download app g-pay

Hướng dẫn cách rút Gpoint về tài khoản ngân hàng

Khách hàng của Gpay có thể rút tiền về bằng hai cách, tuy nhiên cách rút Gpoint về tài khoản ngân hàng lại được yêu thích hơn,. Tìm hiểu nguyên nhân trong bài viết sau.

Thành công với tính năng chuyển tiền nhanh 24/7, cuối tháng 9 năm 2019 Gpay đã mở rộng thêm tính năng thanh toán bằng tài khoản Gpoint. Để sử dụng Gpoint bạn có thể nạp tiền vào tài khoản bằng ba cách chính là Chuyển khoản, VNPAY và nạp tiền tận nơi. Trong trường hợp cần tiền bạn cũng có thể rút Gpoint bằng hai cách là rút Gpoint về tài khoản và rút Gpoint tại nhà. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất về cách rút Gpoint về tài khoản ngân hàng.

Cách rút Gpoint về tài khoản ngân hàng

Để thực hiện cách rút Gpoint về tài khoản ngân hàng, bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây. Tuy nhiên lưu ý rằng bạn chỉ có thể thực hiện tính năng này khi tài khoản của bạn có hơn 200.000 Gpoint:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng, đăng nhập vào tài khoản
  • Bước 2: Chọn rút Gpoint - Chuyển tiền vào tài khoản
  • Bước 3: Nhập thông tin tài khoản cần chuyển 

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngay lập tức. Bạn có thể lưu thông tin giao dịch cho lần rút Gpoint sau. Hiện tại chúng tôi chưa có tính năng liên kết trực tiếp Gpay với tài khoản ngân hàng của bạn nhưng sẽ cố gắng cải thiện trong thời gian tới để khách hàng sẽ có nhiều thuận tiện hơn trong giao dịch với Gpay.

Ngoài ra bạn có thể rút tiền mặt từ Gpoint ngay tại nhà nếu cần tiền mặt gấp mà không rút được. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích cách giao dịch này với số tiền lớn vì phải sẽ phải trả phần phí giao dịch phát sinh.

Tại sao nên rút Gpoint về tài khoản ngân hàng

Cách rút Gpoint về tài khoản ngân hàng là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi: 

  • Không mất phí, chỉ cần số tiền giao dịch trên 200.000 là bạn có thể giao dịch được. Gpay hỗ trợ 40 ngân hàng trên cả nước ra 

  • Không chờ đợi, tiền sẽ về tài khoản ngay lập tức 

  • An toàn, bảo mật, bạn sẽ không lo mất tài khoản ngân hàng nếu như không thoát ứng dụng ra 

Tuy nhiên bạn chỉ nên rút Gpoint khi thực sự cần thiết vì chúng tôi có vô vàn khuyến mãi cho khách hàng, coi Gpay như một chiếc ví giúp bạn thanh toán thẻ điện thoại cũng như những dịch vụ ăn uống. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ phát triển thêm nhiều voucher khác từ đối tác của Gpay. Bạn có thể thực hiện rút Gpoint bất cứ lúc nào vì bạn cũng có thể nộp vào khi cần thiết.

Ứng dụng Gpay 

Kể từ khi ra đời, Gpay đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi đang liên tiếp chiêu mộ những người cộng sự để thời gian giao dịch tại nhà sẽ được cải thiện, mức độ hài lòng tăng lên và đặc biệt hơn là hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn nữa.

Sự ra mắt của Gpoint đã nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều khách hàng: không chỉ nộp rút thanh toán hóa đơn mà bạn còn có thể chuyển Gpoint cho người thân bạn bè như một món quà. Chúng tôi sẽ là cầu nối cho giao dịch của bạn. 

Nếu có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ về cách rút Gpoint về tài khoản ngân hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Gpay tự hào là ứng dụng đầu tiên và duy nhất hỗ trợ dịch vụ tại nhà (nộp, rút tiền mặt, giao dịch Gpoint) tính cho đến thời điểm này. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ nhiều khách hàng hơn trong tương lai. 

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status