download app g-pay

Hướng dẫn chuyển tiền nhanh - an toàn - tiết kiệm thời gian

Thấu hiểu nhu cầu chuyển tiền ngày càng có xu hướng tăng mạnh mẽ trong cộng đồng, Gutina đã phát hành ứng dụng Gutina chuyển tiền nhanh, một dịch vụ thanh toán mới kết hợp giữa chuyển tiền và thanh toán. Vậy làm thế nào để thực hiện nhanh chóng và tiện lợi nhất với dịch vụ này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin cụ thể về hướng dẫn chuyển tiền trong nội dung sau!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hình thức dịch vụ chuyển tiền linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm, trong đó phải kể đến ứng dụng Gutina, dịch vụ sử dụng nền tảng ứng dụng công nghệ, hứa hẹn sẽ là một giải pháp tối ưu cho các bất cập về chuyển tiền mà người tiêu dùng gặp phải bấy lâu nay. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về dịch vụ cũng như hướng dẫn chuyển tiền thông qua ứng dụng này!

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển tiền nhanh tại Gutina?

Gutina được biết đến là dịch vụ chuyển tiền  24/7 đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất, mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích tối ưu và đồng thời giải quyết được các vấn đề nan giải, đánh bay rắc rối của các hình thức truyền thống trước đây.

Với Gutina, bạn sẽ thực hiện dịch vụ chuyển tiền được mọi lúc mọi nơi và tại bất kỳ thời điểm nào, ngoài giờ hành chính, cuối tuần hay các dịp lễ, Tết. Tại đây, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, giao diện ứng dụng dễ hiểu và đơn giản sẽ mang đến các giao dịch vô cùng linh động và tiện lợi. Tất cả mọi hình thức về chuyển khoản, rút tiền… đều được áp dụng với cước phí tối ưu, thực hiện liên ngân hàng, đảm bảo an toàn và thực hiện nhanh chóng chóng.

Các giao dịch chuyển tiền bằng ứng dụng Gutina

Giao dịch Tiền mặt – Chuyển khoản (nộp tiền vào tài khoản): Khách hàng sẽ liên hệ với đội ngũ nhân viên Gutina và chúng tôi sẽ có mặt tại nơi yêu cầu và chuyển tiền đó vào tài khoản ngân hàng.

Giao dịch Chuyển khoản – Tiền mặt: Qúy khách sẽ liên hệ với nhân viên tại các điểm giao dịch và tiến hành chuyển khoản cho Gutina, sau đó nhân viên sẽ rút tiền mặt và đem đến tận nơi.  

Giao dịch Tiền mặt – Tiền mặt: Khách hàng gọi điện yêu cầu số tiền và Gutina sẽ chuyển tiền mặt của bạn cho đối tượng được nhận. 

Gutina chuyển tiền xuyên đêm

Hướng dẫn chuyển tiền tại Gutina

Quy trình thực hiện các giao dịch tại Gutina được thực hiện như sau:

  • Liên hệ trực tiếp với Gutina qua hotline 0901.096.588 - 0947.060.588 hoặc đặt đơn trực tiếp trên app Gutina
  • Khách hàng lựa chọn hình thức giao dịch là tiền mặt - chuyển khoản, chuyển khoản - tiền mặt hoặc tiền mặt - tiền mặt.
  • Nhân viên Gutina sẽ tiến hành thông báo về phí dịch vụ, phí ship và xác nhận yêu cầu lần cuối.
  • Nhân viên Gutina thực hiện giao dịch. Sau đó, xác nhận thông tin giao dịch thành công, gửi biên lai chuyển tiền thành công đến quý khách hàng.

Nếu như quý khách còn có thắc mắc cần hỗ trợ giải đáp về hướng dẫn chuyển tiền Gutina, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website Gutina chuyển tiền.

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status