download app g-pay

Hướng dẫn nạp tiền cho người khác bằng Gutina

Tài khoản của bạn còn tiền nhưng bạn bè người thân lại hết? Bạn muốn nạp tiền cho họ? Hãy để Gutina giới thiệu đến bạn cách nạp tiền cho người khác.

Bạn cảm thấy phiền toái vì những cuộc gọi bị gián đoạn vì người gọi cho bạn hết tiền? Người yêu của bạn muốn gọi cho bạn nhưng số dư trong tài khoản điện thoại không đủ? Bạn muốn nạp tiền cho người thân cho gia đình? Đừng lo lắng, tất cả những điều bạn gặp phải, hãy để Gutina lo. Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng nạp tiền cho người khác với các ứng dụng nạp tiền điện thoại online chỉ với một chiếc tài khoản ngân hàng.

Nạp tiền cho người thân, gia đình, bạn bè

Trong cuộc sống hiện nay, khi mà kinh tế phát triển, xã hội đi lên thì thu nhập của người dân cũng tăng lên. Bạn muốn nạp tiền điện thoại cho bạn bè thân yêu để coi như đó là một món quà đến họ. Hay đơn giản hơn là bạn muốn nạp tiền cho bố mẹ, người thân. Việc nạp tiền cho thuê bao khác đã không còn xa lạ gì với đời sống chúng ta. Dịch vụ này rất hữu ích trong trường hợp người thân của bạn là người lớn tuổi và không biết cách tự nạp thẻ điện thoại. Ngay bây giờ, với chiếc smartphone trên tay, bạn đã có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại cho người khác thông qua ứng dụng Gutina.

Gutina là ứng dụng chuyển tiền, rút và nạp tiền nhanh chóng 24/7. Ngày nay Gutina đã phát triển tính năng nạp tiền điện thoại cũng như mua thẻ online bằng Gpoint. Mọi tiện ích được phát triển trên điện thoại giúp khách hàng thuận tiện hơn rất nhiều, đặc biệt là nạp tiền cho người khác. Ứng dụng Gutina giúp cho việc nạp tiền của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo mật thông tin. 

Nạp tiền cho người khác bằng Gutina

Nạp tiền cho người khác

Việc nạp tiền cho người khác bằng Gutina sẽ trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần với vài bước đơn giản sau đây bạn hoàn toàn có thể tiến hành nạp tiền cho người khác một cách tiện lợi.

Bước 1: Tải ứng dụng Gutina trên Appstore hoặc Google Play.

Bước 2: Truy cập ứng dụng Gutina và hoàn thành nhưng mục đăng ký thông tin cá nhân cơ bản.

Bước 3: Nạp Gpoint: chọn số tiền bạn muốn nạp và tiến hành nạp tiền vào tài khoản Gpoint của bạn. Bạn có thể lựa chọn thành toán qua ngân hàng hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến giao dịch tại nhà.

Bước 4: Ngay sau khi xác nhận thanh toán, tài khoản Gutina của bạn sẽ nhận được số Gpoint tương ứng. Sau đó bạn hoàn toàn có thể tiến hành nạp tiền cho người khác với những mệnh giá thẻ khác nhau tương ứng với mỗi nhà mạng.

Với Gutina bạn không chỉ có thể nạp tiền điện thoại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng tiện lợi này chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, rút tiền ngay tại nhà hoặc nộp tiền mặt vào tài khoản không cần ra ngân hàng. 

Gutina - ứng dụng tốt nhất – hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Nạp tiền cho người khác qua ứng dụng Gutina

Gutina đang ngày càng được sự ủng hộ đông đảo từ phía cộng đồng với hơn 200 nghìn giao dịch chỉ trong vòng 1 năng. Để hỗ trợ khách hàng của mình một cách tốt hơn, những người phát triển nên Gutina đã và đang cải tiến ứng dụng và dịch vụ để đáp ứng được nhiều hơn và tối ưu hơn đến những mong muốn của khách hàng.

Bên cạnh đó, Gutina còn tặng bạn những món quà như hàng ngàn voucher mua sắm, ăn uống, giải trí cùng với rất nhiều khuyến mãi khác. Ngoài việc nạp tiền cho người khác, khi trong tài khoản của bạn có gpoint, bạn hoàn toàn có thể rút tiền khỏi tài khoản Gutina của mình bất kỳ lúc nào. Chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền mặt tại nhà hoặc chuyển khoản lại tài khoản ngân hàng của bạn.

Hãy tải Gutina và cập nhập Gutina ngay hôm nay và cùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chưa từng có tại Việt Nam và cùng đón chờ những phiên bản mới nhất của chúng tôi nhé.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status