download app g-pay

Hướng dẫn nộp tiền tại cây ATM Techcombank nhanh nhất

Hiện nay khách hàng có thể dễ dàng nộp tiền tại cây ATM Techcombank mà không cần phải ra ngân hàng giao dịch. Không những thế bạn còn có thể nộp tiền ngay tại nhà.

Nộp tiền tại cây ATM Techcombank

Bên cạnh hệ thống máy ATM, máy giao dịch tự động CRM đang ngày càng và hoàn thiện với ưu thế thuận tiện và nhanh chóng trong cuộc sống hiện đại. Nếu bạn có bận rộn để ra ngân hàng giao dịch vào giờ hành chính thì hoàn toàn có thể yên tâm nộp tiền tại cây ATM Techcombank qua hệ thống máy CRM. 

Bước 1: Đưa thẻ Techcombank vào khe thẻ

Bước 2: Chọn nộp tiền

Ở đây sẽ hiện ra ba mục chính là Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, Nộp tiền vào tài khoản khác, Nộp tiền tiết kiệm. 

Bước 3: Chọn Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng và từ từ đưa tiền vào khe đựng tiền

Bước 4: Sau khi bỏ tiền đầy đủ vào trong khe (trên màn hình sẽ hiện lên 1 bảng thông tin để xác nhận trong đó có mệnh giá, số lượng tờ tiền mà bạn đã bỏ) bạn chỉ cần xác nhận Đồng ý để hoàn thành giao dịch. 

Nếu bạn muốn thêm số tiền muốn nộp tiền tại cây ATM Techcombank chỉ cần ấn Nộp thêm và hủy bỏ nếu không muốn tiếp tục giao dịch

Bước 5: In biên lai sau đó đợi nhận biên lai và thẻ. Bạn có quyền nhận hoặc ko nhận biên lai.

Lưu ý khi nộp tiền tại cây ATM Techcombank

Khi nộp tiền tại cây ATM Techcombank bạn cần lưu ý những điều sau để giao dịch được thực hiện thuận lợi và nhanh chóng nhất:

  • Khi nộp tiền để tiền nằm ngang theo khe rút tiền, từ từ để tiền vào trong khe

  • Tiền có chất lượng kém (rách, nhàu, nát) sẽ không được chấp nhận

  • Tuyệt đối không bỏ những vật lạ như dây chun, băng dính khi tiến hàng giao dịch

  • Số tiền tối đa để giao dịch tại CRM 200.000.000 VNĐ/ngày nhưng chỉ chấp nhận tối đa 200 tờ tiền/lần giao dịch. 

  • Chỉ nhận tiền mệnh giá từ 50.000 VNĐ trở lên. Do đó nếu muốn giao dịch số tiền lớn bạn phải chia làm nhiều lần giao dịch.

  • Để ý thời gian nộp tiền, tránh giao dịch lúc đông người và đêm vắng. Với số tiền lớn không nên đi một mình.

  • Luôn che mã PIN, kiểm tra khe thẻ tránh việc sao chép thẻ của đối tượng xấu

Có thể thấy nộp tiền tại cây ATM Techcombank rất tiện lợi nhưng có có nhiều vấn đề cần lưu ý. Bên cạnh đó, hiện nay có một phương pháp tối ưu hơn, an toàn hơn mà bạn còn có thể giao dịch ngay tại nhà bất cứ lúc nào bạn muốn, chỉ với một ứng dụng Gutina.

Nộp tiền Techcombank tại nhà với Gutina

Với ứng dụng Gutina, khách hàng của Techcombank không cần phải giao dịch tại CRM nữa mà có thể yên tâm giao dịch tại nhà chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet. Vậy Gutina là gì? Gutina là ứng dụng di động hoạt động trên nền tảng IOS và Android đem đến giải pháp nộp tiền vào tài khoản và rút tiền ngay tại nhà.

Quan trọng hơn bạn có thể giao dịch bất cứ lúc nào ngoài giờ hành chính cũng như nửa đêm, chỉ cần bạn cần giao dịch viên của Gutina sẽ đến hỗ trợ tận nơi hoàn toàn an toàn và bảo mật. Hiện Gutina đã xuất hiện tại hơn 15 tỉnh thành trên cả nước và đã thực hiện hơn 200.000 giao dịch thành công.

Không chỉ khách hàng của Techcombank, chúng tôi hỗ trợ hệ thống hơn 40 ngân hàng trên cả nước với thời gian giao dịch trung bình chỉ 20 phút. Cùng hàng ngàn mã khuyến mãi, tiết kiệm được thời gian cũng như phí giao dịch. Bạn chỉ cần tải ứng dụng và làm theo hướng dẫn của chúng tôi là tiền của bạn sẽ nổi ngay lập tức.

Có Gutina, những vấn đề của việc nộp tiền tại cây ATM Techcombank đã được giải quyết triệt để. Nếu bạn có bất cứ thông tin gì cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Gutina để được giải đáp ngay tức thì. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng giao dịch của khách hàng.

1.9 điểm (59 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status