download app g-pay

Hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản BIDV ngay tại nhà

Hiện nay BIDV là ngân hàng có lượng giao dịch nhiều nhất nước ta với các điểm giao dịch luôn có người chờ kín chỗ. Vậy nếu có nhu cầu nộp tiền vào tài khoản BIDV, chúng ta cần làm gì để các thủ tục diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không mất thời gian chờ đợi?

Nộp tiền vào tài khoản BIDV tại nhà đơn giản với Gutina

BIDV là một trong 4 ngân hàng lớn nhất nước ta với hàng triệu tài khoản giao dịch. Chỉ cần ra chi nhánh gần nhất là bạn có thẻ mở thẻ và nộp tiền vào tài khoản BIDV, đừng quên đăng ký thêm các dịch vụ bổ sung như Internet Banking, SMS hay smart banking... Chỉ với ứng phí nhỏ mà tiện ích vô cùng hấp dẫn.

Mức phí nộp tiền vào tài khoản BIDV vô cùng linh hoạt, phụ thuộc vào bạn muốn nộp tiền vào tài khoản của mình hay vào tài khoản của người khác nữa.

Phí nộp tiền vào tài khoản BIDV

Tại quầy giao dịch của BIDV, bạn sẽ được điền một mẫu đơn nộp tiền vào tài khoản, bạn cũng có thể nộp tiền vào tài khoản của mình tại ngân hàng khác tuy nhiên mức phí sẽ cao hơn. Biểu phí của BIDV hiện nay đang ở mức ngân hàng nhà nước quy định:

Miễn phí – Nếu bạn nộp tiền vào tài khoản BIDV của mình tại chi nhánh cùng tỉnh/thành phố  bạn đã mở.

0,03% - Nếu nộp tiền tại chi nhánh khác tỉnh/thành phố khách địa bàn (Mức phí từ 20.000 – 2.000.000 VND).

Với mức phí hiện tại, khách hàng nộp tiền vào tài khoản BIDV có thể hài lòng bởi dịch vụ uy tín, chất lượng luôn được đảm bảo. Tuy nhiên có một điểm trừ là hiện tại các chi nhánh đều đang ở mức quá tải, do lượng giao dịch quá đông. Vậy khi muốn nộp tiền vào tài khoản BIDV, có cách nào nhanh chóng và tiện lợi hơn không? Hoàn toàn có thể.

Nộp tiền vào tài khoản BIDV ngay tại nhà

Cách nộp tiền vào tài khoản BIDV tại nhà

Không còn cảnh xếp hàng nộp tiền vào tài khoản BIDV. Cũng không phải quan tâm giờ ngân hàng mở cửa. Ngày nay bạn có thể nạp tiền ở bất cứ nơi đâu với mức phí chỉ bằng 0,003% giá trị giao dịch mà vô cùng an toàn với một ứng dụng Gutina.

Gutina đem đến giải pháp nộp và rút tiền ngay trên điện thoại của bạn, hoạt động 24/7, dù bạn ở bất cứ nơi đâu cũng nộp tiền vào tài khoản BIDV tại chỗ được. Để nộp tiền vào tài khoản, bạn chỉ cần làm theo ba bước:

Bước 1: Truy cập ứng dụng – chọn chuyển tiền

Bước 2: Nhập thông tin giao dịch – mã khuyến mại (nếu có)

Bước 3: Xác nhận yêu cầu

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên gần nhất đến nhận tiền và nộp tiền vào tài khoản BIDV cho khách hàng. Ngay khi kiểm đủ số tiền, tiền sẽ về tài khoản cho bạn. Mọi đơn hàng đểu có biên lai thu nhận rõ ràng. 

Ngoài ra, với Gutina, bạn cũng có thể rút tiền tại nhà và chuyển tiền mặt tận tay qua ba hình thức giao dịch chính là ứng dụng Gutina. Mọi thắc mắc khách hàng có thể Chat ngay với Gutina. 

Không chỉ với giao dịch nộp tiền vào tài khoản BIDV, khách hàng của Gutina còn có thể nộp tiền vào tài khoản của bất cứ ngân hàng nào trên hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn không những nỗ lực để đem đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi nhất cùng vô vàn những chương trình khuyến mại được cập nhập hàng ngày. 

Hãy tải ngay Gutina để hưởng trọn vẹn những đặc quyền mà chúng tôi dành cho khách hàng. Với Gutina thời gian luôn được đảm bảo, sẵn sàng đồng hành với khách hàng trong mọi giao dịch tài chính.

4 điểm (4 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status