download app g-pay

Hướng dẫn mua thẻ game bằng điện thoại siêu nhanh

Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, bạn đã không còn phải ra hàng nét nữa với tính năng mua thẻ game bằng điện thoại tại Gpay một cách nhanh chóng mà còn được chiết khấu cao.

Nhu cầu nạp tiền mua skin, nâng cấp nhân vật tăng cao nhưng người chơi lại không muốn ra đường nạp thẻ, do đó việc mua thẻ game bằng điện thoại là nhu cầu tất yếu của một game thủ. Để đáp ứng nhu cầu của người chơi nên thị trường bán thẻ online nhiều cũng phát triển không kém, từ các sàn thương mại điện tử đến các ví thanh toán online… có tất cả những thẻ bạn cần: Vcoin, Zing, Garena, Gate,...

Điểm chung của tất cả các phương pháp này là bạn cần có một chiếc thẻ ngân hàng với số dư khả dụng. Chỉ cần nhập số tài khoản là giao dịch sẽ được thực hiện.

Mua thẻ game qua website 

Chỉ cần bạn gõ từ khóa mua thẻ game bằng điện thoại trên Google sẽ có khoảng 12 triệu kết quả tìm kiếm chỉ trong 1/3 giây. Như vậy bạn phải hiểu mức độ cần thiết của tính năng này mạnh mẽ như thế nào. Từ đó sẽ có rất nhiều website tương ứng hiện ra, việc của bạn chỉ là lựa chọn. 

Hầu như các website này đều có giao diện giống nhau và cung cấp rất nhiều loại thẻ game lẫn thẻ điện thoại đa dạng mệnh giá. Không chỉ cái thẻ game trong nước mà bạn còn có thể mua Steam wallet… Mức chiết khấu sẽ dao động từ 5 – 10% tùy đại lý. Những cái tên uy tín được cộng đồng game thủ lựa chọn có thể kể đến VTC, naptien24h, gamecardsvn hay vimo… 

Hoặc bất cứ sàn thương mại điện tử nào cũng bán mặt hàng này. Thanh toán nhanh chóng, đơn giản mà bảo mật cũng cao hơn. Bạn cũng có thể sử dụng được điểm thưởng để trừ tiền trực tiếp vào hóa đơn mua hàng. Những nhà cung cấp thẻ game đều đã được kiểm duyệt và bảo đảm bởi hệ thống của các sàn thương mại điện tử nên sẽ không có tình trạng lừa đảo xảy ra.

Mua thẻ game bằng điện thoại

Mua thẻ tại các ứng dụng thanh toán

Hiện nay các ứng dụng của ngân hàng chưa có tính năng mua game bằng điện thoại nhưng các ví điện tử, cổng thanh toán đều đã phát triển dịch vụ này. Các game thủ có thể nạp tiền liên quân, nạp tiền pubg trực tiếp bằng cách liên kết ngân hàng, nạp tiền vào dịch vụ và giao dịch. Sự tiện dụng của các ứng dụng này là không thể phủ nhận. Mức độ bảo mật cũng được duy trì tương đối cao.

Vậy có khi nào ứng dụng chuyển tiền nay phát triển tính năng mua thẻ game bằng điện thoai? 

Mua thẻ game bằng Gpay

Câu trả lời ở ngay đây. Được biết đến là ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 phục vụ tại nhà trong mọi điều kiện thời tiết. Từ khi ra đời Gpay đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng nộp và rút tiền măt, giảm thiểu tối đa thời gian xếp hàng, chờ đợi ở ngân hàng, ATM. An toàn bảo mật là điều Gpay luôn hướng tới, với vô vàn khuyến mại bạn có thể thoải mái giao dịch.

Hiện nay Gpay còn phát triển thêm phiên bản mới mới có tích điểm Gpoint. Bạn có thể  dùng điểm thưởng để mua thẻ game bằng điện thoại cũng như đổi lấy voucher khuyến mại khác. Với mỗi giao dịch Gpay bạn sẽ được tặng 1 số điểm tương ứng chỉ có giá trị trao đổi. 

Tuy nhiên bạn có thể nạp Gpoint bằng hình thức nạp tiền trực tiếp từ thẻ ngân hàng hoặc sử dụng dịch vụ nạp rút Gpoint bằng tiền mặt ngay tại nhà. Với Gpoint bạn có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc tặng cho người thân. Nạp thẻ game nhanh chóng và chiết khấu siêu khủng. 

Với Gpay mua thẻ game bằng điện thoại: Vcoin, Zing, Garena, Gate… chỉ là chuyện nhỏ, không lo hết tiền, không phiền đến ai. Nếu có bất cứ thông tin nào cần giải đáp, hãy chat ngay chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết sức có thể.

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status