download app g-pay

Hướng dẫn chi tiết cách nộp tiền mặt tại ATM

Bạn đã biết về dịch vụ nộp tiền mặt tại ATM chưa? Chúng ta còn có thể nộp tiền vào tài khoản ngay tại nhà, hãy cùng tìm hiểu với Gutina về dịch vụ này.

Nộp tiền mặt bằng máy CDM

Thẻ ATM là một trong những công cụ chính hiện nay để giao dịch thanh toán đặc biệt là chuyển khoản tiền lương. Mọi giao dịch online đề nhanh chóng và tiện lợi hơn so với giao dịch trực tiếp tại ngân hàng rất nhiều. Thế nhưng nộp tiền mặt tại ATM lại là một câu chuyện khác vì không phải ai cũng biết và trải nghiệm dịch vụ này. 

Phương thức phổ biến nhất để nộp tiền mặt tại ATM là giao dịch tại chi nhánh nhưng bạn sẽ khá mất thời gian vì chi nhánh chỉ hoạt động vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Hiểu được vấn đề đấy nên một số ngân hàng đã phát triển hệ thống giao dịch tự động CDM. Bạn có thể nộp tiền vào thẻ/ tài khoản tiền gửi thanh toán trong hệ thống bằng thao tác giống như rút tiền tại ATM.

Để có thể nộp tiền mặt tại ATM tại các CDM, bạn cần mở tài khoản tiền gửi trực tuyến tại các ngân hàng theo các bước sau:

  • Bước 1: Đến CDM gần nhất và đưa thẻ vào máy
  • Bước 2: Lựa chọn “Gửi tiền trực tuyến” và “Mở tài khoản Tiền gửi Trực tuyến”
  • Bước 3: Đọc các điều khoản của dịch vụ và xác nhận
  • Bước 4: Các bạn có thể mở tài khoản Tiền gửi Trực tuyến bằng hình
  • thức Gửi tiền mặt hoặc trích từ tài khoản thanh toán
  • Bước 5: Chọn tất toán và xác nhận thông tin giao dịch, CDM trả hóa đơn và hoàn thành giao dịch.

Hướng dẫn nộp tiền bằng CDM

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể nộp tiền mặt tại ATM với hướng dẫn trên bảng điện tử. Tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  1. Hạn mức tối đa cho một giao dịch là 100.000.000 đồng, tối thiểu 50.000 đồng nhưng chỉ giới hạn trong vòng 200 tờ. Không giới hạn số tiền giao dịch trong ngày

  2. Chỉ chấp nhận những mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên

  3. Máy giao dịch tự động sẽ từ chối yêu cầu nếu tiền nhàu nát, cong, nhăn và đặc biệt là tiền giản

  4. Không phải ngân hàng nào cũng hỗ trợ CDM, theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì hiện nay các ngân hàng phổ biến với dịch vụ này là Timo, VPBank, ACB, TPBank… ngoài ra bạn có thể tìm kiếm thông tin trên website của ngân hàng

Nếu việc nộp tiền mặt tại ATM bị giới hạn quá nhiều thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể nộp tiền vào tài khoản của 40 ngân hàng khác nhau ngay tại nhà với chỉ một ứng dụng: Gutina

Nộp tiền vào tài khoản ngay tại nhà với Gutina

Nộp tiền mặt tại nhà với Gutina

Gutina là ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7, bạn có thể nộp tiền mặt tại bất cứ nơi nào bạn muốn thông qua ứng dụng của chúng tôi. Đặc biệt hơn giao dịch 24/7 kể cả lễ tết hay cuối tuần. Yếu tố an toàn và bảo mật được Gutina đặt lên hàng đầu với giao dịch viên hỗ trợ tận nơi.
Với Gutina, bạn chỉ cần chuẩn bị tiền mặt ở nhà và chúng tôi sẽ nộp tiền vào tài khoản của bất cứ ngân hàng nào bạn cần hỗ trợ. Giao dịch nhanh chóng với rất nhiều mã khuyến mãi, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí giao dịch. Do đó, dù mới phát triển cuối năm 2018, đến nay chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 200 nghìn giao dịch. Chưa dừng lại ở đó, Gutina còn phát triển tính năng thanh toán quá Gpoint tích hợp ngay trên ứng dụng của bạn để đổi lấy thẻ điện thoại, thẻ game cùng nhiều voucher từ đối tác của Gutina.

Với Gutina, nộp tiền mặt tại ATM dễ dàng hơn khi bạn không phải đi bất cứ đâu để nộp tiền. Nếu có bất cứ thông tin gì cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất. 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status