download app g-pay

Hướng dẫn chuyển tiền ngày lễ nhanh gọn- an toàn

Chuyển tiền ngày lễ quả thực là một chuyện khó khăn với nhiều người khi đây là thời gian cao điểm, nhu cầu rút - chuyển tiền tăng cao vì thế để thực hiện xong một giao dịch có thể mất hàng giờ chờ đợi.

Vậy là một mùa Tết nữa lại sắp đến. Ngoài không khí rộn ràng mà nó mang lại thì cũng có nhiều vấn đề bất cập. Và việc chuyển tiền là một ví dụ điển hình. Quả thực với nhiều người đây là nỗi ám ảnh vì vào những thời điểm này, ngân hàng, các cây ATM hay thậm chí Internet Banking cũng quá tải. Vậy làm thế nào để chuyển tiền ngày lễ nhanh nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Chuyển tiền ngày lễ là vấn đề khiến nhiều người lo ngại

Những bất cập khi chuyển tiền ngày lễ

Tiền bị "treo"

Từ trước mọi người vẫn có thói quen chuyển tiền qua hệ thống Ngân hàng Nhà nước với sự tham gia của tất cả các ngân hàng, ở mọi chi nhánh. Tuy nhiên vấn đề bất cập của hình thức này là nếu chuyển sau 16h thứ Sáu hoặc vào ngày nghỉ thứ 7, Chủ nhật hay ngày lễ, Tết, tiền sẽ bị "treo" và phải chờ đến ngày làm việc tiếp theo của ngân hàng thì mới có thể nhận được.

Như vậy nếu chuyển tiền vào ngày 29 Tết thì đến mùng 6 Tết giao dịch mới hoàn thành. Điều này khiến cho việc chuyển tiền ngày lễ là bất khả thi.

Hệ thống các ngân hàng, cây ATM hay Internet Banking đều quá tải

Dù cho bạn có chuyển tiền trước khi ngân hàng nghỉ lễ thì cũng vẫn là chuyện khó khăn bởi đây là dịp cao điểm cho việc chuyển – rút tiền vì thế dù bạn có ra ngân hàng, cây ATM hay chuyển tiền qua Internet Banking thì cũng vẫn không tránh khỏi việc phải xếp hàng và chờ đợi cả tiếng đồng hồ. Và đây quả thực là một điều phiền toái.

Làm thế nào để chuyển tiền ngày lễ nhanh nhất?

Để chuyển tiền ngày lễ nhanh chóng bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè nhưng có lẽ đây không hẳn là cách tối ưu bởi nó vẫn gây ra sự phiền toái cho người khác. Lúc này dịch vụ chuyển tiền 24/7 của Gutina chính là điều bạn cần.

Gutina – chuyển tiền nhanh toàn quốc 24/7 sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo ngân hàng không làm việc ngày lễ, tiền bị "treo" hay tránh được tình trạng chờ đợi mòn mỏi để chuyển tiền.

Bởi Gutina sẵn sàng phục vụ bạn cả thứ 7, Chủ nhật hay trong ngay lễ Tết, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Và việc bạn cần làm là gì?

  • Bước 1: Liên hệ với Gutina qua số hotline 0962.014.588 – 0947.060.588 hoặc tải ứng dụng Gutina trên Google store hoặc App store về điện thoại để tạo giao dịch

  • Bước 2: Ngay sau đó nhân viên của Gutina sẽ đến tận nhà bạn để xác nhận hình thức giao dịch, phí dịch vụ cũng như phí ship

  • Bước 3: Bạn chỉ cần đưa tiền mặt cho nhân viên của Gutina. Nhân viên sẽ viết biên lai đóng dấu và tiền sẽ đến ngay với người nhận qua tài khoản ngân hàng hoặc gửi đến tận nhà tùy hình thức bạn chọn.

Gutina tin rằng dịch vụ chuyển tiền toàn quốc 24/7 mà chúng tôi đem đến là dành cho mọi nhà và có thể khiến mọi khách hàng hài lòng. Vậy là từ nay việc chuyển tiền ngày lễ không còn là điều gì đáng lo ngại nữa vì đã có Gutina.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status