download app g-pay

Hướng dẫn nạp CF ngay tại nhà bằng tiền mặt

Bên cạnh những giây phút huy hoàng trong trận đấu, sẽ còn gì tuyệt vời hơn với những game thủ của Đột kích (CF) khi giờ đây việc nạp CF ngay tại nhà trở nên thật dễ dàng.

Đột kích là siêu phẩm game chiến lược hàng đầu Việt Nam thu hút mọi độ tuổi với giao diện hấp dẫn và thân thiện với người dùng.  Ngày nay ai cũng có thể tải và sử dụng miễn phí trò chơi này trên PC cũng như trên các app điện thoại. Đặc biệt với sự đa dạng của phương thức nạp CF, các xạ thủ có thể nạp tiền vào game không kể khoảng cách địa lý.

Kết quả hình ảnh cho cf

Để phục vụ nhu cầu nâng cấp các tính năng của nhân vật, các game thủ sẽ nạp bằng nhiều cách thức phổ biến khác nhau. Khách hàng có thể tìm mua thẻ điện thoại hoặc thẻ Zing ở đại lý gần nhất nạp thẻ, cách này không thuận tiện với nhưng game thủ cầy đêm khi nguồn cung thường rất khó để kiếm, thêm nữa khách hàng phải chịu một mức chênh lệch của các nhà mạng.

Ngoài ra nếu có tài khoản tại ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán VISA, việc nạp CF còn thuận tiện hơn chỉ với vào thao tác, tuy nhiên không phải lúc nào tài khoản cũng có số dư khả dụng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Hiểu được những bất cập trên, Gpay - ứng dụng di động nạp rút tiền tận tay - ra đời đã khắc phục được những hạn chế của phương thức nạp CF truyền thống. Hỗ trợ người dùng chuyển và rút tiền mặt ngay tại nhà hoạt động 24/7 ở bất kỳ nơi đâu.

XEM THÊM: Nạp sò Garena chỉ với 3 thao tác ngay tại nhà

Nạp Cf ngay tại nhà với Gpay

Với Gpay trải nghiệm của khách hàng được đặt lên hàng đầu ngay tại địa chỉ đáng tin cậy nhất là tại nhà của game thủ.

Để nạp CF ngay từ bây giờ, bạn chỉ cần truy cập vào trang web Nạp thẻ game và làm theo những hướng dẫn dưới đây, tài khoản của bạn sẽ được cập nhập với một mức phí chỉ với 9 ngàn đồng:

Gpay nạp thẻ liên minh

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản, mã giảm giá sẽ được gửi tới cho khách hàng

Bước 2: Tải ứng dụng Gpay và đăng nhập bằng chính tài khoản bạn mới tạo ở đường link nêu trên.

Bước 3: Bắt đầu sử dụng ứng dụng và thực hiện yêu cầu trên App.

Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, G-Pay sẽ điều phối giao dịch viên gần nhất đến và hỗ trợ phục vụ tận địa chỉ của khách hàng.

Nhận khuyến mãi ngay hôm nay với Gpay

Sau khi đăng ký thành công, mã KM giảm giá cước giao dịch chỉ còn 9000 VND sẽ được đến khách hàng. Không chỉ giải quyết vấn đề thời gian, xe cộ di chuyển mà còn tiết kiệm được sức lực cho những xạ thủ để tập trung cho trận chiến.

Thăng hoa trong những trận đấu là việc của bạn, nạp CF hãy để Gpay lo, từ vài trăm ngàn đồng tới hàng chục triệu đồng. Hỗ trợ 24 giờ mỗi ngày với tất cả các ngày trong tuần., không chỉ riêng nạp CF, ứng dụng Gpay hỗ trợ tất cả nạp và rút tại nhà.  

Hãy nhanh tay đăng ký ngay để nhận mã khuyến mại giá cước tại GPAY nạp thẻ game một cách hoàn toàn miễn phí. Chương trình sẽ áp dụng từ nay đến hết tháng 06/2019. 

Gpay – đồng hành với chiến thắng của bạn

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

5 điểm (6 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status