đợi trước các cây rút tiền tự động.

Hướng dẫn rút tiền ATM phổ biến nhất

Hướng dẫn rút tiền atm nhanh

Thẻ ATM là một vật quen thuộc trong ví của mọi người hiện nay. Với sự ra đời và phát triển của ATM, con người đã có thể giao dịch chuyển và rút tiền một cách nhanh chóng và giúp khách hàng chủ động hơn trong việc rút tiền. Hướng dẫn rút tiền dưới đây có thể áp dụng tại tất cả các cây ATM trên cả nước ta hiện nay:

  • Mang thẻ ngân hàng ra cây ATM gần nhất (Với hệ thống liên kết các ngân hàng hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng rút tiền tại bất cứ cây ATM nào không cùng hệ thống ngân hàng phát hành thẻ)

  • Cho thẻ vào khe, nhập mã PIN và chọn rút tiền

  • Nhập số tiền bạn muốn rút

Lưu ý tùy vào ngân hàng quy định mà hạn mức rút thẻ khác nhau, quý khách vui lòng để giao dịch viên hướng dẫn rút tiền khi làm thủ tục mở thẻ. Theo ngân hàng quy định mỗi lần bạn có thể rút từ 3 – 5 triệu, không quá 30 triệu đồng/ngày

  • Đợi vài giây để ATM trả tiền và trả thẻ

Với một số hướng dẫn rút tiền trên chắc chắn ai cũng có thể rút tiền được.

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ

Đây là tính năng được phát hành bởi 5 ông lớn trong ngành ngân hàng là Vietinbank, BIDV, Sacombank, Techcombank và Eximbank. Bạn sẽ được hướng dẫn rút tiền mà không cần thẻ với các công cụ như Internet Banking, SMS... Chỉ cần làm một số lệnh là có thể rút tiền được, rất thuận tiện cho những ai bị mất thẻ hoặc muốn chuyển tiền cho người khác mà người đó không có tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên cách rút tiền này chỉ phù hợp với số tiền nhỏ, và yêu cầu rất nhiều bước để thực hiện giao dịch. Liệu với số tiền lớn và tại hệ thống các ngân hàng khác, có hướng dẫn rút tiền nào đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn không?

Rút tiền tại nhà chỉ trong 1 phút

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ

Theo thống kê của Gutina, một người dành khoảng 120 phút để đến ngân hàng nộp và rút tiền, ¼ thời gian đấy để ra ATM xếp hàng và giao dịch. Khoảng thời gian trung bình được sử dụng là 18h sau thời gian hành chính. Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, ngồi tại chỗ vẫn rút tiền được, có một ứng dụng gia đời tích hợp ATM ngay trên điện thoại của bạn. Đó là Gutina.

Gutina mang đến giải pháp hỗ trợ khách hàng chuyển và rút tiền tại nhà. Hoạt động dưới dạng ứng dụng điện thoại, bạn có thể rút tiền ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Với Gutina, mọi vấn đề liên quan đến hướng dẫn rút tiền sẽ được giải quyết:

  • Rút tiền tại bất cứ nơi đâu, ngay tại nhà của bạn. Bạn sẽ không phải ra bất cứ ngân hàng hay ATM nào khi cần rút tiền. 

  • Hoạt động chuyển tiền nhanh 24/7 dù ngày hay đêm, trong cả ngày Lễ tết, cuối tuần. Chỉ cần yêu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ.

  • Không có hạn mức. Giao dịch trong chỉ một lần. Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 150 nghìn giao dịch và con số vẫn đang không ngừng dừng lại. Bạn có thể rút tất cả số tiền bạn có được chỉ với một vài thao tác.

  • Đa dạng hóa dịch vụ, không ngừng tăng cao, không ngừng cải thiện để ra mắt những tính năng mới phục vụ khách hàng. 

Hãy quên ngay hướng dẫn rút tiền truyền thống và bắt đầu kỷ nguyên mới rút tiền chỉ với 1 phút cùng Gutina. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ của Gutina, chat ngay bên dưới. Gutina luôn mong muốn đồng hành trên mọi giao dịch của khách hàng.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status