download app g-pay

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền Vietcombank online

Chỉ bằng những thao tác thoại vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, bạn có thể thực hiện được mọi giao dịch của mình. Sau đây là những thông tin về cách chuyển tiền vietcombank online dành cho bạn!

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, một trong những hình thức chuyển tiền được ưa chuộng sử dụng phải kể đến là chuyển tiền online. Thay vì phải đến trực tiếp các ngân hàng hay các quầy giao dịch, giờ đây bạn đã có thể thực hiện việc chuyển tiền vô cùng đơn giản và linh hoạt thông qua một chiếc điện thoại. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có chính sách phát triển dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại nhằm phục khách hàng của mình một cách tốt nhất và nổi bật trong đó phải kể đến là Vietcombank. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này cũng như cách chuyển tiền vietcombank online nhé!

Các tính năng của dịch vụ chuyển tiền vietcombank online

Tính năng này cho phép người dùng chuyển khoản trực tiếp từ điện thoại, máy tình của mình mà không cần đến phòng giao dịch hay chi nhánh Vietcombank. Bao gồm 3 hình thức:

Chuyển khoản trong hệ thống: Được thực hiện từ tài khoản cá nhân sang tài khoản cá nhân với hạn mức 50.000.000 VND/ngày, tối đa: 20.000.000 VND/giao dịch, tối thiểu: 30.000 VND/giao dịch.

Chuyển tiền ngoài hệ thống: Được thực hiện từ tài khoản cá nhân sang tài khoản cá nhân với hạn mức 50.000.000 VND/ngày, tối đa: 20.000.000 VND/giao dịch, tối thiểu: 30.000 VND/giao dịch và phí giao dịch khi thực hiện là 11.000 VND/giao dịch.

Các chức năng tài chính của dịch vụ

 • Truy vấn thông tin tài khoản/thẻ
 • Thực hiện chuyển tiền trong/ ngoài hệ thống Vietcombank
 • Thực hiện chuyển tiền định kỳ/tương lai trong hệ thống Vietcombank
 • Thực hiện chuyển tiền nhanh tới ngân hàng khác qua số thẻ, số tài khoản
 • Thanh toán hóa đơn trả sau cho dịch vụ tiền điện, cước di động trả sau, cước điện thoại cố định, cước Internet ADSL, cước truyền hình cáp
 • Thanh toán sao kê thẻ tín dụng
 • Dịch vụ thẻ/Mua vé máy bay trực tuyến/Đặt mua vé xem phim/Báo cáo giao dịch.

Vì sao nên lựa chọn chuyển tiền vietcombank online?

 • Dịch vụ này làm cho hoạt động tài khoản trở nên đơn giản và thuận tiện. Cho phép bạn thực hiện các giao dịch khác nhau khi sử dụng trang web của ngân hàng.
 • Dịch vụ đơn giản và dễ sử dụng
 • Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền giữa các tài khoản mà không cần phải ra ngân hàng
 • Có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet
 • Nhanh chóng và hiệu quả bởi việc chuyển tiền diễn ra rất nhanh và bạn có thể quản lý nhiều tài khoản dễ dàng thông qua dịch vụ này
 • Dễ dàng theo dõi hoạt động tài khoản của bạn bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, hình thức này vẫn còn tồn tại nhược điểm đó là có thể gặp một vài sự cố nhỏ trong giao dịch, không thể thực hiện giao dịch khi không có kết nối internet, vấn đề bảo mật không đảm bảo 100% và có thể bị gián đoạn giao dịch khi mạng có vấn đề.

Đó cũng là lý do mà ứng dụng chuyển tiền Gutina ra đời. Đây là ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại bậc nhất nhằm mang lại giải pháp chuyển tiền, chuyển khoản hiệu quả, chính xác và chất lượng nhất, giải quyết được mọi khó khăn bất cập của các dịch vụ chuyển tiền hiện nay.

Những nội dung trên đã cung cấp cho bạn thông tin về chuyển tiền Vietcombank. Nếu như bạn muốn được tư vấn về dịch vụ này cũng như muốn tham khảo về ứng dụng chuyển tiền của Gutina, hãy liên hệ với chúng tôi qua website để được hỗ trợ tốt nhất!

5 điểm (1 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status