download app g-pay

Hướng dẫn chuyển tiền online tại nhà với Gutina

Trong thời đại công nghệ phát triển, khách hàng có thể gửi tiền nhanh chóng tới người khác bằng nhiều phương thức khác nhau. Theo nhu cầu của khách hàng, những giao dịch chuyển tiền online – nhận tiền mặt cũng phát triển vượt trội. Trong bài viết dưới đây chúng tôi mong muốn gửi đến bạn cách thức chuyển tiền đang được sử dụng nhiều nhất.

Chỉ với một chiếc tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ Internet Banking, mỗi giờ có hàng ngàn giao dịch chuyển tiền online, đặt hàng hay gọi món được thực hiện. Bạn chỉ cần ở một nơi có kết nối mạng và tài khoản cần thanh toán, việc còn lại là chờ cho giao dịch được hoàn thành. 

Trong hệ thống tài chính của Việt Nam hiện nay, có hơn 40 ngân hàng đang hoạt động và cung cấp dịch vụ chuyển tiền online, dù cho cùng hệ thống hay khác hệ thống bạn đều có thể chuyển tiền trong giây lát. 

Thế còn với những người nhận không có tài khoản ngân hàng hay vô tình lạc mất chiếc thẻ của mình thì sao? Ra ngân hàng rút tiền hay chờ đợi trong vô vọng. Câu trả lời là không vấn đề gì cả. Có một ứng dụng ra đời nhằm đáp ứnh nhu cầu của khách hàng với chỉ với vài thao tác như chuyển tiền ứng dụng khác. Đó chỉ là Gutina.

Gutina là gì?

Chạm Gutina tiền đáp tận nhà

Gutina đem đến giải phát chuyển tiền, nạp rút vào tài khoản như một chiếc ngân hàng số, mọi tính năng đều được tích hợp trên chiếc điện thoại của bạn. Với Gutina, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản, rút tiền từ tài khoản và chuyển tiền online tới những người khác vô cùng linh hoạt. Được thành lập từ cuối năm 2018. Hoạt động trên 3 nền tảng chính là ứng dụng di động, tổng đài điện thoại và fanpage Facebook, với uy tín của mình, hiện nay chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 100 nghìn giao dịch đến các khách hàng.

Hiện tại chúng tôi có 3 dịch vụ chính khách hàng có thể giao dịch: Chuyển khoản – Tiền mặt, Tiền mặt – Chuyển khoản và Chuyển tiền mặt. Với khách hàng muốn chuyển tiền online và nhận tiền mặt, có thể thực hiện bằng 3 bước dưới đây:

  • Bước 1: Liên hệ Gutina bằng 3 hình thức

 Truy cập ứng dụng Gutina. Trong trường hợp không có mạng có thể gọi đến Hotline 0962.014.588 | 0947.060.588 hoặc nhắn tin tới FB.com/gpayvietnam 

  • Bước 2: Xác nhận đơn hàng gồm; Hình thức giao dịch, thông tin khách hàng, phí dịch vụ và phí ship cùng mã khuyến mại ( nếu có ) 
  • Bước 3: Thực hiện giao dịch

Ngay khi nhận được yêu cầu chuyển tiền online của khách hàng, chờ tiền nổi về tài khoản, chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên chuyển tiền đên người nhận.

XEM THÊM: Gutina đánh tan nỗi lo chuyển tiền ngoài giờ hành chính

Chuyển tiền online với Gutina có gì khác?

Chuyển tiền online dễ dàng với Gutina

Ngay từ đầu hình thức giao dịch đã khác, bạn có thể chuyển tiền và người nhận sẽ nhận tiền mặt mà không cần một chiếc thẻ ngân hàng, mọi thông tin đều được bảo mật và khách hàng sẽ được đảm bảo với giao dịch của mình.

Chuyển tiền online, không hạn mức. Với Gutina bạn có thể chuyển tiền online với số tiền lên đên vài tỷ đồng hoặc hơn thế, chỉ trong một giao dịch và không giới hạn về thời gian.

Thời gian giao dịch được đảm bảo. Đó là điều chúng tôi cam kết, không lo nghẽn mạng, không sợ tài khoản hết tiền, giao dịch mọi lúc mọi nơi mà thời gian giao dịch chỉ trong 15 phút.

Cùng với đó phí giao dịch luôn được hiển thị rõ ràng và rất nhiều mã khuyến mại được gửi tới quý khách hàng, cả đêm lẫn ngày trong mọi điều kiện thời tiết. 

Theo nhu cầu của khách hàng, những giao dịch chuyển tiền online – nhận tiền mặt sẽ được thực hiện ngay tại đây. Vậy hãy tải app để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status