download app g-pay

Hướng dẫn: Nộp tiền vào tài khoản VNDIRECT năm 2020

Tài khoản VNDIRECT là tài khoản chứng khoán được người dùng mở và sử dụng để thực hiện các lệnh tài chính nộp chuyển tiền. Vậy có bao nhiêu cách để nộp tiền vào tài khoản này. Cùng đọc ngay hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản VNDIRECT tại bài viết!

Nộp tiền vào tài khoản VNDIRECT trực tiếp tại ngân hàng

Để tiến hành nộp tiền vào tài khoản VNDIRECT, cách đơn giản nhất bạn chỉ cần đến bất kỳ hệ thống ngân hàng. Sau đó, người dùng thực hiện thao tác nộp tiền vào tài khoản thông thường. 

Cách nộp tiền trực tiếp vào tài khoản Vndirect

Danh sách số tài khoản khi thực hiện nộp tiền vào VNDIRECT:

1.  Tên người thụ hưởng: Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

- 0681000011361 - Vietcombank - Chi nhánh Hội Sở

- 12310000092969 - BIDV - Chi nhánh Quang Trung, Hà Nội

- 13820796799011 - Techcombank - Chi nhánh Sở giao dịch

- 79401099 - ACB - Chi nhánh Thăng Long

- 03201010029189 - Maritimebank - Chi nhánh Thanh Xuân

- 128000032087 - Vietinbank - Chi nhánh Đống Đa

- 001704060069384 - VIB - Hội Sở

- 15481536 - VPBank - Hội Sở

2. Tên người thụ hưởng: Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT- CN TP HCM  

- 11910000098911 - BIDV - Chi nhánh Nam Kỳ, Khởi Nghĩa, TP Hồ Chí Minh

- 060080086132 - Sacombank - Sở giao dịch

Hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản VNDIRECT tại ngân hàng:

- Bước 1: Đến ngân hàng, điền thông tin phiếu nộp tiền theo hướng dẫn

- Bước 2: Thực hiện giao dịch với giao dịch viên ngân hàng

- Bước 3: Ký xác nhận hoàn thành giao dịch.

Nộp tiền vào tài khoản VNDIRECT trực tuyến

Tuy nhiên, để nộp tiền vào tài khoản VNDIRECT bằng cách này, điều kiện tiên quyết là bạn cần có tiền trong tài khoản. Chỉ cần tài khoản ngân hàng của bạn có đăng ký internet banking hoặc mobile banking. Và với cách thức nộp tiền trực tuyến cũng có 02 phương thức giao dịch để bạn lựa chọn:

- Người dùng có thể thực hiện chuyển khoản trực tiếp vào một trong những tài khoản của VNDIRECT với thao tác chuyển khoản bình thường. Tuy nhiên, nội dung chuyển khoản bắt buộc phải có. Nội dung chuyển khoản: Chuyển tiền vào tài khoản [Số tài khoản chứng khoán của khách hàng] của [Họ và tên khách hàng].

- Hiện nay VNDIRECT đã liên kết với 09 hệ thống ngân hàng: ACB, VPBank, Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, VIB, BIDV, Maritime Bank. Do đó, để nộp tiền vào tài khoản VNDIRECT trực tuyến chỉ cần vào mục “Thanh toán" => “Dịch vụ tài chính" có trên internet banking hoặc Mobile Banking của ngân hàng. 

Các bước nộp tiền vào tài khoản Vndirect

Khi vào đây, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản VNDIRECT có sẵn. Đầu tiên bạn thực hiện điền các nội dung theo yêu cầu. Và nhập mã pin hoặc OTP gửi về SMS để xác nhận giao dịch.

Nộp tiền mặt vào tài khoản VNDIRECT tại nhà với ứng dụng Gutina

Mặc dù theo hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản VNDIRECT trực tuyến ở phần 02 tương đối dễ dàng thực hiện. Ngoài ra còn thuận tiện, giúp người dùng có thể thao tác ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chỉ có tiền mặt thì phương thức này lại không thể thực hiện. Giải pháp nộp tiền mặt vào tài khoản tại nhà của ứng dụng Gutina chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. 

Mỗi khi phát sinh nhu cầu nộp tiền vào VNDIRECT mà chỉ có tiền mặt bạn không cần đến ngân hàng. Thay vào đó bạn chỉ cần ở nhà hay bất kỳ đâu, mở thiết bị di động của mình đã tải ứng dụng Gutina để thực hiện các lệnh “nộp tiền mặt vào tài khoản". Ngoài ra, trong trường hợp máy bạn không có điều kiện kết nối internet bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0962014588 - 0947060588. Sau khi cung cấp thông tin theo yêu cầu, giao dịch viên Gutina sẽ đến và hỗ trợ giao dịch tận nơi bạn yêu cầu.

Ngoài ra, khách hàng có thể thực hiện giao dịch nộp tiền vào tài khoản 24/7. Từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả ngày nghỉ cuối tuần hay ngoài giờ hay chính Gutina vẫn phục vụ bạn. Đây chính là điểm cộng lớn nhất mà Gutina đem đến cho khách hàng.

Trên đây là chi tiết hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản VNDIRECT. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được cách thức giao dịch phù hợp với mình. Và đừng chần chừ lựa chọn trải nghiệm dịch vụ Gutina ngay!

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status