download app g-pay

Hướng dẫn chi tiết rút tiền youtube từ tài khoản ngân hàng

Không chỉ là một website tương tác với người dùng, Youtube hiện này được biết đến là cơ hội gia kiếm thêm thu nhập của nhiều người bằng việc upload các video lên kênh Youtube của họ. Bên cạnh phát triển trang mạng của mình, rút tiền Youtube cũng là một vấn đề mà bạn cần quan tâm.

Kiếm tiền từ Youtube đang ngày càng phát triển

Khi tham gia vào kiếm tiền với Youtube, việc đầu tiên bạn cần liên kết với Google Adsense (GA) và đặt quảng cáo trên trang của mình. Không chỉ dựa trên số view, youtube sẽ trả tiền cho người dùng trên cả quá trình phát triển kênh của bạn. Hiện tại thu nhập của cái youtuber sẽ được tính bằng Đô la Mỹ, sẽ được trả qua 3 phương thức thanh toán là Ngân hàng, Séc và Western Union. Tuy nhiên với hai phương thức Séc và Western Union bạn sẽ phải làm rất nhiều thủ tục nên bài viết dưới đây xin phép được nêu đến phương thức chuyển khoản.

Gpay rút tiền youtube

Để thanh toán bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng trong tài khoản AdSense của mình.

Chọn nút radio cho “Chuyển khoản ngân hàng vào tài khoản ngân hàng” và nhấp vào Tiếp tục.

Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn và nhấp vào Xác nhận và tiếp tục.

XEM THÊM: Rút tiền tại nhà từ thẻ ngân hàng với chi phí thấp

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm trong việc tìm thông tin tài chính của mình, vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn và yêu cầu hướng dẫn về nhận chuyển khoản ngân hàng từ nước ngoài.

Trong phần thanh toán bạn cần nhập SWIFT BIC (BIC) code của ngân hàng bạn đang tiến hành giao dịch, đây là một mã  bạn chỉ cần vào website của ngân hàng vào tìm mã, mỗi chi nhánh sẽ có SWIFT BIC khác nhau.

Khi bạn chọn rút tiền qua bank, bạn chỉ cần chờ đợi tiền chảy vào tài khoản của bạn. Dựa vào số tiền bạn nhận được, mỗi ngân hàng sẽ tính một khoản phí thu hộ khác nhau, trong thời gian từ 3 ngày làm việc.

Tiền về tài khoản rút ngay với Gpay

Việc rút tiền Youtube về tài khoản ngân hàng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chú ý một chút là tiền sẽ về tài khoản ngay. Tiền về tài khoản rồi thì rút ngay thôi.

Có lẽ việc lên ý tưởng cho kịch bản và những thước phim đã tốn kha khá thời gian của bạn. Cùng với đó có rất nhiều kênh Youtube sẽ nhận được giá trị tương đối lớn, nếu muốn rút tiền Youtube ngay bạn cần phải mang giấy tờ tùy thân ra ngân hàng, phương thức này không khác gì hình thức sử dụng  Western Union là mấy, thậm chí còn tốn một khoản phí khá cao. Khi cần tiền mặt đến tận tay mà chưa có thời gian ra ngân hàng, hãy để Gpay hỗ trợ.

Gpay – ngân hàng di động 24/7 được phát triển để hỗ trợ khách hàng chuyển và rút tiền mặt phủ sóng rộng lên tới 63 tỉnh thành. Bạn có thể thực hiện giao dịch ở mọi nơi mọi lúc, bất kể ngày đêm, cuối tuần hoặc lễ tết.

Đội ngũ giao dịch viên luôn tận tâm và uy tín, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian của người dùng với chi phí hết sức phải chăng.

Chỉ cần tải ngay Gpay tiền sẽ về ngay ví bạn

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

2 điểm (1 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status